Wednesday, July 24, 20241:32 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Năm 1981, thị nhân Jakov ở Medjugorje vốn là một em bé trai 10 tuổi khi Đức Mẹ Maria chọn em và thêm 5 thị nhân khác để hiện ra tại đó. Em này rất ham chơi. Khi Đức Mẹ dặn dò em hãy luôn cầu nguyện thì em có một ý nghĩ trong đầu...
Wednesday, July 24, 202412:49 AM(View: 27)
Nguồn:Mysticpost
Tuesday, July 23, 20249:04 PM(View: 29)
Nguồn: Ecclesiasticus CN 6969: THÁNH CHARBEL CHỮA LÀNH SƠ MARIE KAMARI LỜI DỊCH GIẢ: NGÀY 24/7/2024 LÀ NGÀY LỄ THÁNH CHARBEL. Cầu xin Thánh Charbel chúc phúc và ban ơn chữa lành cho gia đình của quý vị. (KH)
Tuesday, July 23, 202412:02 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là lời nguyện của Thánh Teresa Avila: Lạy Chúa là Suối Nguồn Lòng Thương Xót, Con tôn thờ quyền năng Tối Cao của Chúa.
Tuesday, July 23, 202411:40 AM(View: 38)
Nguồn: Spiritdialy.com Hãy suy nghĩ về số phận và số mệnh của mình. Liệu có bao giờ mà bạn nghĩ đến con đường mà Chúa muốn bạn phải đi không? Liệu bạn có đi lạc đường không? Liệu Chúa Kito có muốn chúng ta trở lại không?
Monday, July 22, 202412:52 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Tradition Sau đây là lời khuyên của người bà dành cho các cháu nội, ngoại: 1. Cháu hãy luôn nhớ rằng không ai trên trái đất này mà không có những vấn đề. Cháu không phải là người duy nhất mà có vấn đề. 2. Những thử thách là một phần của cuộc sống. Chỉ có người chết mới không có thử thách.
Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 51)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 42)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 45)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 46)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.

CN 6111: MẸ VIẾT CHO CON

Tuesday, February 28, 202311:14 AM(View: 1037)

MECON7CN 6111: MẸ VIẾT CHO CON

LỜI NÓI ĐẦU: Sáng nay tình cờ tôi Kim Hà nhận được tin nhắn nội dung dưới đây. Tôi biết người gửi là chị Jennifer Hảo, một người phụ nữ làm việc thiện không biết mệt, không ngơi nghỉ. Đây là cảm nghiệm rất cảm động của ba nhân vật chính: Cháu Danny chết lúc 27 tuổi, mẹ Ana của cháu và má Hảo. Tôi xin chia sẻ với mọi người. (KH)

Ngày 28/2/2023

Danny con,

Má Hảo gặp con thật là một sự tình cờ, khi con ba tháng tuổi. Lúc đó thì thận của con rất bé giống như hạt đậu. Bác sĩ bảo con không sống được lâu, lúc đó má Hảo đang làm việc tại nhà thương CHOC và St Joseph.

Tuy mẹ Ana của con là một người ngoại đạo nhưng lại có niềm tin Công Giáo. Bà đã muốn má Hảo đem con rửa tội để được làm con của Chúa. Má Hảo được làm mẹ đỡ đầu cho con và rồi sau khi rửa tội con lại sống bình thường, đúng là một phép lạ!

Và sau đó con được đi lọc máu cho đến năm con 7 tuổi, con lại được một quả thận do một cậu 21 tuổi người Mỹ tặng, thêm một phép lạ nữa đã đến với con. Nghĩ lại ngày hôm đó thật hồi hộp, 10 giờ sáng nhà thương kiếm con.

