Wednesday, July 24, 20241:32 PM(View: 19)
Nguồn: Spiritdaily.com Năm 1981, thị nhân Jakov ở Medjugorje vốn là một em bé trai 10 tuổi khi Đức Mẹ Maria chọn em và thêm 5 thị nhân khác để hiện ra tại đó. Em này rất ham chơi. Khi Đức Mẹ dặn dò em hãy luôn cầu nguyện thì em có một ý nghĩ trong đầu...
Wednesday, July 24, 202412:49 AM(View: 26)
Nguồn:Mysticpost
Tuesday, July 23, 20249:04 PM(View: 27)
Nguồn: Ecclesiasticus CN 6969: THÁNH CHARBEL CHỮA LÀNH SƠ MARIE KAMARI LỜI DỊCH GIẢ: NGÀY 24/7/2024 LÀ NGÀY LỄ THÁNH CHARBEL. Cầu xin Thánh Charbel chúc phúc và ban ơn chữa lành cho gia đình của quý vị. (KH)
Tuesday, July 23, 202412:02 PM(View: 36)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là lời nguyện của Thánh Teresa Avila: Lạy Chúa là Suối Nguồn Lòng Thương Xót, Con tôn thờ quyền năng Tối Cao của Chúa.
Tuesday, July 23, 202411:40 AM(View: 35)
Nguồn: Spiritdialy.com Hãy suy nghĩ về số phận và số mệnh của mình. Liệu có bao giờ mà bạn nghĩ đến con đường mà Chúa muốn bạn phải đi không? Liệu bạn có đi lạc đường không? Liệu Chúa Kito có muốn chúng ta trở lại không?
Monday, July 22, 202412:52 PM(View: 41)
Nguồn: Catholic Tradition Sau đây là lời khuyên của người bà dành cho các cháu nội, ngoại: 1. Cháu hãy luôn nhớ rằng không ai trên trái đất này mà không có những vấn đề. Cháu không phải là người duy nhất mà có vấn đề. 2. Những thử thách là một phần của cuộc sống. Chỉ có người chết mới không có thử thách.
Sunday, July 21, 202412:33 PM(View: 50)
Nguồn: Divine Mercy Page Lạy Chúa Giêsu Kito, Chúa là Vị Bác Sĩ thật và là Đấng Chữa Lành, Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa giúp đỡ chúng con trong lúc khó khăn này, Xin Chúa chữa lành mọi tật bịnh và mọi vết thương của dân Chúa. Xin Chúa xua đuổi mọi bịnh tật trong linh hồn và thể xác của chúng con, Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi mọi bịnh dịch.
Sunday, July 21, 202412:05 PM(View: 42)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Một đứa trẻ la lớn. Việc này xẩy ra tại trung tâm Magnificat Retreat Center, trong một nhà nguyện nhỏ nối liền với một phòng lớn ở dưới hầm. Một gia đình người địa phương được mời đến tham dự buổi Hiện Ra của Đức Mẹ khi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija.
Sunday, July 21, 20245:59 AM(View: 45)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com Sr. Emmanuel kể cảm nghiệm của Sr. như sau: Bởi vì tôi đã già nên không thể leo lên Đồi Hiện Ra trong 9 đêm liên tiếp được. Điều này làm cho tôi buồn lắm. Tôi bèn thưa với Đức Mẹ rằng: “Thưa Mẹ, ít nhất xin Mẹ giúp con bước vài bước ở...
Saturday, July 20, 20246:07 PM(View: 46)
Nguồn: ChildrenofMedjugorje.com 1. Chúng ta đừng bao giờ quên điều này: Hãy tha thứ! Chính Chúa tha thứ cho chúng ta. Lòng tha thứ không phải là điều dễ dàng đối với chúng ta.

CN 6092: PHÉP LẠ CHỮA LÀNH BÉ KIERA (1)

Thursday, February 16, 20232:05 PM(View: 1045)

vicka4CN 6092: PHÉP LẠ CHỮA LÀNH BÉ KIERA (1)

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà Cathy Chirdon sinh sống ở vùng Dysart, tiểu bang Pennsylvania kể:

Bốn năm trước, cả gia đình tôi và tôi đã đau khổ khi khám phá ra đứa cháu nội của tôi là bé Kiera bị ung thư nơi gần hậu môn. Bướu ung thư to bằng nắm tay. Một bác sĩ giải phẫu ở vùng Pittsburgh không thể cắt bỏ cái bướu được. Vùng Pittsburgh chưa bao giờ thấy có loại ung thư này. Vì thế gia đình chúng tôi phải đến vùng Philadelphia để trị bịnh cho cháu.

Các bác sĩ nỏi rằng không gì có thể chữa lành cho cháu được, dù là xạ trị hay hoá trị. Chỉ có một điều mà bác sĩ có thể làm là cắt đi cái ung bướu đó. Nhưng khi cắt cái bướu thì cũng có nghĩa là cắt cả cái hậu môn và những phần chung quanh hậu môn của cháu đi. Điều này sẽ quá đau đớn cho cháu và sẽ không được chữa lành. Chúng tôi không muốn ngồi im mà không làm điều gì để cứu cháu. Vị bác sĩ chữa ung thư nói rằng bà sẽ cho chụp hình cái bướu để xem xét lại.

Trong đại gia đình tôi bắt đầu cầu nguyện liên lỉ. Tên của cháu Kiera đươc nhắc đến nhiều như lửa rừng cháy. Người ta tặng các vật thánh và xin lễ cầu nguyện cho bé Kiera. Người ta cũng đem ảnh của cháu Kiera đến Đất Thánh, Medjugorje và Roma.

