Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 24)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 22)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 30)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 40)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 38)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 26)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 37)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 41)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:
Tuesday, September 19, 20237:55 PM(View: 38)
https://catholicstand.com/will-you-be-known-as-a-torchbearer-of-the-queen Thư thứ nhất 1 Corinthians 14:1 dạy: “Bạn phải muốn tình yêu hơn mọi sự khác."
Monday, September 18, 202312:59 PM(View: 61)
https://catholicexchange.com/st-hildegards-encounter-with-angels-their-music/ LỜI CẦU NGUYỆN 1:

Tại sao nhiều người cao tuổi, xin vào Đạo Công Giáo?

Sunday, June 11, 202311:28 AM(View: 102)

cnkinhpvTại sao nhiều người cao tuổi, xin vào Đạo Công Giáo?

Tôi nghĩ có hai lý do:

1. “Nhiều sĩ quan cấp Tướng, Tá, Úy của VNCH đã gia nhập Đạo Công Giáo trong thời gian họ ở trong tù Việtcộng, vì họ nhận thấy tiền của, danh vọng, quyền lực họ có trước đây; giờ chỉ là mây khói. Họ nghĩ đến mạng sống của họ mong manh, khi còn trong xiềng xich của lũ quỷ cộng sản vô thần. Bên cạnh đó, họ nhìn thấy gương sống lạc quan của tu sĩ và giáo dân Công Giáo trong tù, làm họ tò mò tìm hiểu, và khi đã hiểu về Công Giáo, họ muốn được làm con của Chúa.

2. Nhiều người khác, nghĩ về những năm tháng it oi còn lại của cuộc đời, và nhận thấy cái chết đến với người này, người kia bất ngờ, làm cho họ phải hỏi, con người từ đâu đến? Sống để làm gì? Và chết sẽ về đâu? Họ tìm hiểu qua một số tôn giáo, và họ nhận thấy Công Giáo có câu trả lời rõ ràng nhất và hợp lý nhất, và họ quyết định chọn Công Giáo vào cuối đời.

Đó là  Vua Hàm Nghi, Quốc Trưởng Bảo Đại, Thủ Tướng Nguyễn Bá Cẩn, Bộ Trưởng Ngô Khắc Tỉnh, Nghị Sĩ Đặng Văn Sung, Giáo Sư Trần Bích Lan, Giáo Sư Vũ Quốc Thúc, Tướng Nguyễn Khắc Bình, Tướng Lê Minh Đảo, Tướng Phan Đình Thứ tự Lam Sơn, Tướng Lê Văn Tư (Tư Lệnh SĐ 25), Tướng Nguyễn Hữu Có, Tướng Lê Trung Trự̣c, Tướng Lý Bá Hỷ, Tướng Trần Thiện Khiêm, Đại Tá Dương Quang Tiếp (Cảnh Sát), Đại Tá Phùng Ngọc Ẩn (Không Quân), Đại tá Mã Sanh Nhơn (Tỉnh trưởng Hậu Nghiã), Đại Tá Võ Ân, (Trung Đoàn Trưởng, Ban Mê Thuột), Đại Tá Nguyễn Phúc (Cảnh Sát), Đại Tá Trần Trọng Nghĩa, Đại Tá Hồ Ngọc Tâm, Đại Tá Hồ Tiêu (Tư Lệnh Lực Lượng Đặc Biệt), Đại Tá Học (An Ninh Quân Đội), Đại tá Lê Trí Tín, Trung Tá Đỗ Duy Nhượng, Trung Tá Lê Ngọc Tô (Nhảy Dù biệt phái qua Cảnh Sát), Đốc sự Hành Chánh Nguyễn Văn Phước, Triệu Huỳnh Võ, Phụ Tá Tổng Trưởng Thông Tin, Giáo sư Nguyễn Xuân Vinh, Ca sĩ Duy Khánh, Nhà văn Nguyên Sa, Nhà văn Duyên Anh, Nhạc sĩ Vũ Thành An, Nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, Nhạc sĩ Tô Hải, Thi sĩ Bàng Bá Lân, Thi sĩ Hà Thượng Nhân, Thi sĩ Nguyễn Chí Thiện, Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, Đại úy Tạ Phong Tần, Đại úy Nguyễn hữu Cầu, Luật sư Lê thị Công Nhân, Phương Uyên, Trần thị Nga, Carol Kim, Thanh Lan, Nguyễn Văn Đài, Hoàng Thục Vy, Trúc Hồ, Diệu Quyên, Thủ tướng Trần Thiện Khiêm, Lương y Phạm Cao Sơn và đại gia đình, Thiếu tá Nguyễn Phúc Liên Thành, Thiếu tá Bằng Phong Đặng Văn Âu....

Các giáo sư Tin lành đã xin gia nhập Công Giáo: Mục sư Alex Jones, Mục sư Scott Hahn, Mục sư Bob Rice, Mục sư Alexander, Mục sư Ulf Ekman, Mục sư Stockley, Mục sư Nguyễn Quang Minh, Mục sư Hà Cẩm Đường ....

Học giả Hồi giáo: Mario Joseph...

Cao tăng, tu sĩ bỏ phật, bỏ chùa về với Chúa, như: Hòa thượng Athet Pyan Shinthaw Paulu, Giáo sư Hàn Bich Sơn, Tiến sĩ Paul Williams, Học giả Ấnđộ Mashaba, Học giả Đại hàn Choi Nam Sơn, Bác sĩ Chang Shu Wen, Tu sĩ Phật giáo Avada, Bác sĩ Lert Srichandra, các Đại đức Phật giáo: Huệ Nhật, Từ Vân, Trí Dũng, Trì Liên, Ngộ Thiện, Bùi Ngọc Thắng, ni cô Diệu Thiện, ni sư Lương Thị Phụng, trụ trì chùa Quan Âm ….

Số tín đồ bỏ đạo giả dối, bỏ vô thần về với Chúa thì nhiều lắm.

Nguyễn thị Saigon