Wednesday, July 24, 20241:32 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Năm 1981, thị nhân Jakov ở Medjugorje vốn là một em bé trai 10 tuổi khi Đức Mẹ Maria chọn em và thêm 5 thị nhân khác để hiện ra tại đó. Em này rất ham chơi. Khi Đức Mẹ dặn dò em hãy luôn cầu nguyện thì em có một ý nghĩ trong đầu...
Wednesday, July 24, 202412:49 AM(View: 27)
Nguồn:Mysticpost
Tuesday, July 23, 20249:04 PM(View: 29)
Nguồn: Ecclesiasticus CN 6969: THÁNH CHARBEL CHỮA LÀNH SƠ MARIE KAMARI LỜI DỊCH GIẢ: NGÀY 24/7/2024 LÀ NGÀY LỄ THÁNH CHARBEL. Cầu xin Thánh Charbel chúc phúc và ban ơn chữa lành cho gia đình của quý vị. (KH)
Tuesday, July 23, 202412:02 PM(View: 38)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là lời nguyện của Thánh Teresa Avila: Lạy Chúa là Suối Nguồn Lòng Thương Xót, Con tôn thờ quyền năng Tối Cao của Chúa.
Tuesday, July 23, 202411:40 AM(View: 38)
Nguồn: Spiritdialy.com Hãy suy nghĩ về số phận và số mệnh của mình. Liệu có bao giờ mà bạn nghĩ đến con đường mà Chúa muốn bạn phải đi không? Liệu bạn có đi lạc đường không? Liệu Chúa Kito có muốn chúng ta trở lại không?
Monday, July 22, 202412:52 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Tradition Sau đây là lời khuyên của người bà dành cho các cháu nội, ngoại: 1. Cháu hãy luôn nhớ rằng không ai trên trái đất này mà không có những vấn đề. Cháu không phải là người duy nhất mà có vấn đề. 2. Những thử thách là một phần của cuộc sống. Chỉ có người chết mới không có thử thách.
Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 51)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 42)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 45)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 46)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.

CN 6103: THỊ KIẾN CHÚA BAN CHO THỊ NHÂN EVANS (2)

Thursday, February 23, 202312:14 PM(View: 432)

cora2CN 6103: THỊ KIẾN CHÚA BAN CHO THỊ NHÂN EVANS (2)

Nguồn: Spiritdaily.com


Lời kêu gọi mà Chúa Giêsu ban qua bà Evans thì cũng tương tự như lời mà Chúa ban cho Thánh Faustina, một thị nhân của nước Ba Lan vào đầu thập niên 1990. Ngài đã nói:

“Ta sẽ không đến như là một người bằng xương bằng thịt, giống như Mẹ của Ta đã từng nuôi dưỡng Ta và bồng ẵm Ta trên tay của Mẹ. Nhưng Ta đến như một luồng ánh sáng có uy quyền. Ta sẽ tỏ lộ chính mình Ta với hàng loạt những biến cố siêu nhiên giống như các cuộc hiện ra nhưng có đầy quyền năng."


Bà thị nhân này nói một cách hấp dẫn như sau:

“Trung tâm điểm của cuộc hiện ra sẽ ở trên các nước Trung Hoa và Ấn Độ. Cuộc hiện ra này giống như lửa nóng, sẽ rơi xuống trên trái đất bằng luồng ánh sáng vàng chói chang."

“Sẽ có hàng triệu người nhìn thấy cuộc hiện ra này nhưng không có ai bị hại hay bị hoảng sợ cả."

"Cuộc hiện ra này tuy chưa xẩy ra nhưng sẽ là một thời đại vinh quang của đức tin và bình an. Cuộc hiện ra này sẽ kéo dài hàng trăm năm. Đó là là một thời đại của hoà bình."

"Thời Đại Vàng này sẽ là thời đại cuối cùng của quyền lực hoả ngục. Vì hoả ngục muốn ảm hại con người và qua con người, những phép lạ mà hoả ngục làm sẽ giống như là của Chúa ban nhưng là sự giả tạo."

“Chiến tranh và những cuộc bách hại sẽ xẩy ra trên khắp thế giới. Các linh mục sẽ bị truy lùng cho đến vị linh mục cuối cùng."

“Trong giờ phút cuối cùng, những binh lính vô thần sẽ đi tìm cho đến vị linh mục cuối."

Bà Evans nói tiên tri về Lời của Chúa Giêsu rằng:

“Qua những việc sáng chế của khoa học, thế giới con người sẽ biết những giây phút chi tiết cho cuộc kiếm tìm."

"Trong giờ phút cuối, vị linh mục cuối cùng sẽ được tìm thấy khi ngài đang cử hành Thánh Lễ trong hang động với một số ít những tín hữu trung thành."

“Vị Thầy ngừng nói vì sự buồn sầu xâm chiếm Ngài. Chúa của chúng ta ngồi thinh lặng bên cạnh Mẹ của Ngài. Mẹ Ngài thầm thì:

"Phúc thay cho những tín hữu của các thời đại mà không sợ bị chết cho Ngài và vì Ngài."

“Mẹ Maria cúi đầu trước Chúa Giêsu và hôn lên đôi chân của Chúa. Mẹ thầm thì lời chấp nhận sẽ hiện ra trong tương lai theo Thánh Ý Chúa để ban những điều tốt lành cho toàn thể nhân loại."

"Rồi Chúa chỉ cho Mẹ Maria thấy một tràng hạt ngọc trai rơi ra từ đôi môi của Thánh Gioan Thánh Sử."

Bà Evans là một nhà thần bí đã viết ra tất cả các chi tiết về cuộc đời Chúa Giêsu sau những giây phút bà được ngất trí. Có những cuộc ngất trí kéo dài hàng nhiều giờ.

Kim Hà, 23/2/2023