Monday, May 22, 20233:55 PM(View: 55)
Cố Linh mục Robert DeGrandis đã viết trong một tác phẩm chữa lành của ngài rằng: "Nếu trong gia đình có một người bịnh và một linh mục thì gia đình ấy được Chúa ban nhiều ơn lành."
Sunday, May 21, 20238:50 PM(View: 41)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Gerard Majella qua đời năm 1755 là vị Thánh biết nói tiên tri rất chính xác.
Sunday, May 21, 20232:02 PM(View: 52)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Francis thành Paola, qua đời năm 1507. Ngài từng là một vị Thánh làm các phép lạ lớn lao.
Sunday, May 21, 20231:34 PM(View: 58)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Philip Neri, qua đời năm 1595, được mọi người biết đến như một Vị Tông Đồ của thành phố Roma. Ngài cũng là Đấng Sáng Lập ra Cộng Đoàn Oratory. Ngài được Chúa ban cho ơn đọc được linh hồn và trái tim của những người khác.
Saturday, May 20, 202312:46 PM(View: 58)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Người chị Tin Lành của chàng thanh niên đã từng nói cách quả quyết rằng:
Saturday, May 20, 202312:13 PM(View: 61)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Có một cậu bé 6 tuổi, theo đạo Tin Lành nhưng thường nghe bạn bè đọc kinh Kính Mừng. Cậu thích kinh này nên học thuộc lòng và đọc kinh này mỗi ngày. Cậu nói với người mẹ rằng: "Mẹ à, đây là một lời kinh đẹp đẽ."
Friday, May 19, 20234:51 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Sondra Abrahams là một cư dân của vùng Sulphur, tiểu bang Louisiana. Bà đã có một cảm nghiệm cận tử vào năm 1970. Chúa Giêsu đã cho bà thấy một phần của tương lai nhân loại. Bà viết vào ngày 20/9/2009 như sau:
Friday, May 19, 20234:14 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Thiên Chúa muốn biết liệu chúng ta có trung thành và thần phục Chúa. Liệu chúng ta có biết cảm tạ Ngài không? “Hãy cảm tạ Chúa và kêu cầu Danh Thánh Ngài. lạy Chúa, xin cứu rỗi chúng con và tập họp chúng con và giải thoát chúng con khỏi các quốc gia, để chúng con cảm tạ Danh Thánh Chúa." (1 Biên Niên Sử 16:8). “Tôi sẽ cảm tạ Chúa."
Tuesday, May 16, 202312:17 PM(View: 68)
Nguồn: Spiritdaily.com Trong một cuốn sách tên Raising the Dead, Làm Cho Người Chết Sống Lại, một bác sĩ tim mạch đã mô tả một sự chữa lành bằng cách ra lệnh cho bịnh tật biến đi thay vì lo sợ căn bịnh.
Saturday, May 13, 20231:34 PM(View: 73)
Nguồn: Spiiritdaily.com Khi còn rất nhỏ, nhà thần bí Maria Esperanza là cư dân của nước Venezuela, Nam Mỹ. Bé luôn chơi với những con búp bê mặc tu phục linh mục hay nữ tu. Khi bé Maria Esperanza được 5 tuổi,

CN 6144: THẬN TRỌNG TRONG GIAO TIẾP

Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 229)

angel5CN 6144: THẬN TRỌNG TRONG GIAO TIẾP

Nguồn: From Forums of the Virgin Mary

Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không?

Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?

Cũng có những điều xẩy ra là người ta bị lây bịnh và bị bịnh vì lây nhiễm như bịnh COVID-19.

Các tà thần cũng có thể nhẩy từ người này sang người khác và gây ảnh hưởng xấu đến con người của bạn. Điều này có thể xẩy ra trong thế giới vật chất và thế giới tâm linh. 

Giờ đây chúng ta nên nói về cách thức mà sự dữ nhẩy qua, kể cả khi chúng ta đặt tay cầu nguyện cho những người khác. Vì thế mà bạn phải thận trọng để bảo vệ cho chính mình thoát khỏi mọi tà khí. Có nhiều cánh cửa mà thể xác và linh hồn chúng ta nhận được tin tức, bởi vì chúng ta có ngũ quan như: thị giác, thính giác, vị giác, xúc giác và khứu giác.

