Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 10)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 12)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 15)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 25)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 20)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 19)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 42)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 38)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 50)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:

CN 6106: NHỮNG ƠN GỌI ĐẶC BIỆT

Saturday, February 25, 20236:12 PM(View: 1134)

codon3CN 6106: NHỮNG ƠN GỌI ĐẶC BIỆT

Có những ơn gọi thật là lạ lùng. Sau đây là những trường hợp mà tôi được nghe người chứng kể:

1. Có một thanh niên ngoại đạo chuyên môn buôn bán quần áo trên mạng. Em có rất nhiều tâm sự. Em cảm thấy cô đơn và tâm hồn trống rỗng. Mỗi ngày em đều đi làm ngang qua nhà thờ St. John Baptist ở thành phố Costa Mesa. Một hôm em tình cờ ghé vào nhà thờ để tìm sự thinh lặng. Em chắng biết gì về Chúa nhưng chắc chắn Chúa biết nhiều về em.

Rồi em cảm thấy lòng mình rất bình an và vui tươi mỗi khi vào nhà thờ. Dần dần em tìm gặp vị linh mục. Em xin học đạo và sau đó, em xin nhập đạo. Em giữ đạo kể từ ngày được rửa tội. Em siêng năng đọc Thánh Kinh. Có thể nói em biết rõ về Chúa qua Thánh Kinh và em đang tìm hiểu về ơn gọi.

2. Một thanh niên sống đời tị nạn ở trại tị nạn Hồng Kông. Em sống bơ vơ và buồn bã vì không có thân nhân. Khi em được đi tị nạn ở nước thứ ba thì em đi làm một thời gian và bắt đầu tìm hiểu về ơn gọi. Cuối cùng, em đi tu làm linh mục. Qủa đó là một ơn gọi bất ngờ.

3. Có một cô gái vốn là mẹ đơn thân của 3 cô con gái. Cô được mẹ bảo lãnh qua Mỹ. Cô vốn là người theo đạo Phật. Khi qua Mỹ, cô theo đạo Tin Lành trong 11 năm qua. Cô bị nhiều thứ bịnh, kể cả bịnh đau đầu gối và bị mổ. Cô bị cao máu và cao mỡ mà không biết nên cuối cùng, cô bị bịnh stroke.

Thế là vị mục sư của cô đã đến nhà thương cầu nguyện cho cô. Chỉ trong có một ngày thì cô hết ngay bịnh stroke. Từ đó, cô ca ngợi Chúa, học hỏi Thánh Kinh. Cô được Chúa chữa lành mọi bịnh tật. Cô chia sẻ rằng:


"Chúa biết hết mọi tư tưởng, mọi bịnh tật, mọi nỗi lòng của con người. Chúng ta chỉ cần tin cậy Ngài, ca ngợi và chúc tụng Ngài. Ngài sẽ ban cho chúng ta ơn chữa lành. Nếu như Chúa không chữa lành cho ta vì có thể sự lành bịnh không đem lại điều tốt cho linh hồn ta. Nên ta cần tín thác vào Chúa và Thánh Ý của Ngài."

Cô ăn nói lưu loát như một thầy giảng. Tôi tin chắc rằng Chúa Thánh Linh đang làm việc qua cô nên lời của cô mới trơn tru và hay ho như thế. Đức tin của cô thật là vững mạnh.

Khi tôi xin cô ấy chia sẻ thêm thì cô không nói được nữa. Cô bảo rằng Chúa chỉ cho cô nói có chừng đó mà thôi.

Xin Chúa chúc phúc cho gia đình cô. Amen.

Kim Hà, 25/2/2023