Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 7)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 10)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 9)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 18)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 12)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...
Saturday, March 18, 20236:51 PM(View: 16)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 4. MA QUỶ Ma quỷ thường làm cho bà Edvige chịu đau khổ trong nhiều cách thức. Bà dâng hiến mọi sự đau khổ lên Chúa Giêsu để cho các linh hồn được ơn cứu rỗi. Bà Vitalia Scodina, một người bạn của bà Edvige...
Saturday, March 18, 20235:48 PM(View: 21)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 2. BÀ CARBONI LÀ LINH HỒN NẠN NHÂN ĐỂ CẦU CHO CỘNG SẢN ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI Chúa Giêsu đã chọn bà Edvige là một linh hồn nạn nhân. Bà dâng mọi sự đau khổ của bà một cách quảng đại để cầu cho ơn cứu rỗi ...
Saturday, March 18, 20234:49 PM(View: 15)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Bà Edvige Carboni là một nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. Vào ngày 8/11/2018 ĐGH Phanxico đã chấp nhận phép lạ qua lời cầu bầu của Bậc Tôi Tớ Chúa là bà Edvige Carboni. Như thế bà có thể được phong chân phước trong tương lai.
Thursday, March 16, 20236:28 PM(View: 35)
Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org Bà June Klins viết: Có một sự hiệp nhất thánh thiêng giữa Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng Giêsu, giữa Mẹ và Con, giữa những người mẹ trần gian và con cái của họ.
Thursday, March 16, 20235:44 PM(View: 37)
Nguồn: Spiritof Medjugorje Đây là cảm nghiệm của chị Silloo Madan trên đài radio Fruit of Medjugorje (Episode #454, phát thanh ngày 1/11/2021. Đây là lời chia sẻ của chị: "Cha Svetozar nói với tôi vào ngày đầu tiên. Ngài cũng hiểu về đạo giáo ở Đông Phương. Ngài cũng biết tôi theo đạo Zoroastrian. Ngài biết luôn nguồn gốc của tôi. Ngài cũng biết rằng tôi...

CN 6093: PHÉP LẠ CHỮA LÀNH BÉ KIERA (2)

Thursday, February 16, 20234:11 PM(View: 74)

vicka3CN 6093: PHÉP LẠ CHỮA LÀNH BÉ KIERA (2)

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà Cathy Chirdon sinh sống ở vùng Dysart, tiểu bang Pennsylvania kể:

Khi leo lên Núi Thánh Krizevac, điều đầu tiên là chúng tôi được chứng kiến là phép lạ mặt trời quay. Tại một nơi khác thì bé Kiera chụp được phép lạ mặt trời trong điện thoại của cháu. Trong khi đó không một ai trong nhóm chúng tôi có thể chụp được phép lạ này. Các bạn có thể xem video của cháu Kiera trong YouTube (Video of Pulsating Sun from Medjugorje).

Chồng của tôi là anh Bob đã nhìn thấy một bàn tay trên cây Thánh Giá mà anh đang quỳ cầu nguyện. Tại tượng Chúa Giêsu Sống Lại, nhũng giọt nước mắt tuôn ra từ đùi của Chúa. Nhưng khi mà cháu Kiera đụng đến thì nước tuôn ra lai láng chứ không phải là rỉ từng giọt ra.

Cha Kevin Devine dâng Thánh Lễ cầu cho cháu và đối xử với cháu như đối xử với một vị Thiên Thần. Gia đình chúng tôi gặp gỡ rất nhiều người tử tế và tốt lành. Thật là một ơn phúc. Chúng tôi đều cảm thấy sự bình an mà không thể giải thích được. Chúng tôi thực sự không muốn đi về nhà và đã khóc khi phải ra phi trường để về lại nhà.

Rồi trường hợp của cháu Kiera phài đưa về lại thành phố Pittsburgh để cháu có thể ở gần nhà mà chữa trị. Cháu phải vào điều trị bịnh vào mùa hè năm 2012. Cái bướu độc mọc lớn hơn. Cái bướu đầu tiên ở gần hậu môn cũng lớn hơn và làm cho cháu rất đau đớn.

Những người bạn của chúng tôi là hai bà Anita và Nancy, là những người mà chúng tôi gặp gỡ tại vùng  thành phố của cha Kiel. Họ đều đi hành hương đến Medjugorje vào tháng 11 năm 2012 cùng với cha Kiel. Họ cảm thấy rằng cháu Kiera cần phải đến lại vùng Medjugorje. Họ sẽ đi trong 3 tuần nữa. Tôi bảo với họ rằng gia đình chúng tôi không thể trả tiền chi phí để đi hành hương lần nữa. Họ bảo tôi rằng đừng lo lắng chuyện tiền bạc làm gì.

Bỗng dưng có các Thiên Thần trên trần thế tặng tiền để mua vé cho bé Kiera và ba của bé là Dan, cũng là con trai của tôi để hai cha con cùng đi chung chuyến ấy. Cũng may là còn có chỗ trên máy bay và trong khách sạn vào giờ chót.

Về sau tôi khám phá ra rằng còn thiếu $500. Tuy nhiên có một người đàn ông đã giúp. Ông ta đến từ vùng Massachusetts mà gia đình chúng tôi chưa bao giờ gặp mặt. Ông này không thể đi trong chuyến hành hương đó cùng với một hãng du lịch của chúng tôi. Ông ấy muốn tặng tiền vé cho một trẻ em nào đó đi hành hương Medjugorje.

