Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 32)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 35)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...

CN 6118: MỘT LINH MỤC ĐƯỢC CHỮA LÀNH TẠI LỘ ĐỨC

Wednesday, March 15, 20239:27 PM(View: 30)

chaloduc
Cha John Hollowell được ơn chữa lành

CN 6118: MỘT LINH MỤC ĐƯỢC CHỮA LÀNH TẠI LỘ ĐỨC

Nguồn: Spiritdaily.com

Cha John Hollowell thuộc Tổng Giáo Phận Indianapolis, Hoa Kỳ đã tuyên bố vào ngày 30/1/2023 rằng ngài được ơn chữa lành bịnh bướu trong óc khi ngài đi hành hương ở Lộ Đức, nước Pháp.

Ngài là cha xứ của nhà thờ Annunciation Catholic Church thuộc thành phố Brazil, tiểu bang Indiana. Ngài biết mình bị bịnh bướu óc vào đầu năm 2020. Thế là ngài đã quyết định dâng lên Chúa những bịnh tật và đau đớn của ngài để cầu nguyện cho các nạn nhân bị giáo sĩ lạm dụng.

Trong một mục YouTube video thì cha Hollowell kể vắn tắt về lịch sử bịnh lý của ngài và ơn chữa lành mà ngài nhận được. Ngài biết về tình trạng bịnh tật của mình vào ngày 11 tháng 2 năm 2020 vào đúng ngày lễ kính Đức Mẹ Lộ Đức từ bịnh viện Mayo Clinic.


“Tôi biết được rằng mình bị bịnh bướu óc tại bịnh viện Mayo Clinic vào ngày 11 tháng 2 năm 2020. Đêm hôm đó, tôi dâng Thánh Lễ tại nguyện đường Đức Mẹ Lộ Đức."

Cha Hollowell kể về lịch sử của bịnh viện Mayo Clinic sau khi có một vị bề trên Dòng Phanxico nhận được thị kiến thiêng liêng:

“Vị nữ bề trên có thị kiến về một bịnh viện. Chúa Giêsu nói với bà rằng hãy đi gặp Bác Sĩ Mayo. Rồi bà đến gặp bác sĩ, và bịnh viện Mayo được thành lập.
Các vị nữ tu là những y tá đầu tiên của nhà thương này. Bịnh viện Mayo được thành lập trong cùng một cơ sở phòng ốc với nguyện đường Đức Mẹ Lộ Đức."

Kể từ đó, vị linh mục trải qua cuộc giải phẫu để được chữa trị. Sau đó ít lâu, ngài đi hành hương ở Lộ Đức vì cái bướu của ngài bị sưng lên. Tuy nhiên ngài cảm thấy bình an và sẵn sàng đón nhận cái chết theo Thánh Ý Chúa.

“Tôi chụp MRI và thấy cái bướu vẫn còn đó, tôi chấp nhận mình sẽ chết. Tôi muốn dâng mọi đau đớn để cầu cho các nạn nhân bị giới tu sĩ lạm dụng."

“Nhưng tôi nghĩ nếu tôi đi hành hương Lộ Đức thì may ra tôi được ơn chữa lành tại nơi ấy. Nếu tôi được chữa lành thì gia đình và bạn bè người Công Giáo của tôi có thể nhìn thấy phép lạ mà trở lại với Chúa. Thế là tôi đi và tôi được ơn chữa lành tại nơi ấy."

“Tôi vui mừng cảm tạ Chúa. Tôi cảm thấy rất phấn khởi và hạnh phúc, tôi được Chúa chữa lành."

Cha Hollowell cũng ngỏ lời cảm ơn mọi người đã thương mà cầu nguyện cho cha.


Kim Hà, 15/3/2023