Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 32)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 35)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...

CN 6120: VỊ LINH MỤC GIÚP TÔI TẠI MEDJUGORJE

Thursday, March 16, 20234:44 PM(View: 41)

medu5CN 6120: VỊ LINH MỤC GIÚP TÔI TẠI MEDJUGORJE

Nguồn: Spiritof Medjugorje

Đây là cảm nghiệm của chị Silloo Madan trên đài Radio Fruit of Medjugorje (Episode #454, phát thanh ngày 1/11/2021. Chị ấy kể về sự hoán cải của mẹ chị và anh của chị. Đây là lời chia sẻ của chị:

"Tôi quyết định đến hành hương Medjugorje vào năm 2000. Trước khi tôi đến Medjugorje thì tôi đã cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi với những người bạn tại phi trường Frankfur, nước Đức. Tôi rất vui mừng vì đã biết cách lần chuỗi Mân Côi. Nhưng tôi chưa thuộc kinh Lạy Nữ Vương Mẹ Nhân Lành. Nhưng tôi tự nhủ:

"Làm cách nào mà mình có thể nhớ được kinh Lạy Nữ Vương, Mẹ Nhân Lành chứ?"

Đó là vì tôi không có một cuốn kinh nguyện nào cả. Tuy nhiên, Đức Mẹ luôn có thể làm phép lạ qua Thiên Chúa. Khi nhóm chúng tôi đến cánh cửa của hãng hàng không Croatian Airlines thì có một người trong nhóm khách hành hương đem tặng cho mọi người một tấm hình mà đàng sau có kinh Lạy Nữ Vương, Mẹ Nhân Lành, lại có hình của Nữ Vương Hoà Bình là hình của Đức Mẹ Medjugorje và 6 thị nhân tại nơi này.

Rồi khi nhóm chúng tôi đi xe đến phi trường Split thì hai người bạn của tôi là chị Pat và chị Mary Ann vốn là hai người ngồi trước mặt tôi đã bắt đầu đọc kinh Lòng Thương Xót Chúa vào lúc 3:00 giờ chiều. Họ quay lại và nhìn tôi rồi nói:

"Chị có muốn cùng chúng tôi cầu nguyện không?"

Tôi nói: "Nhưng tôi không biết lời kinh này."

Rồi họ bảo:

"Chúng tôi sẽ đọc kinh Lòng Thương Xót Chúa. Chúng tôi muốn cho chị cùng đọc kinh này luôn."

"Từ lúc đó trở đi, tôi bắt đầu cầu nguyện chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa. Từ đấy lời kinh này trở nên rất quan trọng trong cuộc đời của tôi."

"...Vì chính Satan cũng đội lốt Thiên Thần sáng láng." (2 Cor 11:14).

Tôi đến làng Medjugorje và tôi rất mong mỏi được nói chuyện với một vị linh mục Công Giáo hay một người nào đó có thể giúp đỡ tôi. Tôi có nhiều điều đau khổ trong lòng. Lúc ấy, tôi thấy có cha Fr. Kieran cũng là người đến hành hương Medjugorje. Ngài ngồi trong toà giải tội. Tôi rất muốn nói chuyện với một ai đó nên những người bạn của tôi bảo tôi rằng:

"Chị hãy ra toà giải tội mà nói với vị linh mục về những điều đang xẩy ra trong cuộc đời của chị đi."

Nhưng tôi trả lời họ: "Nhưng tôi không phải là người Công Giáo."

Họ nói: "Hãy cứ đi gặp vị linh mục đi."

Thế là tôi đi vào toà giải tộ. Tôi gặp ngay cha Kieran, tôi thưa với ngài rằng:

"Thưa cha, con rất tiếc. Con không phải là người Công Giáo nhưng con có những vấn đề nan giải trong tâm trí của con."

Cha Kieran tỏ ra rất dịu dàng đối với tôi. Ngài bảo tôi rằng:

"Không sao đâu."

Thế là tôi bắt đầu kể cho ngài nghe về việc tôi thực hành cách chữa lành bằng năng lượng và về bài tarot. Khi tôi nói về cách chữa lành bằng năng lượng thì cha rất bực mình với tôi. Ngài cầm hai tay của tôi và nói rằng:

"Này con gái, liệu đôi tay con có nóng không?"


Tôi trả lời ngài rằng:


"Vâng, thưa cha, khi con thực hành cách chữa lành bằng năng lượng thì đôi tay con bị nóng."


Ngài bảo tôi:


"Thật là xấu. Con phải ngừng ngay việc thực hành này lại. Cha muốn xức dầu thánh trên đôi tay của con."

Rồi ngài cầm đôi tay của tôi và nói:


"Xin con đừng làm việc này nữa. Con có thể mở cửa để cho ma quỷ vào quấy phá con đó."

Khi nghe cha nói đến đó thì tôi rất lo sợ. Tôi nói với ngài rằng:

"Thưa cha, con hứa sẽ không làm như thế nữa."


Rồi tôi ra khỏi toà giải tội. Tôi nhìn lên Núi Thánh Giá và cầu nguyện:

"Lạy Chúa Giêsu, con không biết nhiều về Ngài nhưng con xin hứa với Ngài là con sẽ không làm việc thực hành cách chữa lành bằng năng lượng nữa."

Và tôi biết rằng chính Đức Mẹ Maria, Mẹ của chúng ta, đã đưa tôi ra khỏi vực sâu của hoả ngục. Tôi đã không hay biết là tôi đang thờ tà thần và thực hành việc thờ quấy.

Tôi vẫn còn phải biết nhiều điều về đức tin Công Giáo. Vì thế mà tôi đến xin gặp cha Slavko. Nhờ ơn Chúa, tôi gặp ngài ở Medjugorje khi ngài chầu Chúa Thánh Thể. Khi tôi chầu Chúa thì tôi cảm thấy mình thật sự có điều gì đó ở sâu thẳm trong trái tim của mình. Tôi cảm động khi thấy ngài hướng dẫn cộng đoàn dân Chúa cùng chầu Thánh Thể.

Tôi đã khóc nức nở như một đứa trẻ thơ. Tôi cũng không hiểu tại sao mà tôi lại khóc nhiều như thế. Giờ thì tôi hiểu, đó là nước mắt do Chúa Thánh Thần tác động. Tôi cứ tiếp tục khóc và hiểu rằng tôi phải đi gặp cha Slavko. 

Khi tôi gặp ngài thì ngài bảo rằng tôi hãy ra bàn tiếp tân và xin hẹn gặp cha. Như thế thì tôi sẽ có cuộc phỏng vấn với cha. Nhưng ở bàn tiếp tân ấy họ cho tôi ngày và giờ hẹn lại đúng là ngày mà tôi phải trở về nước Mỹ. Tôi cảm thấy bực mình, nên tôi đến gặp người hường dẫn viên du lịch của nhóm tôi là anh Ante. Anh ta an ủi tôi:

"Chị đừng lo, chúng tôi sẽ tìm cho chị một vị linh mục."

Rồi anh ta đưa tôi đển gặp cha Svetozar. Thật sự đó là một điều tuyệt vời mà tôi nhận ra. Tôi tin thật rằng chính Đức Mẹ Maria biết rằng Cha Slavko sẽ chết. Cha chết vào tháng 11 năm đó. Và Mẹ muốn tôi được cha Svetozar giúp đỡ như là một vị giám đốc thiêng liêng. Tạ ơn Mẹ!

Kim Hà, 16/3/2023