Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 8)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 11)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 15)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 27)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 20)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 39)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 31)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 53)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 41)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 39)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 6122: LIÊN HỆ THIÊNG LIÊNG GIỮA MẸ VÀ CON

Thursday, March 16, 20236:28 PM(View: 67)

MECON11CN 6122: LIÊN HỆ THIÊNG LIÊNG GIỮA MẸ VÀ CON

Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org

Bà June Klins viết:

Có một sự hiệp nhất thánh thiêng giữa Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng Giêsu, giữa Mẹ và Con, giữa những người mẹ trần gian và con cái của họ.

Đó là một điều rất quan trọng mà tôi đã đọc được từ vài năm trước từ một tác phẩm của LM Donald Calloway. Đó là tác phẩm có tên: Under the Mantle: Marian Thoughts from a 21st Century Priest, tạm dịch là: Dưới Tà Áo Choàng của Mẹ: Những Tư Tưởng Qua Sự Suy Nghĩ Của Một Linh Mục Vào Thế Kỷ 21. Cha Calloway viết như sau:

"Bạn có bao giờ nghe nói đến việc phôi thai chưa? Một điều vô cùng đáng ngạc nhiên. Đó là tiến trình mà các tế bào của các thai nhi của người mẹ vẫn còn ở trong thân xác người mẹ sau khi bà mang thai.

Khoa học chứng minh rằng khi người phụ nữ sau có thai thì có nhiều tế bào từ thai nhi vẫn còn tồn tại trong thể xác của người mẹ. Và có những tế bào sống vẫn ở với người mẹ trong suốt cuộc đời của người mẹ.

Khoa học cũng chứng minh rằng các tế bào của người mẹ cũng ở với các con của bà trong suốt cuộc đời của họ.

Điều này chắc chắn sẽ mang lại nước mắt hân hoan trên khuôn mặt của từng bà mẹ. Khoa học chứng minh là từ Khoa Sản của Đại Học Washington cho biết rằng khi người mẹ hư thai hay phá thai thì các tế bào sống của những đứa trẻ bất hạnh ấy vẫn còn ở lại trong thân xác của người mẹ. Và đó là điều rất kỳ diệu.

Thị nhân Marija của linh địa Medjugorje nói rằng:


"Mẹ Maria không thể thiếu Chúa Giêsu, và Chúa Giêsu không thể thiếu Mẹ Maria."


Đó là điều tự nhiên nhưng rất kỳ diệu xẩy ra giữa người mẹ và con của bà ấy. Thật là điều tuyệt vời và đáng ngạc nhiên.

Lạy Chúa, con xin thánh hiến lên Chúa tất cả cung lòng của chúng con, của tất cả những bà mẹ, kể cả những bà mẹ đã từng hư thai và phá thai.

Xin Chúa thánh hoá cung lòng của mỗi người nữ trong chúng con để những người con mà chúng con cưu mang sẽ là những con người lương thiện và cũng sẽ là những vị Thánh tốt lành và thánh thiện. Amen.

Xin Chúa tha phần phạt cho những ai đã từng phá thai, phá huỷ cuộc đời của con cái họ mà đó chính là món quà sự sống mà Chúa ban cho họ. Amen.

Kim Hà, 16/3/2023