Sunday, September 24, 20239:40 PM(View: 3)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà June Klins kể chuyện của một người hành hương tên Marie Murphy: Bà Marie kể rằng bà đi hành hương khoảng 1 năm rưỡi sau các biến cố. Rồi bà đọc Thánh Kinh, lần chuỗi Mân Côi và ăn chay. Trong cuộc hành hương ấy bà đi nghe cha Danko giảng ở toà nhà mầu...
Sunday, September 24, 20239:03 PM(View: 6)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Bà June Klins kể chuyện của một người hành hương tên Marie Murphy: Ngày 19/5/2014, bà Marie Murphy kể cảm nghiệm của bà trên chương trình TV MaryTV's "Fruit of Medjugorje". Tôi ghi lại để kể cho quý đọc giả nghe. Mãi đến nay tôi mới viết ra. Bà Marie kể về
Saturday, September 23, 202312:38 AM(View: 25)
Hôm nay 23/9/2023, ngày lễ giỗ Thánh Padre Pio, vị linh mục người Ý (23/9/1968). Đó cũng là ngày mà vợ chồng tôi gặp nhau lần đầu cách đây 56 năm dài. Vậy mà tôi nhở như là mới xẩy ra vào ngày hôm qua:
Friday, September 22, 202311:46 PM(View: 24)
https://torchbearerforthequeen.blogspot.com/ Chúa Giêsu nói với nữ tu Mary Ephrem vào những ngày 12/71954, 13/7/1954 và 14/7/1954:
Thursday, September 21, 20236:18 PM(View: 32)
Nguồn: Sisters of the Indwelling Trinity Lời kể của Sr. Mildred Mary Neuzil viêt trong Nhật Ký của bà về Our Lady of America:
Thursday, September 21, 20231:50 AM(View: 44)
Nhân Danh Thánh Chúa Giêsu Kito, giờ đây ta khiển trách, bẻ gẫy và giải thoát ta và gia đình ta khỏi tất cả những lời nguyền rủa độc dữ, tôn sùng, bùa ngải, những lời khích bác, bùa yêu, xui xẻo, tất cả những quyền lực đồng bóng, ma thuật, bùa mê, phù thuỷ, nước bùa tình yêu, và những lời cầu tâm linh đă được đặt trên ta, và đi ngược về 10 thế hệ về trước...
Thursday, September 21, 20231:07 AM(View: 41)
1. Làm cách nào để giải thoát bạn khỏi ma quỷ? 2. Lời nguyện để trấn át sự lo âu, nỗi lo sợ và bị cơn sợ hãi tấn công.
Thursday, September 21, 20231:04 AM(View: 31)
Lạy Cha Trên Trời, con đến với Cha trong Danh Thánh Cực Châu Báu Chúa Giêsu Kito, và con được Máu Thánh Chúa Giêsu che chở vì Chúa đã đổ máu đào để cứu chuộc con. Con đứng trong đức tin và xưng thú rằng Chúa Giêsu Kito là Chúa của con và là Đấng Cứu Độ của con. Con hối lỗi về mọi hành động của con, về thái độ, cách sống và thói quen xấu đã không đem vinh quang...
Tuesday, September 19, 20238:56 PM(View: 38)
https://catholicstand.com Thiên Chúa hứa rằng chúng ta sẽ không chịu đau khổ nếu chúng ta dâng hiến cuộc đời của mình cho Ngài. Chúng ta sẽ không có gì phải lo âu vào lúc cuối đời khi mà chúng ta thần phục trọn vẹn cho Ngài.
Tuesday, September 19, 20238:23 PM(View: 43)
https://www.khou.com/article/news/crime/priest-beaten-by-robbery-suspects... LM Desmond Ohankwere ở tiểu bang Houston có một cảm nghiệm khủng khiếp như sau:

CN 6198: HÃY CHẦU THÁNH THỂ VÀ DỰ THÁNH LỄ

Friday, June 9, 20234:25 PM(View: 284)

banhruouCN 6198: HÃY CHẦU THÁNH THỂ VÀ DỰ THÁNH LỄ

Nguồn: Spiritdaily.com

Sự dữ ngày càng nhiều: Nào là các tai hoạ thiên nhiên, tai hoạ chiến tranh và nhiều sự dữ xẩy ra trên thế giới. Thật sự thì chúng ta cần phải đến Chầu Thánh Thể và tham dự Thánh Lễ nhiều hơn để cầu nguyện cho thế giới, gia đình, bản thân và cho các linh hồn ở luyện ngục.

