Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 22)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 38)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 35)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:
Monday, May 22, 20233:55 PM(View: 90)
Cố Linh mục Robert DeGrandis đã viết trong một tác phẩm chữa lành của ngài rằng: "Nếu trong gia đình có một người bịnh và một linh mục thì gia đình ấy được Chúa ban nhiều ơn lành."
Sunday, May 21, 20238:50 PM(View: 67)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Gerard Majella qua đời năm 1755 là vị Thánh biết nói tiên tri rất chính xác.
Sunday, May 21, 20232:02 PM(View: 71)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Francis thành Paola, qua đời năm 1507. Ngài từng là một vị Thánh làm các phép lạ lớn lao.
Sunday, May 21, 20231:34 PM(View: 80)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Philip Neri, qua đời năm 1595, được mọi người biết đến như một Vị Tông Đồ của thành phố Roma. Ngài cũng là Đấng Sáng Lập ra Cộng Đoàn Oratory. Ngài được Chúa ban cho ơn đọc được linh hồn và trái tim của những người khác.
Saturday, May 20, 202312:46 PM(View: 86)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Người chị Tin Lành của chàng thanh niên đã từng nói cách quả quyết rằng:
Saturday, May 20, 202312:13 PM(View: 87)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Có một cậu bé 6 tuổi, theo đạo Tin Lành nhưng thường nghe bạn bè đọc kinh Kính Mừng. Cậu thích kinh này nên học thuộc lòng và đọc kinh này mỗi ngày. Cậu nói với người mẹ rằng: "Mẹ à, đây là một lời kinh đẹp đẽ."
Friday, May 19, 20234:51 PM(View: 97)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Sondra Abrahams là một cư dân của vùng Sulphur, tiểu bang Louisiana. Bà đã có một cảm nghiệm cận tử vào năm 1970. Chúa Giêsu đã cho bà thấy một phần của tương lai nhân loại. Bà viết vào ngày 20/9/2009 như sau:

CN 6171: PHỈ BÁNG CHÚA THÌ BỊ HẬU QUẢ GHÊ RỢN

Wednesday, May 3, 202311:53 AM(View: 159)

HELLCN 6171: PHỈ BÁNG CHÚA THÌ BỊ HẬU QUẢ GHÊ RỢN

Nguồn: Spiritdaily.com

Một phụ nữ Mỹ ở tiểu bang Florida kể:

Tôi xuất thân từ một gia đình có nhiều phù thuỷ. Họ làm ma thuật và nhiều điều huyền bí đáng sợ. Nhất là đối với mẹ của tôi thì có nhiều điều kỳ lạ xẩy ra cho bà.

Tôi nhớ khi tôi mới 12 tuổi thì cuộc đời của tôi và của mẹ tội có đầy là tai hoạ. Mẹ tôi gặp nhiều vấn đề về tâm thần và thể chất. Tôi nghĩ rằng bà bị quỷ ám. Đôi chân bà có những dấu vết mầu nâu đen đến rồi đi.

Năm tôi được 12 tuổi thì bà ngoại của tôi chết. Tôi nhớ rằng mẹ tôi khóc rất lớn. Mẹ tôi giơ tay và đưa nắm đấm lên trời và nguyền rủa Chúa. Bà ấy hỏi Chúa tại sao mà bà ngoại tôi phải chết. Tuy lúc đó bà của tôi đã được 89 tuổi.

Lúc thấy như thế, tôi rất sợ cho mẹ tôi vì tội xúc phạm đến Thiên Chúa. Tôi phải nói rằng gia đình của tôi là người Công Giáo. Tôi được đi học tại một trường Công Giáo.

Ngay sau khi xong tang lễ của bà tôi thì mẹ tôi nằm trên giường của bà ngoại tôi và không bao giờ còn đứng lên được nữa. Hai mươi năm sau đó, mẹ tôi chết. Bà nằm chờ chết trong suốt 20 năm sau ngày bà dám chứi Chúa. 

Khi tôi học xong lớp 10 thì tôi nghỉ học để chăm sóc cho mẹ tôi. Căn phòng của mẹ tôi đầy những làn khói đen. Thân thể của mẹ tôi xuất hiện những điều gì kỳ lạ xẩy ra. Có những miếng kim loại lớn nhỏ cứ nhô ra khỏi ngón tay của bà. Bà phải dùng những cái kẹp móng tay để lôi những miếng kim loại ấy ra. Tuy nhiên lại không có máu chảy ra.

Trong tất cả những tấm hình của mẹ tôi và các dì của tôi thì luôn có những bóng hình mầu đen hiện ra  ở phía đàng sau của họ. Đôi chân của mẹ tôi hiện ra những vết bầm đen, rồi lại có những vòng tròn hiện ra nơi đôi chân mẹ tôi.


Giờ đây tôi từ từ hiểu ra những ý nghĩa của việc này. Đó là một điều đáng sợ.

Thế rồi mẹ của tôi bị tai biến nặng lúc mới 53 tuổi. Sau đó người ta phải bỏ những miếng sắt vào đôi chân và đôi cánh tay của bà. Lúc bà 57 tuổi thì một cơn đau tim cấp tính làm cho bà chết.

Có một điều làm tôi cảm thấy hạnh phúc là bà đã gửi tôi vào học và ở nội trú tại một trường Công Giáo vào lúc tôi được 14 tuồi. Tôi cảm tạ Chúa vì sự quan phòng của Ngài.

Tóm lại, những ai phỉ báng và chửi bới Chúa thì kết quả thật là bi đát, giống như trường hợp của mẹ tôi. Sống không bằng chết!

Lạy Chúa, con nài xin  Máu Thánh Cực Châu Báu của Chúa che chở và bảo vệ gia đình của chúng con khỏi sự đảnh phá và đe doạ của ma quỷ. Amen.

Kim Hà, 3/5/2023