Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 22)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 37)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 34)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:
Monday, May 22, 20233:55 PM(View: 90)
Cố Linh mục Robert DeGrandis đã viết trong một tác phẩm chữa lành của ngài rằng: "Nếu trong gia đình có một người bịnh và một linh mục thì gia đình ấy được Chúa ban nhiều ơn lành."
Sunday, May 21, 20238:50 PM(View: 67)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Gerard Majella qua đời năm 1755 là vị Thánh biết nói tiên tri rất chính xác.
Sunday, May 21, 20232:02 PM(View: 71)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Francis thành Paola, qua đời năm 1507. Ngài từng là một vị Thánh làm các phép lạ lớn lao.
Sunday, May 21, 20231:34 PM(View: 80)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Philip Neri, qua đời năm 1595, được mọi người biết đến như một Vị Tông Đồ của thành phố Roma. Ngài cũng là Đấng Sáng Lập ra Cộng Đoàn Oratory. Ngài được Chúa ban cho ơn đọc được linh hồn và trái tim của những người khác.
Saturday, May 20, 202312:46 PM(View: 86)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Người chị Tin Lành của chàng thanh niên đã từng nói cách quả quyết rằng:
Saturday, May 20, 202312:13 PM(View: 87)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Có một cậu bé 6 tuổi, theo đạo Tin Lành nhưng thường nghe bạn bè đọc kinh Kính Mừng. Cậu thích kinh này nên học thuộc lòng và đọc kinh này mỗi ngày. Cậu nói với người mẹ rằng: "Mẹ à, đây là một lời kinh đẹp đẽ."
Friday, May 19, 20234:51 PM(View: 97)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Sondra Abrahams là một cư dân của vùng Sulphur, tiểu bang Louisiana. Bà đã có một cảm nghiệm cận tử vào năm 1970. Chúa Giêsu đã cho bà thấy một phần của tương lai nhân loại. Bà viết vào ngày 20/9/2009 như sau:

CN 6167: TIẾNG HÁT CỦA THÁNH CLELIA BARBIERI (2)

Thursday, April 27, 20238:55 PM(View: 138)

nutuvachieclaCN 6167: TIẾNG HÁT CỦA THÁNH CLELIA BARBIERI (2)

Nguồn: Mysteries, Marvels and Miracles

Khi các nữ tu đi ngủ thì tiếng hát của bà Thánh Clelia trở nên im bặt. Có một lần kia, các nữ tu quyết định đến một nhà thở ở gần tu viện để chầu Chúa Giêsu Thánh Thể. Điều đáng ngạc nhiên là tiếng hát của bà Thánh cũng đi theo các nữ tu và cất lên khi các nữ tu bắt đầu cầu nguyện.

Tiếng hát của bà Thánh Clelia ở cùng các nữ tu cho đến khi bình minh đến. Từ đó giọng hát của bà Thánh không rời xa họ. Giọng của bà luôn ở với cộng đoàn dù ở bất cứ tình huống nào.

Khi bà Thánh Clelia qua đời thì cộng đoàn chỉ có 10 nữ tu. Sau đó có thêm nhiều người gia nhập. Ai ai cũng vui mừng khi nghe tiếng hát của bà Thánh. Sau Thế Giới Đại Chiến II thì đã có 236 nữ tu gia nhập. Trong thập niên 1950 các nữ tu lên đến 300 người.

Trong những năm sau đó thì có khoảng 35 cộng đoàn ở khắp nước Ý. Rồi cộng đoàn làm việc ở nhiều nước khác, trong đó có nước Ấn Độ và Tanzania tại Châu Phi.

Trong các cộng đoàn ở vùng Usokami và Wadakanchery thì các nữ tu cũng nghe được tiếng hát của bà Thánh. Bà vừa hát, vừa cầu nguyện bằng tiếng địa phương. Khi họ cầu nguyện bằng tiếng La Tinh thì Bà Thánh Clelia cũng cùng cầu nguyện bằng tiếng La Tinh.

Trong suốt 125 năm sau khi qua đời, giọng hát Thiên Thần của bà Thánh được cất lên ở nhiều tu viện của nhà Dòng. Bà hát, đọc bài đọc và bà nói chuyện với các nữ tu nữa.

Mẹ Bề Trên của nhà Dòng ở LeBudrie nói rằng:


"Món quà lớn này làm cho chúng tôi nức lòng và làm việc hăng say hơn. Đức tin của chúng tôi được nâng cao hơn. Chúng tôi được an ủi khi gặp những thử thách lớn nhỏ. Chúng tôi ao ước được về Thiên Đàng."

Mẹ Giám Tỉnh là Sr. Silvana Magnani kể rằng:


"Tiếng nói và tiếng hát đi theo chúng tôi khi chúng tôi cầu nguyện bằng tiếng Ý. Tiếng nói và tiếng hát cũng ở với chúng tôi khi chúng tôi làm việc ở nước Tanzania vùng Châu Phi. Tiếng nói cất lên bằng ngôn ngữ của Swahili, nước Ấn Độ."

Tiếng nói và tiếng hát không giống như tiếng của loài người trên trái đất. Tiếng hát luôn ngọt ngào và êm ái. Có khi buồn, có khi vui. Đó là tiếng hát của Thiên Thần với thanh âm của Thiên Đàng. Đã có rất nhiều người được nghe, kể cả các linh mục, các bề trên, các nữ tu, các thường dân đang làm việc ở các bịnh viện.

Đã có nhiều người làm chứng khi Toà Thánh điều tra để chuẩn bị phong Thánh cho bà Thánh. Bà được phong Chân Phước vào ngày 27/10/1968. Bà được phong Thánh ngày 9/4/1989.

Việc có tiếng hát và tiếng nói của bà Thánh là để thực hành việc hứa hẹn của Bà Thánh Clelia trước khi bà qua đời:

"Hãy can đảm lên vì tôi đi về Thiên Đàng, nhưng tôi sẽ luôn ở với các bạn. Tôi sẽ không bỏ rơi các bạn."

Người viết tiểu sử của bà Thánh kể tiếp:

"Thánh Clelia tiếp tục cho chúng ta nghe tiếng của bà kể từ khi bà qua đời được 1 năm. Các nữ tu của bà và nhiều người khác, tiếp tục nghe tiếng của bà khi bà cầu nguyện, hát và cầu bầu cho mọi người. Đó là một giọng nói đầy niềm hạnh phúc. Bà loan báo Tin Mừng cho gia đình tu viện của bà, cho Giáo Hội và thế giới. Giọng của bà đầy nỗi buồn khi bà thấy sự đau khổ ở chung quanh. Giọng bà luôn êm ái và đầy những sự khích lệ. Đó là một dấu hiệu thật sự của Chúa, rằng Chúa không bao giờ lìa xa chúng ta."

Tại vùng Le Budrie, trong nhà thờ của Bà Thánh, người ta luôn quỳ cầu nguyện trước Xương Thánh cùa bà. Cũng từ nơi ấy mà bao nhiêu ơn lành được tuôn ra cho nước Ý và toàn thế giới.

Lạy Bà Thánh Clelia, xin cầu bầu cho chúng con được nghe tiếng hát và tiếng nói Thiên Thần của bà. Amen.

Xin Bà Thánh giúp cho chúng con sống cuộc đời thánh thiện để được về Thiên Đàng mai sau. Amen.

Kim Hà, 27/4/2023