Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 12)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 12)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 15)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 25)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.
Saturday, July 20, 20245:46 PM(View: 20)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Có một phụ nữ trẻ là cô Anna đã cho người chị em họ mượn ngôi nhà của cô mà không tính tiền nhà hàng tháng. Như thế thì người chị họ có thể chăm sóc cho người bà của cô này. Ba năm sau đó, người bà chết. Cô Anna muốn lấy lại căn nhà của mình. Cô ấy muốn bán căn nhà này để trả nợ vì đã mua được một căn nhà khác.
Saturday, July 20, 20245:01 PM(View: 19)
Nguồn: ChildrenofMejdugorje.com Có một linh mục người Mỹ có 15 năm phục vụ là cha Rock. Cha đã chiến thắng được một trở ngại lớn mà cha đã nghĩ rằng mình không bao giờ có thể làm được. Kể từ khi cha bắt đầu mục vụ linh mục thì cha Rock chịu đau khổ vì bị đối xử bất công. Có một số người đã loan truyền những điều tiêu cực và sai lầm về danh tiếng của cha.
Thursday, July 18, 20244:12 PM(View: 42)
Nguồn: Internet Một vị linh mục trẻ vào bịnh viện đi thăm những bịnh nhân. Khi ngài đang đi trong hành lang thì có một nữ tu xin ngài dừng lại, chị nói: “Thưa cha, xin cha...
Thursday, July 18, 20243:35 PM(View: 38)
Nguồn: Internet Người mẹ viết chúc thư cho các con:
Wednesday, July 17, 20246:24 PM(View: 50)
Nguồn: Catholic Saint Cảm nghiệm của một phụ nữ được Chúa chữa lành bịnh thận. Hôm nay là ngày 18/7/2024, cũng là đúng 10 năm kể từ khi Chúa Giêsu Kito chữa lành cho tôi hoàn toàn hết bịnh thận. Tôi tưởng mình sắp chết vì bị bịnh thận nặng nề. Tôi đã đi dự một Thánh Lễ chữa lành.
Wednesday, July 17, 20242:50 PM(View: 37)
From: Forums of the Virgin Mary Cuối cùng thì ĐGH Hickey đã đến Roma. Ngài kể cho Đức GH nghe tất cả những gì mà ngài đã nhìn thấy tại trại tập trung Auschwitz nổi tiếng ở nước Ba Lan. Khi ĐGH John Paul II nghe hết câu chuyện thì ngài nói với ĐHY Hickey rằng:

CN 6098: ĐỪNG NÊN SỢ HÃI

Monday, February 20, 20232:31 PM(View: 1067)

vicka4CN 6098: ĐỪNG NÊN SỢ HÃI

Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle

Sau đây là một đoạn trong phần phỏng vấn Thị Nhân Vicka của linh địa Medjugorje, trích trong tác phẩm A Time of Grace, tạm dịch là Thời Kỳ Ân Huệ, xuất bản năm 1996 của tác giả đã qua đời tên là Kresimir Sego.

Hỏi: Chúng ta có chiến tranh và người ta chịu nhiều đau khổ. Giờ đây họ lại lo âu về tương lai, về việc làm, về cuộc sống. Thật sự, con người trên toàn thế giới đều lo âu về công việc làm, lương hướng, về tương lai. Ở nơi nào thì người ta cũng vẫn lo sợ. Làm cách nào mà chúng ta có lối sống hài hoà với những điều mà Đức Mẹ mong muốn?

Vicka: Loài người lo lắng quá nhiều và chịu thử thách nhiều. Người ta sợ mất mát. Xin mọi người đừng quá lo sợ. Chúa sẽ không bao giờ bỏ rơi bất cứ ai cả.

Như chúng ta đã kinh qua chiến tranh, và chúng ta hiểu rõ sự quan phòng của Chúa. 

Mỗi người nên tự vấn lương tâm của mình.

Hãy dành thêm thời gian với gia đình.

Hãy thần phục chính mình cho Thánh Ý Chúa để Ngài hướng dẫn chúng ta.

Những ai cố gắng tìm kiếm vật chất thì sẽ nghèo nàn một triệu lần hơn ai luôn hướng đến giá trị tâm linh.

Ở đời không có gì mạnh mẽ hơn Thần Linh của Chúa và tình yêu của Đức Mẹ Maria.

Điều này cần phải được hiểu một cách thấu đáo. Nếu chúng ta đi tìm Chúa và Đức Mẹ thì trái tim chúng ta sẽ bừng cháy và mọi khó khăn sẽ biến mất.

Nếu như có ai đó tặng cho tôi cả thế giới thì tôi sẽ nói rằng:

"Không, xin cám ơn. Tôi không cần điều gì cả. Tôi cảm thấy mình hạnh phúc hơn với nhưng gì mà tôi đang có trong ngày hôm nay, không ai hạnh phúc hơn tôi."

Bời vì khi bạn hài lòng với những gì mà bạn đang có thì bạn sẽ tiến lên. Nếu bạn cứ tiếp tục nắm giữ thì bạn sẽ mất hết những gì mà bạn có.

Kim Hà, 20/2/2023