Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 39)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 30)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 23)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 26)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 38)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 39)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 34)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.
Saturday, April 13, 20249:23 PM(View: 59)
Cảm nghiệm của một thanh niên làm nghề taxi: Con gặp khó khăn trong việc làm nên con quyết định làm nghề tài xế taxi.
Saturday, April 13, 20248:37 PM(View: 57)
“Thầy đây. Đừng sợ!” Trong tác phẩm “When All Hell Breaks Loose,” tạm dịch, “Khi Tất Cả Đổ Vỡ,” Steven J. Lawson viết, “Có thể bạn đang ở trong một cơn bão. Chúa có mục đích khi dẫn bạn vào đó. Ngài thừa sức bảo vệ bạn qua cơn bão; và Ngài có một kế hoạch, để cuối cùng, dẫn bạn ra khỏi đó. Hãy hướng mắt về Ngài!” Kính thưa Anh Chị em, “Hãy hướng mắt về Ngài!”
Saturday, April 13, 20248:26 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Có một câu chuyện kể rằng một vị chỉ huy vào cuối ngày, ông nhìn thấy mặt trời lặn trước khi ông ta có thể chiến thắng nơi chiến trường. Ông ta bèn quỳ xuống cầu nguyện với Đức Mẹ Maria để cầu xin Mẹ ngừng mặt trời lặn trong ngày hôm ấy lại để ông và quân đội của ông có thể chiến thắng. Thế là mặt trời bỗng dưng đứng lại...

CN 6110: LỜI ĐỨC MẸ DẠY (4)

Monday, February 27, 20239:12 PM(View: 1063)

cmc5CN 6110: LỜI ĐỨC MẸ DẠY (4)

https://www.sunstar.com.ph/article/1953899/pampanga/opinion/cervantes-our-blessed-mother-powers-that-seem-continents-away-will-be-very-close


Đức Mẹ tiếp tục ban thông điệp:


1. “Ôi, đây là thời than vãn, thời đau đớn và thời của sự bất kính."


2. "Hỡi các con, hãy cầu nguyện: Mẹ đang kêu gọi các con, không phải là những kẻ khác. Mẹ không kêu gọi những kẻ chết nên không thể nghe được. Chính là các con mà Mẹ kêu gọi các con hãy cầu nguyện."


3. "Thánh, Thánh, Thánh, Chúa là Thiên Chúa Các Đạo Binh, Trời Đất đầy vinh quang Chúa. Vinh Danh Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần."


4. “Hãy giữ sự thinh lặng trong nội tâm. Các con là con của Thiên Chúa. Không có điều gì có thể làm phiền các con trừ khi các con cho phép nó. Hãy vững tin, hãy là những tạo vật khiêm nhường và có lòng bác ái."

5. “Hỡi các con, quyền lực của các đại lục rất gần."

6. “Sẽ có những giây phút đau đớn và lo sợ, nhưng là một người con của Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Mẹ thì sẽ không sợ hãi, bởi vì Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel và Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Raphael sẽ luôn luôn giúp đỡ các con."

7. “Các ơn phúc đang đổ đầy trên các con cái của Con Chí Thánh Mẹ. Xin cho các con đừng quá sợ hãi và đừng để tâm trí các con lo sợ."

8. “Hãy cầu nguyện với trái tim và hãy tham dự các Thánh Lễ vì đó là những điều lợi ích thiêng liêng lớn lao."

9. “Hỡi các con của Mẹ, hãy cầu nguyện. Cầu nguyện cho nước Mỹ vì nước này đang bị đe doạ. Hỡi các con, hãy cầu nguyện cho nước Peru: Nước này sẽ chịu đau khổ vì trái đất sẽ rung lắc."

10. “Hỡi các con của Mẹ, hãy cầu nguyện, cầu nguyện cho sự hoán cải của đa số nhân loại để họ có thể tìm nơi trú ẩn nơi Thiên Chúa."

11. "Hỡi các con, hãy cầu nguyện và cầu nguyện."

12. "Các con hãy nhận lãnh ơn lành Từ Mẫu của Mẹ. Hỡi các con của Trái Tim Mẹ, Mẹ yêu thương các con. Mẹ yêu thương các con."

Kim Hà, 27/2/2023