Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 10)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 12)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 15)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 25)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 20)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 19)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 42)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 38)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 48)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:

CN 6118: MỘT LINH MỤC ĐƯỢC CHỮA LÀNH TẠI LỘ ĐỨC

Wednesday, March 15, 20239:27 PM(View: 1015)

chaloduc
Cha John Hollowell được ơn chữa lành

CN 6118: MỘT LINH MỤC ĐƯỢC CHỮA LÀNH TẠI LỘ ĐỨC

Nguồn: Spiritdaily.com

Cha John Hollowell thuộc Tổng Giáo Phận Indianapolis, Hoa Kỳ đã tuyên bố vào ngày 30/1/2023 rằng ngài được ơn chữa lành bịnh bướu trong óc khi ngài đi hành hương ở Lộ Đức, nước Pháp.

Ngài là cha xứ của nhà thờ Annunciation Catholic Church thuộc thành phố Brazil, tiểu bang Indiana. Ngài biết mình bị bịnh bướu óc vào đầu năm 2020. Thế là ngài đã quyết định dâng lên Chúa những bịnh tật và đau đớn của ngài để cầu nguyện cho các nạn nhân bị giáo sĩ lạm dụng.

Trong một mục YouTube video thì cha Hollowell kể vắn tắt về lịch sử bịnh lý của ngài và ơn chữa lành mà ngài nhận được. Ngài biết về tình trạng bịnh tật của mình vào ngày 11 tháng 2 năm 2020 vào đúng ngày lễ kính Đức Mẹ Lộ Đức từ bịnh viện Mayo Clinic.


“Tôi biết được rằng mình bị bịnh bướu óc tại bịnh viện Mayo Clinic vào ngày 11 tháng 2 năm 2020. Đêm hôm đó, tôi dâng Thánh Lễ tại nguyện đường Đức Mẹ Lộ Đức."

Cha Hollowell kể về lịch sử của bịnh viện Mayo Clinic sau khi có một vị bề trên Dòng Phanxico nhận được thị kiến thiêng liêng:

“Vị nữ bề trên có thị kiến về một bịnh viện. Chúa Giêsu nói với bà rằng hãy đi gặp Bác Sĩ Mayo. Rồi bà đến gặp bác sĩ, và bịnh viện Mayo được thành lập.
Các vị nữ tu là những y tá đầu tiên của nhà thương này. Bịnh viện Mayo được thành lập trong cùng một cơ sở phòng ốc với nguyện đường Đức Mẹ Lộ Đức."

Kể từ đó, vị linh mục trải qua cuộc giải phẫu để được chữa trị. Sau đó ít lâu, ngài đi hành hương ở Lộ Đức vì cái bướu của ngài bị sưng lên. Tuy nhiên ngài cảm thấy bình an và sẵn sàng đón nhận cái chết theo Thánh Ý Chúa.

“Tôi chụp MRI và thấy cái bướu vẫn còn đó, tôi chấp nhận mình sẽ chết. Tôi muốn dâng mọi đau đớn để cầu cho các nạn nhân bị giới tu sĩ lạm dụng."

“Nhưng tôi nghĩ nếu tôi đi hành hương Lộ Đức thì may ra tôi được ơn chữa lành tại nơi ấy. Nếu tôi được chữa lành thì gia đình và bạn bè người Công Giáo của tôi có thể nhìn thấy phép lạ mà trở lại với Chúa. Thế là tôi đi và tôi được ơn chữa lành tại nơi ấy."

“Tôi vui mừng cảm tạ Chúa. Tôi cảm thấy rất phấn khởi và hạnh phúc, tôi được Chúa chữa lành."

Cha Hollowell cũng ngỏ lời cảm ơn mọi người đã thương mà cầu nguyện cho cha.


Kim Hà, 15/3/2023