Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 22)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 38)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 35)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:
Monday, May 22, 20233:55 PM(View: 90)
Cố Linh mục Robert DeGrandis đã viết trong một tác phẩm chữa lành của ngài rằng: "Nếu trong gia đình có một người bịnh và một linh mục thì gia đình ấy được Chúa ban nhiều ơn lành."
Sunday, May 21, 20238:50 PM(View: 67)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Gerard Majella qua đời năm 1755 là vị Thánh biết nói tiên tri rất chính xác.
Sunday, May 21, 20232:02 PM(View: 71)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Francis thành Paola, qua đời năm 1507. Ngài từng là một vị Thánh làm các phép lạ lớn lao.
Sunday, May 21, 20231:34 PM(View: 80)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Philip Neri, qua đời năm 1595, được mọi người biết đến như một Vị Tông Đồ của thành phố Roma. Ngài cũng là Đấng Sáng Lập ra Cộng Đoàn Oratory. Ngài được Chúa ban cho ơn đọc được linh hồn và trái tim của những người khác.
Saturday, May 20, 202312:46 PM(View: 86)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Người chị Tin Lành của chàng thanh niên đã từng nói cách quả quyết rằng:
Saturday, May 20, 202312:13 PM(View: 87)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Có một cậu bé 6 tuổi, theo đạo Tin Lành nhưng thường nghe bạn bè đọc kinh Kính Mừng. Cậu thích kinh này nên học thuộc lòng và đọc kinh này mỗi ngày. Cậu nói với người mẹ rằng: "Mẹ à, đây là một lời kinh đẹp đẽ."
Friday, May 19, 20234:51 PM(View: 97)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Sondra Abrahams là một cư dân của vùng Sulphur, tiểu bang Louisiana. Bà đã có một cảm nghiệm cận tử vào năm 1970. Chúa Giêsu đã cho bà thấy một phần của tương lai nhân loại. Bà viết vào ngày 20/9/2009 như sau:

CN 6175: MUSSOLINI, HITLER VÀ STALIN Ở ĐÂU?

Tuesday, May 9, 202311:03 AM(View: 126)

16-5bCN 6175: MUSSOLINI, HITLER VÀ STALIN Ở ĐÂU?

Nguồn: Forums of the Virgin Mary

Khi Chúa phán xét con người, Ngài càng có nhiều tin tức hơn con người, bởi vì Ngài nhìn thấy trái tim của con người. Chúng ta có thể biết thêm tin tức qua các nhà thần bí, cho dù đó là những người nổi tiếng đã làm nhiều tội lỗi trong cuộc đời.

Một trong các nhà thần bí là bà Edvige Carboni. Bà này có nhiều ơn lạ, bà nhận được các thị kiến về luyện ngục và hoả ngục từ Chúa Giêsu. Chúng ta sẽ nói về các thị kiến của bà Carboni về số phận cuối cùng của ông Stalin và ông Mussolini.

Để có thể biết rõ về Chúa, người ta dùng việc suy niệm, Lời Chúa trong Thánh Kinh, các Bí Tích Thánh, và các cảm nghiệm về tình yêu của Chúa. Trong một số trường hợp thì Chúa nói trực tiếp, không là suy niệm.

Linh hồn ra khỏi cuộc đời thường nhật, đang ở giữa Thiên Đàng và trái đất. Bằng cách nào mà Chúa chọn những người này.

Chúa chọn cách hiệp thông với một số người. Các nhà thần bí nói chuyện với chúng ta rằng họ cầu xin Chúa liên lạc với họ qua công việc cứu rỗi của Ngài, cho việc cứu rỗi các linh hồn tội lỗi. Đó là một cảm nghiệm vui mừng, nhưng cũng là sự thống khổ mà Chúa luôn là Đấng mở đầu.

Một trong những trường hợp lạ lùng là từ bà Carboni. Bà được xem như: “Nữ Tu Margherita của Bí Tích Thánh Thể." Bà sinh vào năm 1880 ở vùng Sardinia, nước Ý. Bà chết năm 1952. Bà được phong chân phước năm 2004.

1. Chúa Giêsu, Mẹ Maria và các thánh thường xuyên hiện ra với bà.


Bà nhận được 5 Dấu Thánh và có nhiều ơn như ơn ngất trí, ơn lưỡng tại, ơn được nâng cao, đọc tâm hồn người khác, phân biện tâm trí, và thường được các linh hồn hiện ra.

Khi bà Carboni được sinh ra thì trên ngực của bà có in một cây thánh giá. Như thế đủ biết Chúa Giêsu đã biết trước là bà ấy đáp lời kêu gọi của Chúa.

Trong căn nhà của bà ngoại của bà Thánh thì có một bức hình do hoạ sĩ Raphael vẽ về Đức Mẹ Maria và Chúa Giêsu Hài Nhi ở trong đôi tay của Mẹ. Khi bé gái Edvige ở một mình thì bé hay trèo lên cái ghế và xin Đức Mẹ cho bé được chơi đùa với Chúa Giêsu Hài Đồng và Đức Mẹ đã nhận lời của bé.

Bé Edvige đã muốn trở thành một nữ tu, nhưng ba của bé không muốn điều ấy. Bé đành phải chấp nhận với sự đau khổ, rồi cô bé đã tuyên hứa giữ mình đồng trinh. Bà thánh sống cuộc đời hoán cải và đồng trinh. Bà chấp nhận mọi sự khó khăn, đau khổ và bách hại.

Bà đã tiên tri rằng vị Giáo Hoàng sắp đến là ĐGH Benedict XV và sau đó là ĐGH Pio XI. Và mọi sự xẩy ra đúng như thế. Khi bà cầu nguyện sốt sắng thì bà được nâng cao chừng 20cm lên khỏi mặt đất mà không cần phải nương tựa điều gì.

Trong Thế Giới Đại Chiến I thì bà thường được ơn lưỡng tại, xuất hiện ở hai nơi khác nhau trong cùng một thời điểm. Bà thường hiện ra ở các bãi chiến trường, rồi đem tin tức về những chiến sĩ đã chết trận hay bị thương. Bà cũng hay đến giúp đỡ những người hấp hổi để họ được ơn hoán cải vào giờ chót.

Có nhiều lần bà rước Mình Thánh Chúa từ chính tay Chúa Giêsu hay từ tay của một vị Thánh. Người ta cũng thường thấy bà cầu nguyện mà có Mình Thánh Chúa ở trong lưỡi của bà. Điều này thì bà không thể giải thích được.

Năm 1938 bà nhận được các Vết Thương Thánh của Cuộc Khổ Nạn Chúa Kito. Bà nài xin Chúa Giêsu dấu kín việc này để bà có thể làm việc. Và Chúa Giêsu bằng lòng trước sự cầu xin khiêm nhường của bà.

Bà cũng đồng thời nhận được mão gai trên đầu và những vết thương nơi trái tim của bà.

Trên trái tim của bà Edvige thường bị cháy phỏng. Những cơn nóng cực độ xuất phát từ trái tim bà thường làm cho người ta có thể cảm nhận được, dù là bà mặc nhiều áo.

Kim Hà, 9/5/2023