Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 10)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 5)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 6)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 5)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 15)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 27)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 70)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 59)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."

CN 6116: LINH MỤC TRỪ QUỶ KỂ CHUYỆN

Monday, March 13, 20232:17 PM(View: 67)

cross1CN 6116: LINH MỤC TRỪ QUỶ KỂ CHUYỆN

Nguồn: Spiritdally.com

LM Dan Reehil đã có một thời làm về ngân hàng ở thị trường Wall Street. Bây giờ ngài là linh mục ở vùng Nashville, tiểu bang Tennessee, Hoa Kỳ. Ngài nói về sự nguy hiểm của người ham muốn danh vọng và tiền bạc như sau: 

Ngài kể về một người phụ nữ vốn là người chơi vĩ cầm chuyên nghiệp. Cô ấy học ở trường nhạc nổi tiếng tên là Julliard School tài vùng Manhattan, tiểu bang New York. Hai mươi năm trước, cô bị ma quỷ ám hại. Cô kể cho người bạn nghe rằng cô làm mọi cách để được giầu có và nổi tiếng.

Cha kể câu chuyện này cho một phóng viên tên là Michael Knowles của tờ báo Daily Caller rằng:

“Trước đây cô ta đi ngủ và có một cơn ác mộng. Trong giấc mơ cô ta nhìn thấy một người đàn ông rất đẹp trai. Anh ta trần truồng, anh ta hỏi cô:

"Cô có muốn được nổi tiếng và có quyền lực không?"

Cô ta trả lời:


"Vâng, tôi rất thích."


Thế là anh ta viết ra một tờ hợp đồng. Rồi anh ta bắt cô ấy ký tên với máu của cô. Rồi anh ta đụng vào tờ hợp đồng và nó cháy rụi. Tro của nó rớt trên sàn nhà, gần cái giường của cô ấy.

Khi cô ta thức dậy vào buổi sáng thì cô nhận thấy tay của mình có vết cắt. Trong vòng vài tuần lễ thì cô ký vào một bản khế ước để đi trình diễn khắp cả nước. Cô kiếm được rất nhiều tiền. Dần dà, cô trở nên nổi tiếng và được nhiều người ái mộ. Trong vài năm thì cô lâm vào cảnh nghiện ma tuý, chích ma tuý và bị bịnh SIDA (HIV).

Rồi cô hấp hối ở một nhà thương tại thành phố New York. Cô vội vàng gọi cho mẹ cô là một người Phi Luật Tân. Cô kể mọi sự cho mẹ của cô biết. Mẹ cô vội vã kêu cứu khắp nơi.

Vị linh mục trừ quỷ tìm cách chữa trị cho cô. Ngài bảo cô là: hãy viết ra Kinh Tin Kính và ký tên vào đó bằng chính máu của cô. Cha Reehil kể rằng:

"Sau khi cô ta làm điều ấy thì cô như bị bịnh kinh phong làm cho cả người co giựt. Cả gia đình của cô hoảng sợ vì cô nằm bất động như đã chết. Sau chừng 10 phút thì cô bỗng dưng tỉnh lại, cô nhẩy lên cái bàn. Khi cô đi thử máu lại thì không còn dấu hiệu của bịnh SIDA nữa. Cô hoàn toàn được Chúa chữa lành. Từ đó cô dành cuộc đời còn lại để ca hát và chơi nhạc để vinh danh Thiên Chúa.

Danh tiếng và tiền bạc? Ma quỷ rất thông minh và quỷ quyệt. Chúng dùng những điều này như là mồi để nhử những kẻ ham danh vọng và ham giầu có.
Chúng ta hãy cẩn thận để không vướng vào bẫy của ma quỷ.

Kinh Cầu Cùng Tổng Lãnh Thiên Thần Micae:

Lạy ơn Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, xin giúp chúng con trong cơn giao chiến, đánh phá sự hiểm ác mưu sâu quỷ dữ. Chúng con sấp mình nguyện xin Chúa chế trị nó, cùng xin nguyên soái cơ binh trên trời, lấy quyền phép Chúa mà hạ Satan cùng các quỷ dữ, đang rong ruổi khắp thế giới làm hại các linh hồn, bắt chúng giam cầm trong hỏa ngục. Amen.

Kim Hà, 13/3/2023