Wednesday, July 24, 20241:32 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Năm 1981, thị nhân Jakov ở Medjugorje vốn là một em bé trai 10 tuổi khi Đức Mẹ Maria chọn em và thêm 5 thị nhân khác để hiện ra tại đó. Em này rất ham chơi. Khi Đức Mẹ dặn dò em hãy luôn cầu nguyện thì em có một ý nghĩ trong đầu...
Wednesday, July 24, 202412:49 AM(View: 27)
Nguồn:Mysticpost
Tuesday, July 23, 20249:04 PM(View: 28)
Nguồn: Ecclesiasticus CN 6969: THÁNH CHARBEL CHỮA LÀNH SƠ MARIE KAMARI LỜI DỊCH GIẢ: NGÀY 24/7/2024 LÀ NGÀY LỄ THÁNH CHARBEL. Cầu xin Thánh Charbel chúc phúc và ban ơn chữa lành cho gia đình của quý vị. (KH)
Tuesday, July 23, 202412:02 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là lời nguyện của Thánh Teresa Avila: Lạy Chúa là Suối Nguồn Lòng Thương Xót, Con tôn thờ quyền năng Tối Cao của Chúa.
Tuesday, July 23, 202411:40 AM(View: 37)
Nguồn: Spiritdialy.com Hãy suy nghĩ về số phận và số mệnh của mình. Liệu có bao giờ mà bạn nghĩ đến con đường mà Chúa muốn bạn phải đi không? Liệu bạn có đi lạc đường không? Liệu Chúa Kito có muốn chúng ta trở lại không?
Monday, July 22, 202412:52 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Tradition Sau đây là lời khuyên của người bà dành cho các cháu nội, ngoại: 1. Cháu hãy luôn nhớ rằng không ai trên trái đất này mà không có những vấn đề. Cháu không phải là người duy nhất mà có vấn đề. 2. Những thử thách là một phần của cuộc sống. Chỉ có người chết mới không có thử thách.
Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 51)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 42)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 45)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 46)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.

HẠT LÚA MÌ

Monday, March 6, 20238:24 PM(View: 289)

2meconHẠT LÚA MÌ

Ngày xưa có một người nông dân trồng loại lúa mì tuyệt vời nhất. Mỗi mùa, anh ấy đều giành được giải thưởng cho loại lúa mì ngon nhất trong quận của mình.

Một người phụ nữ khôn ngoan đã đến gặp anh ta để hỏi anh ta về thành công của anh ta.

Anh ấy nói với cô ấy rằng điều quan trọng là chia sẻ hạt giống tốt nhất của anh ấy với những người hàng xóm để họ cũng có thể gieo hạt giống đó.

Người phụ nữ khôn ngoan hỏi: “Làm thế nào bạn có thể chia sẻ hạt giống lúa mì tốt nhất của mình với những người hàng xóm khi họ cạnh tranh với bạn hàng năm?”

“Đơn giản thôi,” người nông dân trả lời. “Gió phát tán phấn hoa từ lúa mì của mọi người và mang nó từ cánh đồng này sang cánh đồng khác. Nếu những người hàng xóm của tôi trồng lúa mì kém chất lượng, thì quá trình thụ phấn chéo sẽ làm giảm chất lượng lúa mì của mọi người, kể cả của tôi. Nếu tôi muốn trồng loại lúa mì tốt nhất, tôi cũng phải giúp những người hàng xóm của mình trồng loại lúa mì tốt nhất.”

Đây không chỉ là lời khuyên tuyệt vời để trồng trọt những vụ mùa tốt nhất, mà còn là lời khuyên tuyệt vời cho cách sống của bạn.

Nếu bạn muốn sống một cuộc đời ý nghĩa và hạnh phúc, hãy giúp người khác tìm thấy hạnh phúc.

Hãy nhớ rằng: Giá trị cuộc sống của bạn được đo bằng những cuộc đời mà bạn tiếp xúc bằng tình yêu, lòng tốt, sự tôn trọng và hy vọng.