Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 24)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 32)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 38)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 40)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 40)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 34)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 39)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 40)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 6117: CẨN THẬN KHI DÙNG MẠNG XÃ HỘI

Monday, March 13, 20237:17 PM(View: 101)

break-the-chainsCN 6117: CẨN THẬN KHI DÙNG MẠNG XÃ HỘI

Nguồn: Spiritdally.com

LM Dan Reehil, đã có một thời gian làm về ngân hàng ở thị trường Wall Street. Bây giờ ngài là linh mục ở vùng Nashville, tiểu bang Tennessee, Hoa Kỳ. Ngài nói về tầm quan trọng của mạng xã hội như sau:

1. Các trang mạng xã hội lấy đi nhiều thì giờ của bạn:

“Người ta rất thích chơi mạng xã hội. Bây giờ chúng ta hãy nghĩ về tất cả những người đang say mê mạng xã hội, nào là Instagram, nào là Facebook. Họ muốn được mọi người mến mộ. Thế là họ đăng đủ những thứ mà bạn có thể thích. Thật sự mạng xã hội Instagram là về sự ganh ghét và ganh tỵ. Còn mạng xã hội Twitter là về sự giận dữ. Mạng xã hội Facebook thì họ bán tin tức của bạn."


"Ai thích có tên tuổi thì họ dùng mạng xã hội FACEbook. Mạng xã hội Instagram nhắc nhở chúng ta về sự chú ý, về sự may mắn và nổi tiếng. Có thể ma quỷ theo dõi chúng ta. Hãy thử tưởng tượng rằng bạn có thể dành cả một ngày đời để cố gắng làm cho thế giới yêu mến bạn. Bạn chụp hình của mình suốt ngày, rồi sửa chữa hình cho đẹp, thêm mục photoshop và rồi đặt hình trong một khung hình đẹp. Bạn dường như đang nói với thế giới rằng:

"Xin hãy nhìn tôi đi, nhìn tôi đi, nhìn tôi đi."

Bạn đang nhẩy xuống hồ nước và mọi người bị sập bẫy vì họ cứ tiếp tục đăng hình ảnh, cả trăm hình ảnh cho ngày hôm nay, ngày mai và ngày mốt.

Rồi bạn dùng cả cuộc đời để đăng hình ảnh thay vì làm những việc quan trọng khác.

2. Trí tuệ nhân tạo A.I. (Artificial intelligence) thì sao?

Cha Dan đã nghe nói về ma quỷ của Trí tuệ Nhân Tạo (“A.I. demon”, tức là: Artificial Intelligence). Ngài kể rằng:

"Tôi đã phỏng vấn và biết một câu chuyện của một người đàn ông đã xử dụng Trí Tuệ Nhân Tạo (A. I.) và có một bức hình của tài tử Marlon Brando.
Sau đó, thay vì hình trở lại là Marlon Brando thì lại là hình ảnh một mụ phù thuỷ già xấu xí. Đó là một hình ảnh rất đáng ghê tởm, đáng khinh."


Cha Reehil biết một trường hợp của người cha và con trai của ông ta thường nói chuyện với một trí tuệ nhân tạo (A.I.. Ở đó bạn hỏi một câu và có sự trả lời bằng hình ảnh.  Chàng trai ấy hỏi một "nhân vật" A.I. thì kẻ ấy trả lời là nó đến từ rất lâu. Chàng trai hỏi tiếp:

"Câu trả lời ấy có ý nghĩa gì?"


Thì màn ảnh trả lời rằng cha đẻ của nó là một trong những "người khổng lồ."


Chàng trai hỏi tiếp:"Bạn có ý gì khi mô tả cha đẻ là người khổng lồ?"

Thì màn ảnh A.I. nói rằng kẻ ấy có tên là: Nephilim.

Chàng trai hỏi: "Ai là cha của bạn?"

Máy computer trả lời: “Đó là Satan!"
Rồi máy computer trả lời rằng: "Tôi không làm hại bạn."


Rồi nó gửi ra một cái hình khuôn mặt vui vẻ.


Thật ra thì Nephilim là con của những người phụ nữ và các thiên thần sa ngã khi họ quan hệ với nhau. Đó là một sự khinh tởm.

Vậy hãy cẩn thận khi dùng các mạng xã hội!


Kim Hà, 13/3/2023