Có những tư tưởng đến trong tâm trí chúng ta như qua giấc mơ và mọi sự trong cuộc đời. Tâm trí và linh hồn của một người có thể chịu ảnh hưởng bởi những lực lượng tốt hay xấu, bởi các Thiên Thần hay quỷ dữ. Khi chúng ta mở cửa tâm linh để nhận được ơn lành là khi chúng ta vâng lời Thiên Chúa.


Nhưng khi chúng ta mở cửa tâm linh cho một lời nguyền rủa là lúc mà chúng ta phạm tội hay chấp nhận tội lỗi. 

Thánh Kinh kể rằng Thiên Chúa nói với ông Moses là hãy tụ họp 70 người Bô Lão của Do Thái và đưa họ đến cửa của Nhà Tạm. Chúa sẽ ngự xuống và ban cho họ Thần Khí của ông Moses. Để rồi họ sẽ chịu đựng gánh nặng của dân chúng chứ không phải chỉ có một mình ông Moses phải gánh chịu. Như thế thì thần khí của ông Moses được chuyển sang các vị Bô Lão.

Vì thế các lực lượng tâm linh có thể đi vào linh hồn của chúng ta từ các nhóm mà chúng ta sinh hoạt với. Đó là qua những điều mà chúng ta nói với người khác, giảng dạy hay đặt tay cầu nguyện cho họ. Khi chúng ta làm những điều này là chúng ta hoán đổi tâm linh, trong đó có sự tốt và cả sự xấu.

Tội lỗi có thể chuyển qua chúng ta. Khi chúng ta có những tư tưởng không trong sạch, khi chúng ta không có tình yêu thương. Ngay cả khi chúng ta có những cảm nghiệm đau thương mà chưa được chữa lành. Chẳng hạn như khi bị lăng mạ, sỉ nhục, bị từ chối, bị tai nạn nặng nề, ly dị, và những vấn đề về kinh tế.

Chúng ta cũng mở cửa cho tà thần khi chúng ta dối trá, nói láo, hút cần sa ma tuý, rượu chè hay say sưa. Tà thần và sự dữ có thể nhẩy vào tâm linh chúng ta khi ta làm những điều vô luân như khi xem phim dâm ô, khi xem phim dữ đầy bạo lực, khi nghe nhạc của Satan, có tình bạn gian dối, hay thờ quấy như xem tử vi, tướng số, bói toán, cầu cơ, xem bài tây...

Khi ta không chịu tha thứ, khi ta cảm thấy mình bị bỏ rơi, tức giận và phẫn nộ thì chúng ta cũng mở cửa cho các tà thần bước vào cửa linh hồn mình.

Cũng có khi là do người khác nguyền rủa chúng ta. Lời nguyền rủa có thể là lời nói ra, thần chú, bùa mê hay công việc làm.

Lời nguyền rủa cũng có thể xẩy ra với ta dù chúng ta không có hoạt động sai trái gì. Lời nguyền rủa có thể đi qua nhiều thế hệ trong gia đình, trong đó có cả tật nghiện rượu, tự tử, bị hành hạ, và bị những điều xấu xa khác.

Trong nền văn hoá tiêu cực của chúng ta ngày nay thì chúng ta có thể bị dính bén bởi những hình thức giải trí xấu và hoạt động sai trái. Rồi chúng xâm nhập vào người chúng ta. Cũng có thể đó là loại âm nhạc mà chúng ta lắng nghe, những điều mà chúng ta xem phim và đọc sách, các chương trình TV và phim ảnh, các trò chơi mà chúng ta chơi hay các trang mạng xã hội mà chúng ta sử dụng hàng ngày.

Có những tội ác và bạo lực của ngày nay là do hậu quả của các tà thần xâm nhập qua ta say mê xem các phim giải trí.

Vì thế chúng ta cần thận trọng trước khi quyết định nghe, xem hay nói chuyện với ai đó để khỏi bị tà thần xâm nhập và hoành hành nơi tâm linh của chúng ta. Amen.

Kim Hà, 29/3/2023