Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 42)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 44)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 51)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 6103: THỊ KIẾN CHÚA BAN CHO THỊ NHÂN EVANS (2)

Thursday, February 23, 202312:14 PM(View: 83)

cora2CN 6103: THỊ KIẾN CHÚA BAN CHO THỊ NHÂN EVANS (2)

Nguồn: Spiritdaily.com


Lời kêu gọi mà Chúa Giêsu ban qua bà Evans thì cũng tương tự như lời mà Chúa ban cho Thánh Faustina, một thị nhân của nước Ba Lan vào đầu thập niên 1990. Ngài đã nói:

“Ta sẽ không đến như là một người bằng xương bằng thịt, giống như Mẹ của Ta đã từng nuôi dưỡng Ta và bồng ẵm Ta trên tay của Mẹ. Nhưng Ta đến như một luồng ánh sáng có uy quyền. Ta sẽ tỏ lộ chính mình Ta với hàng loạt những biến cố siêu nhiên giống như các cuộc hiện ra nhưng có đầy quyền năng."


Bà thị nhân này nói một cách hấp dẫn như sau:

“Trung tâm điểm của cuộc hiện ra sẽ ở trên các nước Trung Hoa và Ấn Độ. Cuộc hiện ra này giống như lửa nóng, sẽ rơi xuống trên trái đất bằng luồng ánh sáng vàng chói chang."

“Sẽ có hàng triệu người nhìn thấy cuộc hiện ra này nhưng không có ai bị hại hay bị hoảng sợ cả."

"Cuộc hiện ra này tuy chưa xẩy ra nhưng sẽ là một thời đại vinh quang của đức tin và bình an. Cuộc hiện ra này sẽ kéo dài hàng trăm năm. Đó là là một thời đại của hoà bình."

"Thời Đại Vàng này sẽ là thời đại cuối cùng của quyền lực hoả ngục. Vì hoả ngục muốn ảm hại con người và qua con người, những phép lạ mà hoả ngục làm sẽ giống như là của Chúa ban nhưng là sự giả tạo."

“Chiến tranh và những cuộc bách hại sẽ xẩy ra trên khắp thế giới. Các linh mục sẽ bị truy lùng cho đến vị linh mục cuối cùng."

“Trong giờ phút cuối cùng, những binh lính vô thần sẽ đi tìm cho đến vị linh mục cuối."

Bà Evans nói tiên tri về Lời của Chúa Giêsu rằng:

“Qua những việc sáng chế của khoa học, thế giới con người sẽ biết những giây phút chi tiết cho cuộc kiếm tìm."

"Trong giờ phút cuối, vị linh mục cuối cùng sẽ được tìm thấy khi ngài đang cử hành Thánh Lễ trong hang động với một số ít những tín hữu trung thành."

“Vị Thầy ngừng nói vì sự buồn sầu xâm chiếm Ngài. Chúa của chúng ta ngồi thinh lặng bên cạnh Mẹ của Ngài. Mẹ Ngài thầm thì:

"Phúc thay cho những tín hữu của các thời đại mà không sợ bị chết cho Ngài và vì Ngài."

“Mẹ Maria cúi đầu trước Chúa Giêsu và hôn lên đôi chân của Chúa. Mẹ thầm thì lời chấp nhận sẽ hiện ra trong tương lai theo Thánh Ý Chúa để ban những điều tốt lành cho toàn thể nhân loại."

"Rồi Chúa chỉ cho Mẹ Maria thấy một tràng hạt ngọc trai rơi ra từ đôi môi của Thánh Gioan Thánh Sử."

Bà Evans là một nhà thần bí đã viết ra tất cả các chi tiết về cuộc đời Chúa Giêsu sau những giây phút bà được ngất trí. Có những cuộc ngất trí kéo dài hàng nhiều giờ.

Kim Hà, 23/2/2023