Người bạn của tôi là bà Joann nói với tôi về cha Bill Kiel. Mẹ của bà ấy đã đến dự Thánh Lễ Chữa Lành của ngài tại vùng Indiana, tiểu bang Pennsylvania. Rồi  bà cụ được ơn chữa lành khỏi bịnh ung thư thận.

Thế là cha Kiel đến gặp gia đình chúng tôi và chúc phúc cho mọi người trong gia đình của tôi. Gia đình chúng tôi cũng đến tham dự các Thánh Lễ chữa lành của cha trong nhiều lần.

Sau khi tham dự Thánh Lễ chữa lành đầu tiên thì tôi được nghỉ ngơi trong Ơn Thánh Chúa. Tôi cảm thấy lòng mình bình an lần đầu kể từ khi nghe tin cháu Kiera bị ung thư. Bé Kiera cũng được nghỉ ngơi trong Ơn Chúa Thánh Linh.

Khi cháu Kiera đi chụp hình xray thì bác sĩ giải phẫu nói rằng có thể cắt bướu ung thư và làm lại. Tuy nhiên, họ lại tìm thấy bướu ở trong buồng phổi của bé Kiera. Vì thế cháu phải điều trị để tìm ra căn bịnh khác nữa. Sau đó, bé Kiera nói với tôi rằng:

“Bà ơi, cháu cảm thấy Đức Mẹ Maria hôn trên trán cháu!"


Cuộc thử nghiệm cho thấy mọi sự tốt lành. Đó là phép lạ. Bác sĩ ung thư nói rằng bịnh ung thư đã lan ra buồng phổi của cháu. Nếu như thế thì không thể mổ được.

Chúng tôi cứ tiếp tục đến dự lễ chữa lành của cha Kiel. Chúng tôi cũng đến một nhà thờ gần nhà, đó là nhà thờ St. Francis Night of Worship. Tại nơi ấy có các thầy Dòng Phanxico cầu nguyện cho bé Kiera liên lỉ.


Cha Kiel đã đi hành hương đến Medjugorje. Tại đó, cha dâng Thánh Lễ cầu nguyện cho bé Kiera và cha đem về tặng cho cháu Kiera 100 chuỗi tràng hạt Mân Côi và các mẫu ảnh. Bé Kiera rất vui và đem tặng cho nhiều người.

Bé Kiera sắp phải đi mổ. Chúng tôi có sự chọn lựa là đợi một bác sĩ giải phẫu khác hay là đợi bác sĩ giải phẫu của bé Kiera đi trở về. Chúng tôi nghĩ rằng Chúa có lý do trong việc này. Vì thế chúng tôi quyết định chờ đợi vị bác sĩ giải phẫu vì ông này nổi tiếng là bác sĩ giỏi.

Bởi vì cháu phải đợi lâu thêm 6 tuần nữa nên cháu cần phải chụp hình lại. Bác sĩ giải phẫu rất kinh ngạc khi thấy rằng cháu sẽ không cần có bác sĩ thẩm mỹ để hoàn chỉnh công việc nữa. Bác sĩ giải phẫu nói rằng ông rất ngạc nhiên và không hiểu nổi tại sao tình trạng của cháu lại tốt hơn trước. Tôi nói với ông rằng chính Chúa can thiệp, rằng ông không biết là có rất nhiều người cầu nguyện cho sự chữa lành của cháu.

Trong lúc cháu vào phòng mổ thì có hàng ngàn người cầu nguyện cho cháu. Bé Kiera được chữa lành một cách lạ thường. Cháu trở lại trường học chỉ một tuần sau khi mổ.

Một năm sau, bé Kiera lành bịnh. Trong thời gian này, chúng tôi được chúc phúc vì đã làm quen được rất nhiều người tốt lành. Chúa đã chúc phúc cho gia đình chúng tôi vì thật sự thì cả đại gia đình đều chăm lo cầu nguyện. Các bạn bè và các đồng nghiện khi nghe tin thì đều chăm chú cầu nguyện nhiều cho cháu được chữa lành.

Thế rồi vào tháng 10 năm 2011, bé Kiera lại có một cái bướu nhỏ trong lồng ngực. Đó là cùng một loại ung thư. Chúng tôi đưa cháu đi đến một bác sĩ thứ hai để xin ông ấy xác nhận. Bác sĩ nói rằng sẽ không có cuộc giải phẫu hay hoá trị nào được thực hiện. Tôi nghĩ:

“Tại sao Chúa lại lấy đi phép lạ chữa lành ấy?“


Thế rồi người bạn tuyệt vời của tôi là bà Debbie nói rằng chúng tôi cần đi hành hương Medjugorje.

Vào tháng 1 năm 2012, chúng tôi đi hành hương Medjugorje. Cô thị nhân Vicka lúc ấy vì quá bịnh nên không thể nói chuyện với các khách hành hương.
Tuy nhiên cô ấy lại bắt đầu nói chuyện vào một tuần trước khi cháu Kiera đến. Cô Vicka ôm cháu Kiera trong tay cô và cầu nguyện tha thiết cho cháu.

Cô ấy nói rằng không có điều gì mà phải sợ hãi cả. Bé Kiera nói rằng cháu biết như thế và cháu đang ở trong tình trạng chiến thắng/chiến thắng.

Cháu chiến thắng khi lên Thiên Đàng và cháu chiến thắng khi còn ở lại trần thế. Cô Vicka nói rằng Đức Mẹ đã đưa cô ấy lên thăm Thiên Đàng rồi. Thiên Đàng là nơi vui mừng nhất mà chúng ta không có thể tưởng tượng được.

Kim Hà, 16/2/2023