Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 8)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 11)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 15)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 27)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 20)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 39)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 31)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 53)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 41)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 39)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 6098: ĐỪNG NÊN SỢ HÃI

Monday, February 20, 20232:31 PM(View: 95)

vicka4CN 6098: ĐỪNG NÊN SỢ HÃI

Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle

Sau đây là một đoạn trong phần phỏng vấn Thị Nhân Vicka của linh địa Medjugorje, trích trong tác phẩm A Time of Grace, tạm dịch là Thời Kỳ Ân Huệ, xuất bản năm 1996 của tác giả đã qua đời tên là Kresimir Sego.

Hỏi: Chúng ta có chiến tranh và người ta chịu nhiều đau khổ. Giờ đây họ lại lo âu về tương lai, về việc làm, về cuộc sống. Thật sự, con người trên toàn thế giới đều lo âu về công việc làm, lương hướng, về tương lai. Ở nơi nào thì người ta cũng vẫn lo sợ. Làm cách nào mà chúng ta có lối sống hài hoà với những điều mà Đức Mẹ mong muốn?

Vicka: Loài người lo lắng quá nhiều và chịu thử thách nhiều. Người ta sợ mất mát. Xin mọi người đừng quá lo sợ. Chúa sẽ không bao giờ bỏ rơi bất cứ ai cả.

Như chúng ta đã kinh qua chiến tranh, và chúng ta hiểu rõ sự quan phòng của Chúa. 

Mỗi người nên tự vấn lương tâm của mình.

Hãy dành thêm thời gian với gia đình.

Hãy thần phục chính mình cho Thánh Ý Chúa để Ngài hướng dẫn chúng ta.

Những ai cố gắng tìm kiếm vật chất thì sẽ nghèo nàn một triệu lần hơn ai luôn hướng đến giá trị tâm linh.

Ở đời không có gì mạnh mẽ hơn Thần Linh của Chúa và tình yêu của Đức Mẹ Maria.

Điều này cần phải được hiểu một cách thấu đáo. Nếu chúng ta đi tìm Chúa và Đức Mẹ thì trái tim chúng ta sẽ bừng cháy và mọi khó khăn sẽ biến mất.

Nếu như có ai đó tặng cho tôi cả thế giới thì tôi sẽ nói rằng:

"Không, xin cám ơn. Tôi không cần điều gì cả. Tôi cảm thấy mình hạnh phúc hơn với nhưng gì mà tôi đang có trong ngày hôm nay, không ai hạnh phúc hơn tôi."

Bời vì khi bạn hài lòng với những gì mà bạn đang có thì bạn sẽ tiến lên. Nếu bạn cứ tiếp tục nắm giữ thì bạn sẽ mất hết những gì mà bạn có.

Kim Hà, 20/2/2023