Wednesday, July 24, 20241:32 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Năm 1981, thị nhân Jakov ở Medjugorje vốn là một em bé trai 10 tuổi khi Đức Mẹ Maria chọn em và thêm 5 thị nhân khác để hiện ra tại đó. Em này rất ham chơi. Khi Đức Mẹ dặn dò em hãy luôn cầu nguyện thì em có một ý nghĩ trong đầu...
Wednesday, July 24, 202412:49 AM(View: 26)
Nguồn:Mysticpost
Tuesday, July 23, 20249:04 PM(View: 28)
Nguồn: Ecclesiasticus CN 6969: THÁNH CHARBEL CHỮA LÀNH SƠ MARIE KAMARI LỜI DỊCH GIẢ: NGÀY 24/7/2024 LÀ NGÀY LỄ THÁNH CHARBEL. Cầu xin Thánh Charbel chúc phúc và ban ơn chữa lành cho gia đình của quý vị. (KH)
Tuesday, July 23, 202412:02 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là lời nguyện của Thánh Teresa Avila: Lạy Chúa là Suối Nguồn Lòng Thương Xót, Con tôn thờ quyền năng Tối Cao của Chúa.
Tuesday, July 23, 202411:40 AM(View: 37)
Nguồn: Spiritdialy.com Hãy suy nghĩ về số phận và số mệnh của mình. Liệu có bao giờ mà bạn nghĩ đến con đường mà Chúa muốn bạn phải đi không? Liệu bạn có đi lạc đường không? Liệu Chúa Kito có muốn chúng ta trở lại không?
Monday, July 22, 202412:52 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Tradition Sau đây là lời khuyên của người bà dành cho các cháu nội, ngoại: 1. Cháu hãy luôn nhớ rằng không ai trên trái đất này mà không có những vấn đề. Cháu không phải là người duy nhất mà có vấn đề. 2. Những thử thách là một phần của cuộc sống. Chỉ có người chết mới không có thử thách.
Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 51)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 42)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 45)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 46)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.

CN 6113: KÊU CẦU CÁC THIÊN THẦN TRONG CUỘC TRỪ QUỶ

Monday, March 6, 20238:00 PM(View: 577)

angel7CN 6113: KÊU CẦU CÁC THIÊN THẦN TRONG CUỘC TRỪ QUỶ

Exorcist Diary #229: Angels in an Exorcism

https://www.catholicexorcism.org/profile/sjrossetti/profile


Đức Ông Stephen Rossetti viết:


Cuộc trừ quỷ bị chao đảo. Người bị quỷ ám bỗng dưng cảm thấy rất mạnh mẽ. Anh ta vùng vẫy dưới sự cầm giữ của những người khác. Anh ta giơ những quả đấm nên nhà trừ quỷ cảm thấy lo sợ cho sự an toàn của những người hiện diện.


Với một giọng có uy quyền, nhà trừ quỷ kêu cầu quyền năng của các Thiên Thần trên Thiên Đàng để đánh bại ma quỷ.


Ngay lập tức, đôi cánh tay của người bị quỷ ám hạ ngay xuống. Thể xác của anh ta nằm bất động.


Nhóm giúp trừ quỷ tỏ ra rất nhanh nhẹn và đầy sự cảnh giác. Rồi anh ta lại bắt đầu cựa quậy nhưng mà lần này, mọi người kiểm soát được anh ta.


Có một trong các vị linh mục cầu cho một nhóm nhỏ bằng những lời nguyện giải thoát và chữa lành. Vị linh mục kêu cầu Danh của cả 9 phẩm Thiên Thần.


Ngài đặc biệt kêu cầu Danh Thánh của các Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, Raphael và Gabriel.


Ngay lúc ấy, mọi người trong nhóm cảm thấy sự hiện diện linh thiêng của Chúa Thánh Thần. Họ được nghỉ ngơi trong sự bình an tuyệt hảo và trong sự an ủi.


Có hai người được ơn chữa lành phần xác. Một người cảm thấy nóng ran nơi đầu gối mà bà ấy đang bị đau nhức vì phong thấp. Sau đó, bà có thể đi lại mà không cảm thấy đau nhức nữa. Còn người kia thì được chữa lành khỏi bịnh bướu.


Từ lúc đó, chúng tôi cảm thấy sự hiện diện và can thiệp đầy quyền thế của các Thiên Thần. Vì thế nên chúng tôi cầu xin các Thiên Thần giúp sức. Chúng tôi lập đi, lập lại nhiều lần với câu nói:


"Tôi trói buộc anh, chị (tên) trong phẩm đức của 9 phẩm Thiên Thần Cherubim, vâng theo lời của các Thiên Thần, để cùng phục vụ với các Tổng Lãnh Thiên Thần..."


Chúng tôi sử dụng lời kinh: "Breastplate of St. Patrick."


Là một nhà trừ quỷ, tôi cảm thấy mình ở gần các Thiên Thần. Các ngài là bạn đồng hành với chúng ta. Tuy nhiên có khi tôi quên mất không cầu xin lời cầu bầu của các ngài.


Chúng ta cần nhớ rằng các Thiên Thần luôn được đầy ơn Chúa và có lưỡi gươm của Thần Khí để cứu giúp chúng ta.


Tôi cảm tạ Chúa đã ban cho chúng ta những người bạn Thiên Đàng đầy quyền thế và đẹp đẽ.


Tôi sẽ luôn gọi Danh các Thiên Thần trong những khi tôi làm việc trừ quỷ. Amen.


Chúng ta có thể tìm kinh *The "Breastplate of St. Patrick" trong trang nhà "Deliverance Prayers for the Laity."


Kim Hà, 2/3/23