Toà Thánh Vatican đã từng khuyên chúng ta hãy đến cầu nguyện trước Thánh Thể Chúa vì Ngài thực sự hiện diện nơi nhà Chầu và trong Thánh Lễ.

Khi chúng ta đến chầu Thánh Thể Chúa thì Ngài ban sự bình an để chúng ta không phải chịu những ảnh hưởng xấu và các tin tức xấu từ các chương trình truyền hình và từ những tiếng ồn ào ở chung quanh chúng ta.

Bí mật của Thánh Lễ và Thánh Thể là:

“Khi chúng ta dành thì giớ đến chầu Chúa Thánh Thể thì chúng ta được vô vàn ân sủng. Chúng ta nhận được sự thánh thiện nơi các Thánh Lễ. Lời của Chúa rất quan trọng, việc chầu Thánh Thể là điều quan trọng thứ hai. Khi ta chầu Thánh Thể thì những lời cầu nguyện của chúng ta dễ được Chúa chấp nhận và ban ơn."

Tôi đã từng nói chuyện với các nữ tu. Có nữ tu nhận được thị kiến về sự hiện diện của các Thiên Thần nơi nhà Chầu Thánh Thể. Có những nữ tu khác thấy những người lạ mặt rất thánh thiện đển quỳ lạy Chúa một cách cung kính. Họ trông giống như các Thiên Thần cầu nguyện thành khẩn trước Nhà Tạm Chúa. Có những người còn nằm sấp mình thờ lạy Chúa trong các nhà nguyện.

Tại một nhà nguyện tên Fatima ở thành phố Youngstown, tiểu bang New York, có một vị bác sĩ báo cáo rằng ông ta thấy Mình Thánh Chúa sáng rực ở trong tay của một người phụ nữ khi bà này rước Chúa cách cung kính. Có những người thấy và cảm nhận được nhiều điều đặc biệt xẩy ra khi họ cầu nguyện tại nhà nguyện này.

Thờ lạy Chúa thì nhận được nhiều ơn lành, nhất là ơn bình an. Nếu ai cũng ý thức được những ơn lành này thì người ta sẽ đến thờ lạy Chúa nhiều, đến nỗi làm chật các nhà thờ và nhà nguyện vào mỗi ngày.

Khi tôi đến nói chuyện trong một nhà thờ thì tôi có thể cảm thấy những cảm giác lạ lùng. Tôi có thể biết được là nhà thờ nào có cho chầu Thánh Thể thường xuyên. Bởi vì tôi có cảm tưởng bình an và nơi ấy thường có nhiều người tham dự Thánh Lễ. Việc chầu Thánh Thể làm cho người ta đến dự Lễ nhiều hơn. Do đó nhà thờ và giáo xứ ấy rạng ngời hơn và có nhiều người yêu mến Chúa hết lòng.

Thánh Margaret Mary thường nhìn thấy Thánh Thể Chúa sáng ngời. Khi bà quỳ cầu nguyện trước Thánh Thể Chúa thì Chúa xuất hiện sống động. Việc này giống như là cánh cửa sổ hé mở đến Thiên Đàng.

Bà Thánh nói:

“Tôi có thể dành trọn ngày và đêm ở trước Nhà Tạm của Chúa mà không cần ăn hay uống gì cả. Có khi tôi không biết rằng tôi đang làm gì. Tôi chỉ cảm thấy rằng Chúa chiếm hữu cả con người của tôi. Toàn thân tôi dường như được thiêu đốt, để chỉ dành tình yêu đáp trả tình yêu của Chúa."

Thánh Padre Pio nói rằng chỉ một vài phút mà chúng ta dành để chiêm ngắm Chúa thì có giá trị hơn nhiều năm mà chúng ta say mê việc thế gian.

Trong lúc chầu Thánh Thể chúng ta sẽ nhận được sự dẫn dắt của Thiên Chúa. Trong lúc chầu Thánh Thể thì Chúa nói với chúng ta và ban bình an của Ngài cho chúng ta. Sự bình an ấy đụng chạm vào nơi thẳm sâu trong trái tim của chúng ta. Trong tim ta, Chúa nói nhiều điều tốt lành. Ngài ban ơn trong lương tâm của chúng ta.

Chúng ta sẽ cảm thấy an toàn, bình an và mọi sự đến một cách thanh thản và chầm chậm. Vậy chúng ta hãy đi chầu Thánh Thể, buông bỏ mọi sự ồn ào và vội vã. Và hãy luôn cầu nguyện cho thế giới khi ở trước Nhan Thánh Chúa. Amen.

Kim Hà, 9/6/2023