Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 8)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 37)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 28)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 6113: KÊU CẦU CÁC THIÊN THẦN TRONG CUỘC TRỪ QUỶ

Monday, March 6, 20238:00 PM(View: 131)

angel7CN 6113: KÊU CẦU CÁC THIÊN THẦN TRONG CUỘC TRỪ QUỶ

Exorcist Diary #229: Angels in an Exorcism

https://www.catholicexorcism.org/profile/sjrossetti/profile


Đức Ông Stephen Rossetti viết:


Cuộc trừ quỷ bị chao đảo. Người bị quỷ ám bỗng dưng cảm thấy rất mạnh mẽ. Anh ta vùng vẫy dưới sự cầm giữ của những người khác. Anh ta giơ những quả đấm nên nhà trừ quỷ cảm thấy lo sợ cho sự an toàn của những người hiện diện.


Với một giọng có uy quyền, nhà trừ quỷ kêu cầu quyền năng của các Thiên Thần trên Thiên Đàng để đánh bại ma quỷ.


Ngay lập tức, đôi cánh tay của người bị quỷ ám hạ ngay xuống. Thể xác của anh ta nằm bất động.


Nhóm giúp trừ quỷ tỏ ra rất nhanh nhẹn và đầy sự cảnh giác. Rồi anh ta lại bắt đầu cựa quậy nhưng mà lần này, mọi người kiểm soát được anh ta.


Có một trong các vị linh mục cầu cho một nhóm nhỏ bằng những lời nguyện giải thoát và chữa lành. Vị linh mục kêu cầu Danh của cả 9 phẩm Thiên Thần.


Ngài đặc biệt kêu cầu Danh Thánh của các Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, Raphael và Gabriel.


Ngay lúc ấy, mọi người trong nhóm cảm thấy sự hiện diện linh thiêng của Chúa Thánh Thần. Họ được nghỉ ngơi trong sự bình an tuyệt hảo và trong sự an ủi.


Có hai người được ơn chữa lành phần xác. Một người cảm thấy nóng ran nơi đầu gối mà bà ấy đang bị đau nhức vì phong thấp. Sau đó, bà có thể đi lại mà không cảm thấy đau nhức nữa. Còn người kia thì được chữa lành khỏi bịnh bướu.


Từ lúc đó, chúng tôi cảm thấy sự hiện diện và can thiệp đầy quyền thế của các Thiên Thần. Vì thế nên chúng tôi cầu xin các Thiên Thần giúp sức. Chúng tôi lập đi, lập lại nhiều lần với câu nói:


"Tôi trói buộc anh, chị (tên) trong phẩm đức của 9 phẩm Thiên Thần Cherubim, vâng theo lời của các Thiên Thần, để cùng phục vụ với các Tổng Lãnh Thiên Thần..."


Chúng tôi sử dụng lời kinh: "Breastplate of St. Patrick."


Là một nhà trừ quỷ, tôi cảm thấy mình ở gần các Thiên Thần. Các ngài là bạn đồng hành với chúng ta. Tuy nhiên có khi tôi quên mất không cầu xin lời cầu bầu của các ngài.


Chúng ta cần nhớ rằng các Thiên Thần luôn được đầy ơn Chúa và có lưỡi gươm của Thần Khí để cứu giúp chúng ta.


Tôi cảm tạ Chúa đã ban cho chúng ta những người bạn Thiên Đàng đầy quyền thế và đẹp đẽ.


Tôi sẽ luôn gọi Danh các Thiên Thần trong những khi tôi làm việc trừ quỷ. Amen.


Chúng ta có thể tìm kinh *The "Breastplate of St. Patrick" trong trang nhà "Deliverance Prayers for the Laity."


Kim Hà, 2/3/23