Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 21)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 32)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 35)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...

CN 6107: LỜI ĐỨC MẸ DẠY TRONG THÁNG 2 NĂM 2023 (1)

Monday, February 27, 20238:15 PM(View: 63)

mehopeCN 6107: LỜI ĐỨC MẸ DẠY TRONG THÁNG 2 NĂM 2023 (1)

https://www.sunstar.com.ph/article/1953899/pampanga/opinion/cervantes-our-blessed-mother-powers-that-seem-continents-away-will-be-very-close

Đức Mẹ nói:

“Quyền lực của các Lục địa sẽ gần thôi."

Tháng 2 năm 2023, nhà thần bí người Brazil là anh Pedro Regis. Anh này luôn được các linh mục tốt giúp đỡ. Anh đã nhận được rất nhiều thông điệp từ Đức Mẹ Maria.

Có một thông điệp nói rằng dù cho chúng ta đối diện với đại dịch thế giới và những tai hoạ của thế giới nhưng vẫn đối diện với điều "tương lai của sự đau khổ lớn."

Tuy nhiên các thông điệp rất quan trọng cho các tín hữu đang trải qua những thử thách trước mắt. Thiên Đàng sẽ trợ giúp. Các thông điệp cũng nói đến tầm quan trọng vì tất cả chúng ta được tạo thành cho Thiên Đàng. Chúng ta tới Thiên Đàng hay không là tuỳ thuộc sự trung thành của chúng ta đối với Thiên Chúa khi ta ở trần gian.

1. Vào ngày 16/2/2023, Đức Mẹ Maria nói với anh Pedro rằng:

“Các con thân mến, xin hãy lắng nghe lời Mẹ. Các con đang ở trên thế giới, nhưng các con thuộc về Chúa. Khi các con cảm thấy yếu đuối thì hãy đi tìm sức mạnh trong lời cầu nguyện, trong Thánh Kinh và trong Thánh Lễ."

“Các con hãy tránh xa những gì làm các con lìa xa Chúa. Xin hãy trung thành với lời cầu xin của Mẹ. Các con đang bước tới một tương lai với những nỗi đau khổ lớn lao. Những kẻ thù sẽ hành động và những người nam và nữ của đức tin sẽ vác một cây thánh giá nặng nề. Xin các con đừng nản chí. Mẹ là Mẹ của các con và Mẹ luôn ở bên cạnh các con."

“Hãy chạy xa khỏi những nơi làm cho các con vốn là con cái của Chúa bị xúc phạm. Hãy tránh xa những gì tục tĩu và hãy làm chứng cho Chúa Giêsu với cuộc đời của các con."


“Đây là thông điệp mà Mẹ ban cho các con hôm nay trong Danh Thiên Chúa Ba Ngôi. Cám ơn các con cho phép Mẹ hiệp nhất với các con ở nơi này một lần nữa. Mẹ chúc phúc cho các con, Nhân Danh Cha, và Con, và Thánh Thần. Amen. Hãy đi bình an."

2. Vào ngày lễ Valentine, 14/2/2023, Đức Mẹ ban một thông điệp:

“Các con thân mến, hãy vui mừng vì tên của các con, những ai trung thành với Chúa đã được ghi chép trên Thiên Đàng. Những ai đi tìm Thiên Chúa trong cuộc đời này thì sẽ nhận được phần thưởng lớn lao trên Thiên Đàng."

“Các con đừng chán nản. Chúa Giêsu, Con của Mẹ yêu thương các con và biết tên từng người các con. Hãy là người công chính. Trong mọi sự, hãy bắt chước Chúa Giêsu vì ngài là Đường, Sự Thật và Sự Sống của các con. Khi có điều gì làm cho các con té ngã thì hãy kêu Danh Thánh Chúa Giêsu. Luôn tìm kiếm Ngài trong Thánh Lễ và hãy tuyên xưng những Ơn Lành của Chúa Cha."

“Mẹ yêu thương các con và Mẹ luôn ở với các con. Xin đưa tay các con cho Mẹ để Mẹ hướng dẫn các con trên con đường thánh thiện. Hãy can đảm lên! Khi tất cả mọi sự dường như mất thì Chúa sẽ ban cho các con vinh quang."

“Nhân loại sẽ uống chén đắng đau khổ nhưng cuối cùng thì Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ sẽ toàn thắng. Hãy vui mừng!

"Đây là thông điệp mà Mẹ chuyển cho các con hôm nay, trong Danh Thiên Chúa Ba Ngôi. Cám ơn các con cho Mẹ hiệp nhất với các con ở đây một lần nữa. Mẹ chúc phúc cho các con, Nhân Danh Cha, và Con và Thánh Thần. Amen. Hãy ra đi bình an!"

3. Vào ngày 11/2/2023, Đức Mẹ nói với anh Pedro:


“Các con thân mến, hãy tin tưởng trọn vẹn nơi Chúa Giêsu, Con của Mẹ. Ngài yêu thương các con và chờ đợi các con với đôi tay mở rộng. Sự hiện diện thật của Ngài trong Thánh Lễ là món quà lớn mà Ngài ban cho các con. Các con được chúc phúc khi rước Ngài trong Thánh Lễ với Mình Thánh, Máu Thánh, Linh Hồn và Sự Thánh Thiêng của Ngài. Hãy là người bảo vệ Chân Lý Thật này."

“Các kẻ thù đang làm việc để làm cho các con bối rối, nhưng các con phải coi chừng. Thánh Lễ là sự Hiện Diện Thật của Chúa, không phải là sự hiện diện tượng trưng đâu. Hãy lắng nghe lời giảng dạy và giáo huấn của Giáo Hội của Chúa Giêsu về Thánh Lễ. Những lời giảng dạy sai trái đều đến từ kẻ dữ."

“Hãy bảo vệ Chân Lý! Hãy là những người nam và nữ của việc cầu nguyện. Nhân loại đang đui mù về tâm linh và cần ánh sáng của Thiên Chúa. Hãy mở rộng trái tim và chấp nhận Thánh Ý Thiên Chúa trong cuộc đời của các con."

“Đây là thông điệp mà Mẹ ban cho các con hôm nay trong Danh Thiên Chúa Ba Ngôi. Cám ơn các con cho phép Mẹ hiệp nhất với các con ở nơi này một lần nữa. Mẹ chúc phúc cho các con, Nhân Danh Cha, và Con, và Thánh Thần. Amen. Hãy đi bình an."


Kim Hà, 27/2/2023