Wednesday, May 31, 20232:00 PM(View: 22)
Today is May 31, 2023, the last day of the month of May, the end of The Blessed Mother's Flower month. It is also the day that Our Blessed Mother visits St. Elizabeth. Today is also the date that 38 years ago we moved into our new home in the city of Garden Grove, California.
Tuesday, May 30, 20238:42 PM(View: 37)
Thánh Andre Bessette qua đời năm 1937. Ngài được biết đến là người có lòng sùng kính cao độ đối với Thánh Giuse.
Tuesday, May 30, 20238:07 PM(View: 34)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Rosa thành Lima qua đời năm 1617. Cô là một nữ tu Dòng Đa Minh. Cô sống thánh thiện và được ở ngoài để hoạt động. Một nhà viết tiểu sử của cô đã ghi chép rằng:
Monday, May 22, 20233:55 PM(View: 90)
Cố Linh mục Robert DeGrandis đã viết trong một tác phẩm chữa lành của ngài rằng: "Nếu trong gia đình có một người bịnh và một linh mục thì gia đình ấy được Chúa ban nhiều ơn lành."
Sunday, May 21, 20238:50 PM(View: 67)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Gerard Majella qua đời năm 1755 là vị Thánh biết nói tiên tri rất chính xác.
Sunday, May 21, 20232:02 PM(View: 71)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Francis thành Paola, qua đời năm 1507. Ngài từng là một vị Thánh làm các phép lạ lớn lao.
Sunday, May 21, 20231:34 PM(View: 80)
Nguồn: Mysteries, Marvels, Miracles Thánh Philip Neri, qua đời năm 1595, được mọi người biết đến như một Vị Tông Đồ của thành phố Roma. Ngài cũng là Đấng Sáng Lập ra Cộng Đoàn Oratory. Ngài được Chúa ban cho ơn đọc được linh hồn và trái tim của những người khác.
Saturday, May 20, 202312:46 PM(View: 86)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Người chị Tin Lành của chàng thanh niên đã từng nói cách quả quyết rằng:
Saturday, May 20, 202312:13 PM(View: 87)
https://catholicconvert.com/a-true-story-the-hail-mary-is-a-powerful-prayer/ Có một cậu bé 6 tuổi, theo đạo Tin Lành nhưng thường nghe bạn bè đọc kinh Kính Mừng. Cậu thích kinh này nên học thuộc lòng và đọc kinh này mỗi ngày. Cậu nói với người mẹ rằng: "Mẹ à, đây là một lời kinh đẹp đẽ."
Friday, May 19, 20234:51 PM(View: 97)
Nguồn: Spiritdaily.com Bà Sondra Abrahams là một cư dân của vùng Sulphur, tiểu bang Louisiana. Bà đã có một cảm nghiệm cận tử vào năm 1970. Chúa Giêsu đã cho bà thấy một phần của tương lai nhân loại. Bà viết vào ngày 20/9/2009 như sau:

CN 6130: CÁC ƠN LẠ CỦA BÀ EDVIGE CARBONI (1880-1952) #8

Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 236)

meme11CN 6130: CÁC ƠN LẠ CỦA BÀ EDVIGE CARBONI (1880-1952) #8

https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html

Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân.

10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE

Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác.

1/ Thánh Anna:

Bà Edvige đã viết trong nhật ký của bà như sau:

“Sau khi rước Lễ, tôi thấy mình đứng trước bức tranh của Thánh Anna. Bỗng dưng bức tranh bỗng trở nên người thật. Đôi mắt Thánh Anna nhìn tôi, rồi bà Thánh nói với tôi rằng:

"Hỡi con gái, Ta đang cầu nguyện cho hoà bình thế giới. Chúa Giêsu rất thịnh nộ, Ta cùng Mẹ của Ngài không thể ngăn cản Ngài. Có rất nhiều tội phạm đến đức thanh khiết. Hỡi con gái của Ta, hãy cầu nguyện và làm cho mọi người cùng cầu nguyện cho nền hoà bình."

Một lần khác, bà Edvige viết trong nhật ký rằng:

“Tôi đang cầu nguyện với Đức Mẹ Maria và với Thánh Anna cho cháu của tôi. Bỗng bà Thánh Anna hiện ra với tôi và nói:

"Hỡi con gái của Ta, hãy luôn tín thác vào người bà Anna này của con. Ta luôn xin ơn lành xuống cho con."


2/ Thánh Sebastian:

Bà Edvige yêu mến Thánh Sebastian. Bà nhận được nhiều mạc khải và sự giúp đỡ của ngài. Ngài hiện ra với bà nhiều lần trong phòng của bà. Ngài ban cho bà những lời khuyên nhủ. Ngài dạy bà hãy sống khiêm nhường và hãy sống một cuộc đời thánh thiện. Ngài thường hiện ra với bà trong ngày lễ của ngài. Khi vị linh mục linh hướng của bà là Đức Ông Vitalis chết thì chính Thánh Sebastian bảo bà rằng từ đó ngài sẽ trở thành vị giám đốc của bà.

3/ Thánh Genaro:


Năm 1951, bà Edvige mua một thánh tượng của Thánh Genaro tại vùng Naples. Vị Thánh này nói với bà:

"Này Edvige, con hãy can đảm lên. Ta cũng là một Thánh Tử Đạo như con."

Một ngày kia, bà Flora Argenti cảm thấy buồn. Khi bà ấy rời khỏi nhà của bà Edvige thì bà ấy tìm thấy tượng của Thánh Genaro ở dưới đôi chân của bà. Bà Edvige bảo bà Flora rằng Thánh Genaro muốn an ủi bà ấy.

