Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 9)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 4)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 6)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 5)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 27)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 70)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."

CN 6114: CẢM NGHIỆM CỦA NGƯỜI TRẺ

Monday, March 6, 20238:08 PM(View: 77)
16-1sCN 6114: CẢM NGHIỆM CỦA NGƯỜI TRẺ

Ngày 5/3/2023
Cháu chào cô! Cô khỏe không?

Lâu rồi cháu không viết suy tư, cảm nghiệm, dù rằng cháu cảm nghiệm được sự HIỆN HỮU- QUAN PHÒNG-CHĂM SÓC CÁCH ĐẶT BIỆT CỦA CHÚA và MẸ MARIA trong đời sống và của gia đình cháu. Không thể kể và viết ra hết được cô ạ.

Cháu muốn gởi cô mẫu thư đối thoại dưới đây của cháu và của một người dẫn đầu của nhóm cầu nguyện ĐỒNG HỒ SỐNG-24 GIỜ KHỔ NẠN CỦA CHÚA JESUS trong mùa chay 2023. Cô có thể giữ tên cháu lại, tuy nhiên xin cô ghi tắt hoặc xóa tên của người gởi thông tin email cho cháu. Lý do cháu quyết định gởi email trao đổi này để cô đăng lên vì:

Sáng nay cháu đi lễ, không biết Chúa-Mẹ muốn hay sao mà cháu lại ở lại sau lễ cùng với mọi người đọc kinh THÁNH HIẾN DÂNG GIÁO HỘI và LINH MỤC TU SĨ CHO TRÁI TÌM VÔ NHIỄM MẸ MARIA và đọc thông điệp của Đức Mẹ trích trong sách:
“Cùng Các Linh Mục -Con Cưng Của Mẹ” trong phong trào cầu nguyện cho ơn gọi linh mục, hàng giáo sĩ mỗi thứ hai hàng tuần và thứ bảy đầu tháng của nhà thờ giáo xứ cháu ở.

Có một đoạn trong thông điệp được đọc sáng nay lại rất trùng hợp như câu trả lời của Mẹ cho cháu “biết” cháu nên làm gì. Vì vậy, cháu quyết định sau khi trả lời email, cháu gởi mẫu thư email này cho cô.

Điều cháu mong ở đây là xin các cô chú, anh chị hay những ai đang có hoặc ít nhiều dính bén đến cái gọi là “Sứ Điệp Từ Trời” và “Sách Sự Thật”X
Xin hãy cẩn trọng và cẩn thận.

Xin đừng bao giờ để những cái gọi là “ấn tín” (dấu đóng màu đỏ như là cách seal thời xưa khi gởi thư đi trong một bản văn viết gì đó) lừa gạt.
Cháu chỉ muốn NHẮC NHỞ tất cả mọi người rằng:

ẤN TÍN của chúng ta là BÍ TÍCH RỬA TỘI.
Qua Bí Tích rửa tội chúng ta đã được ĐÓNG ẤN LÀ CON CÁI CỦA THIÊN CHÚA.

Và vì lẽ đó, chúng ta CHẮC CHẮN ĐƯỢC CỨU ĐỘ BỞI LÒNG THƯƠNG XÓT CỦA CHÚA CHA QUA SỰ KHỔ NẠN CỦA CHÚA CON JESUS VÀ SỰ THA THỨ CỦA CHÚA THÁNH THẦN.

Xin đừng để mình bị người khác lừa gạt dẫn dụ xa rời giáo hội và mắc bẫy để rồi ly giáo.

Đó là những gì cháu rất mong ước được chia sẻ với cô trong Mùa Chay.

Cháu sẽ viết thêm về cảm nghiệm mà cháu nghe và đọc hôm nay về thông điệp trích trong sách “Cùng Các Linh Mục Con Cưng Của Mẹ” sau.
Xin Chúa chúc lành cho cô và gia đình.

Mai Trinh

Note: Trong www.memaria.org có hai bộ Audio về Tác Phẩm gồm 2 cuốn: “Cùng Các Linh Mục -Con Cưng Của Mẹ”. Xin đừng đọc cái gọi là “Sứ Điệp Từ Trời” và “Sách Sự Thật”.

Kim Hà, 5/3/2023
May be an image of 1 person, standing, sky and text that says 'This is the picture we should make viral...'
svg%3e
svg%3e
All reactions:
You, LinhThi Nguyen and Thien Mancoi Nguyen
2 shares
Like
Comment
Share


Engelbert Humperdinck · Help Me Make It Through The Night
Engelbert Humperdinck · Help Me Make It Through The Night
Engelbert Humperdinck · Help Me Make It Through The Night
Reels Mar 5 
svg%3e
4