Lúc đó thì beeper của con hết pin. Người của nhà thương không nhắn được, má Hảo được tin, bỏ việc chạy thẳng đến nhà con. Thì ra mẹ Ana và con đi shopping. Má Hảo đoán chắc là ở Main place, thế là cả nhân viên nhà thương chạy ra để kiếm. Thời đó chưa có CELL phone. Má Hảo thì ở nhà con dùng điện thoại nhà để gọi lên UCLA là mình sẽ đến. Cuối cùng thì nhân viên nhà thương vào tiệm đồ chơi thì gặp con và mẹ Ana đem con về nhà.

Má Hảo chở con và mẹ Ana chạy lên UCLA, vừa chạy vừa cầu nguyện vì 4 pm mà không đến thì người ta tặng quả thận ấy cho người khác.

Cuối cùng má chở con đến lúc 3.40 pm. Thật là một phép lạ thứ hai mà con nhận được, nhà thương St Joseph viết bài về má Hảo và đặt tên cho má Hảo là: “Jennifer, a chasing kidney lady” tức là" "Jennifer, một người phụ nữ chạy đi tìm trái thận!"

Từ đó con mọc râu, ăn thức ăn Mỹ mà không thích thức ăn Việt Nam. Con khỏe mạnh, đi học xong bằng cử nhân. Con vào lại nhà thương Choc làm thiện nguyện trong những lúc rảnh. Niềm vui lớn mà con thích nhất: đó là hai chị của con là  Lee và Elaine xin vào đạo khi con nhận được quả thận.

Không lễ nào mà con không nhắn tin chúc mừng má Hảo. Mỗi khi có tiệc gia đình, con và mẹ cũng hay đến chung vui cho nên các con má Hảo đều thương con như anh em ruột.

Nhưng cả năm nay con bị ung thư vì khi thay thận phải uống nhiều thuốc, mà thuốc đó gây ung thư.

Con đã bắt mẹ Ana dấu má Hảo, sợ má Hảo buồn, đến khi con đi chữa trị chemo. Người ta chạy điện nhiều lần, khi đến giai đoạn cuối thì mẹ Ana của con mới dám nói thật cho má Hảo. Ngày má Hảo vào thăm con, con nói câu mà má Hảo thật là đau lòng:

“I want to go to work! Má Hảo you saved my life twice why don’t you save me again?" "Con muốn đi làm! Má Hảo ơi, má đã cứu cuộc đời con đến hai lần, sao má không cứu con lần nữa chứ? “

Nước mắt má Hảo trào ra. Thật đau lòng, má Hảo chỉ biết nói rằng:


"Con hãy cầu nguyện với Chúa nhé! Chúa thương con vô cùng và Ngài sẽ cứu con!"


Lần gặp đó má Hảo biết đó là lần sau cùng gặp con. Con là một Thiên Thần mà Chúa đã gửi đến cho gia đình con và gia đình má Hảo.


Thật tuyệt vời! Chúa cất con về sau khi con đã được sức tro và chịu các phép Bí Tích. Bây giờ con đang được bên Chúa. Con đã hết còn đau đớn, hết ra
vào nhà thương.


Con nhớ cầu bầu cùng Chúa cho mẹ Ana của con, biết chấp nhận dâng con cho Chúa và biết vâng theo Thánh Ý Chúa. Mẹ Ana con thật là một người mẹ can trường, luôn luôn ở bên cạnh con trong 27 năm.

Mẹ Ana đã ra vào nhà thương với con. Mẹ không bao giờ than vãn, dù một mình nuôi con, anh con và 2 chị con. Má Hảo rất khâm phục mẹ Ana của con. Tạ ơn Chúa, mẹ Ana con đang sửa soạn học giáo lý để vào đạo.

Nguyện xin Thiên Chúa và mẹ Maria thương đến con, ở cùng gia đình con trong lúc đau buồn này.

Danny con yêu, nghỉ yên trong Chúa con nhé!
Con là một Thiên thần mà Chúa gửi đến trên trần gian này.


Xin mọi người cầu cho linh hồn Daniel Danny Nguyễn sớm hưởng thánh nhan Chúa. Amen. 

Jennifer Hảo