Ông ta không hề biết về bé Kiera, nhưng nhân viên hãng du lịch thì biết nhiều về bé. Chuyện lạ là ông ấy cũng có một đứa cháu ngoại tên là Kiera, nghĩa là cùng tên với cháu Kiera. Vì thế vào ngày 6/11/2012, chúng tôi được trở lại hành hương Medjugorje. Đó cũng là điều ao ước của bé Kiera.

Lúc đó bé Kiera leo lên đồi Hiện Ra và Núi Thánh Krizevac bằng đôi chân trần để lên đến tận đỉnh cao và trở lại. Cha Kiel chúc phúc cho bé Kiera tại nơi có tượng Đức Mẹ Maria và cây Thánh Giá. Cha cũng làm dấu Thánh Giá trên cái bướu của cháu ở vùng ngực. Bé Kiera nói rằng cháu cảm thấy Chúa Giêsu và Mẹ Maria đang ở với cháu.

Tối hôm ấy cháu nói rằng cháu cảm thấy cái bướu đang nhỏ đi dần. Thật là những điều diệu kỳ, bình an và phúc lành luôn xẩy ra tại Medjugorje!

Vào tháng 12 năm ấy, bé Kiera đi tái khám. Bác sĩ nói rằng vùng hậu môn của cháu trở nên tốt hơn. Cháu không còn đau đớn ở vùng ấy nữa. Cháu lên được 10 cân. Cái bướu ở vùng ngực của cháu vẫn còn nhưng không làm cho cháu đau đớn như trước nữa.

Bác sĩ ung thư của cháu thì quyết định sẽ dùng xạ trị chữa cho cháu nơi vùng ngực. Tuy nhiên kết quả cho thấy rằng việc xạ trị không mang lại kết quả mong muốn.

Vào mùa Giáng Sinh, cháu lại phải đi qua việc xạ trị cho đến cuối tháng 1 năm sau. Khi cháu Kiera tái khám vào tháng 8 năm 2013 thì không còn bướu nữa.

Bác sĩ ung thư nói rằng thật khó mà giải thích. Ông tuyên bố đó là một phép lạ. Ông bảo rằng trường hợp chữa lành của cháu là phép lạ thứ ba kể từ khi ông trở thành bác sĩ. Ông cho rằng việc xạ trị không thể làm cho cái bướu nhỏ đi. Khi Kiera phải chụp hình bướu thì người y tá không thể tìm được cái bướu nào nữa.

Đó là phép lạ! Bé Kiera tái khám vào ngày 18/4/2014 thì bác sĩ ung thư tuyên bố chính thức đó là một phép lạ!

Nếu cháu Kiera không bị bịnh ung thư thì gia đình chúng tôi không trở nên gần gũi với Chúa như thế. Vì thế mà gia đình chúng tôi đã được gặp gỡ nhiều người tử tế và tốt lành. Chúng tôi làm quen được nhiều người bạn tốt.

Cháu Kiera đã làm cho nhiều người trở nên ngoan đạo hơn. Cháu Kiera nói với tôi rằng khi mà bịnh ung thư trở lại thì không ai nên buồn cả. Bởi vì cháu rất muốn được gặp gỡ Chúa, rằng cả gia đình sẽ gặp lại nhau sớm thôi vì thời gian của chúng ta sống trên trái đất chỉ là một cái nháy mắt của đôi mắt Chúa.

Chúng tôi không bao giờ từ bỏ hy vọng. Chúng tôi tiếp tục cầu nguyện, nhưng luôn chấp nhận Thánh Ý Chúa và sự bình an. Điều quan trọng nhất của chúng ta là hãy cùng nhau sống sao cho được lên Thiên Đàng để hội ngộ cùng Chúa!

Có thể cơn bịnh của cháu Kiera đã cứu vớt được một số linh hồn. Trước khi cháu Kiera bịnh thì tôi luôn cảm tạ Chúa nhưng chưa thực sự ca ngợi, chúc khen Chúa. Tôi luôn đi lễ nhưng chưa thực sự đặt Chúa làm trung tâm điểm của cuộc đời tôi.

Tôi đã biết Chúa Thánh Thần nhưng không biết nhiều về Chúa Thánh Thần như lúc này. Giờ đây tôi biết nhiều về quyền năng của chuỗi Mân Côi và sự ăn chay. Tôi còn biết đọc Lời Chúa trong Thánh Kinh.

Vì thế tôi cảm tạ Chúa vì nhờ cơn bịnh của cháu Kiera và tôi và nhiều người khác được đến gần với Chúa hơn.

Cháu Kiera là món quà mà Chúa ban cho chúng tôi. Cháu là con của Chúa. Tôi biết Chúa hiện diện vì nếu không có Ngài thì làm sao mà chúng ta có một trái tim yêu thương người khác nhiều như thế chứ?

Lạy Chúa, lạy Mẹ Maria, lạy các Thiên Thần và các Thánh, lạy các thân nhân của con trên Thiên Đàng, con xin cảm tạ các ngài.

Con cảm ơn các bạn bè và thân nhân trên trái đất về lời cầu bầu của tất cả mọi người.

Lạy Chúa Cha, con xin cảm tạ Cha! Lạy Chúa Giêsu, con xin cảm tạ Chúa! Lạy Chúa Thánh Thần, con xin cảm tạ Chúa!

Nếu các bạn đang đọc chứng từ này thì xin cảm tạ Chúa cho gia đình chúng tôi.

Xin hãy nhớ luôn luôn cảm tạ và ngợi khen Chúa. Lời cầu nguyện rất đầy quyền năng. Không có điều gì mà Chúa không làm được.

Lạy Chúa Giêsu, con tín thác nơi Chúa! Amen.

Kim Hà, 16/2/2023