4/ Thánh Rita thành Cascia:


Trong một chuyến hành hương đến Đền Thánh Rita thành Cascia, bà Edvige bị ngất trí. Người bạn là bà Vitalia nhìn thấy bà ta và đồng thời ngửi thấy một mùi hôi thối nồng nặc. Khi bà Edvige ra khỏi cơn ngất trí thì bà ấy kể cho bà Vitalia nghe rằng sở dĩ có mùi hôi thối ấy là vì có những người đến thăm Đền Thánh mà không xứng đáng để đến nơi thánh thiêng ấy.

Thánh Rita nói rằng sự hiện diện của bà Edvige làm cho bà Thánh vui lòng.


5/ Thánh Therese thành Lisieux:


-Bà Edvige viết trong nhật ký rằng:

“Tôi dường như thấy một điều gì tốt lành khi tôi cầu nguyện. Tôi nhìn lên tượng Thánh và biết ngay là Thánh Therese. Bà Thánh mỉm cười và nói với tôi rằng:

"Con hãy tín thác nơi Chúa. Chúa Giêsu đã giúp đỡ ta đến chỗ hoàn thiện bởi vì ta từ bỏ chính mình hoàn toàn và đặt mình trong đôi bàn tay Thánh của Chúa, giống như một đứa trẻ gái ở trong vòng tay của mẹ bé."

"Thế rồi bà Thánh Therese tung những cánh hoa hồng trên giường của tôi và trên giường của em gái tôi."


-Trong một trường hợp khác thì Thánh Therese hiện ra và nói với bà Edvige trong một giấc mơ. Sau khi đã rải rắc những cánh hoa hồng trên giường của hai chị em bà Edvige thì bà Thánh Therese nói rằng:

“Hãy cầu nguyện và hãy cầu nguyện. Chúa Giêsu rất tức giận vì tội lỗi của loài người. Thay vì đền tạ tội lỗi thì họ phạm nhiều tội khủng khiếp như tội dối trá và tội không biết xấu hổ. Đó là những tội lỗi mà Thiên Chúa ghét nhất. Vì những tội lỗi này mà Chúa luôn phạt loài người. Trong Thánh Kinh Cựu Ước, Ngài phá huỷ thành Sodom và thành Gomorra."

"Có nhiều kẻ lấy nhau mà không bao giờ nghĩ đến bổn phận đối với Chúa. Họ sinh ra nhiều hoa trái là con cái và những đứa con này thuộc về Thiên Chúa. Họ có bổn phận phải chăm sóc cho con cái, nhưng họ giống như những người làm vườn không trung thành. Họ không tưới bón cho con cái bằng nước Hằng Sống của Lời Chúa. Những người mẹ không trung thành làm hư hỏng các cây trồng của họ mà Chúa đã trao phó cho họ. Đó là một tội lỗi lớn lao khi mà người mẹ không giáo dục con cái mình theo đức tin Công Giáo."

Khi bà Edvigen thức giấc thì bà thấy có 5 cánh hoa Hồng thơm tho đặt trên giường của bà Paulina và có 3 cánh hoa Hồng đặt trên giường của bà. Mùi hương thơm của hoa Hồng rất đặc biệt.

Vào tháng 9 năm 1943, bà Edvige viết trong nhật ký rằng:


“Tôi nằm mơ thấy Thánh Therese. Bà Thánh cầm một bó hoa Hồng trắng trong tay bà. Bà ném những cánh hoa Hồng vào giường của em gái tôi. Trên mỗi cánh hoa Hồng đều có chữ:" Kính Mừng Maria" được viết bằng mầu đỏ. Có cả thẩy là 50 cánh hoa. Thế rồi bà Thánh gom các cánh hoa lại và nói với em tôi là Paulina rằng:

"Nếu mỗi ngày mà con đọc nhiều Kinh Kính Mừng với lòng sùng kính và bền chí, thì sau khi con chết, trên mộ của con sẽ có hoa nở với những cánh hoa đều khắc chữ "Kính Mừng Maria."

Trong cùng một tháng đó thì bà Edvige có thêm một giấc mơ về Thánh Therese như sau:


“Bà Thánh nhìn tôi một cách vui vẻ và nói rằng:

"Tên của em con và tên của con đã được viết trên Thiên Đàng. Tuy nhiên, nếu con không hợp tác với ân sủng thì tên của các con sẽ bị tẩy xoá."

"Con cần phải làm những việc lành thánh và việc thiện nguyện với lòng khiêm nhường và với sự vâng lời. Đó là những điều mà Chúa Giêsu mong muốn."

"Hãy yêu mến mọi người như anh chị em mình. Hãy tha thứ cho tất cả những ai làm điều xấu cho các con. Ta luôn yêu mến Chúa Giêsu, ngay cả khi ta sắp chết ta cũng vẫn yêu mến Chúa."

"Các chị của ta luôn thương yêu ta ngay khi ta còn là một đứa trẻ. Họ vui mừng khi biết rằng ta yêu mến Chúa Giêsu rất nhiều. Họ không ghen tỵ."

"Này Paulina, ta yêu thương con nhiều lắm. Hãy luôn xin ơn Chúa Giêsu vì Ngài luôn muốn ban ơn cho con. Hãy luôn sống tốt lành và khiêm nhường với mọi người."

Kim Hà, 19/3/2023