Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 13)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 13)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 15)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 25)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 20)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 19)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 42)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 38)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 51)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:

CN 6122: LIÊN HỆ THIÊNG LIÊNG GIỮA MẸ VÀ CON

Thursday, March 16, 20236:28 PM(View: 552)

MECON11CN 6122: LIÊN HỆ THIÊNG LIÊNG GIỮA MẸ VÀ CON

Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org

Bà June Klins viết:

Có một sự hiệp nhất thánh thiêng giữa Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng Giêsu, giữa Mẹ và Con, giữa những người mẹ trần gian và con cái của họ.

Đó là một điều rất quan trọng mà tôi đã đọc được từ vài năm trước từ một tác phẩm của LM Donald Calloway. Đó là tác phẩm có tên: Under the Mantle: Marian Thoughts from a 21st Century Priest, tạm dịch là: Dưới Tà Áo Choàng của Mẹ: Những Tư Tưởng Qua Sự Suy Nghĩ Của Một Linh Mục Vào Thế Kỷ 21. Cha Calloway viết như sau:

"Bạn có bao giờ nghe nói đến việc phôi thai chưa? Một điều vô cùng đáng ngạc nhiên. Đó là tiến trình mà các tế bào của các thai nhi của người mẹ vẫn còn ở trong thân xác người mẹ sau khi bà mang thai.

Khoa học chứng minh rằng khi người phụ nữ sau có thai thì có nhiều tế bào từ thai nhi vẫn còn tồn tại trong thể xác của người mẹ. Và có những tế bào sống vẫn ở với người mẹ trong suốt cuộc đời của người mẹ.

Khoa học cũng chứng minh rằng các tế bào của người mẹ cũng ở với các con của bà trong suốt cuộc đời của họ.

Điều này chắc chắn sẽ mang lại nước mắt hân hoan trên khuôn mặt của từng bà mẹ. Khoa học chứng minh là từ Khoa Sản của Đại Học Washington cho biết rằng khi người mẹ hư thai hay phá thai thì các tế bào sống của những đứa trẻ bất hạnh ấy vẫn còn ở lại trong thân xác của người mẹ. Và đó là điều rất kỳ diệu.

Thị nhân Marija của linh địa Medjugorje nói rằng:


"Mẹ Maria không thể thiếu Chúa Giêsu, và Chúa Giêsu không thể thiếu Mẹ Maria."


Đó là điều tự nhiên nhưng rất kỳ diệu xẩy ra giữa người mẹ và con của bà ấy. Thật là điều tuyệt vời và đáng ngạc nhiên.

Lạy Chúa, con xin thánh hiến lên Chúa tất cả cung lòng của chúng con, của tất cả những bà mẹ, kể cả những bà mẹ đã từng hư thai và phá thai.

Xin Chúa thánh hoá cung lòng của mỗi người nữ trong chúng con để những người con mà chúng con cưu mang sẽ là những con người lương thiện và cũng sẽ là những vị Thánh tốt lành và thánh thiện. Amen.

Xin Chúa tha phần phạt cho những ai đã từng phá thai, phá huỷ cuộc đời của con cái họ mà đó chính là món quà sự sống mà Chúa ban cho họ. Amen.

Kim Hà, 16/3/2023