Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 10)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 4)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 6)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.
Tuesday, March 28, 202311:17 AM(View: 5)
Ngày 26/3/2023 Quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em thân mến, Thanh-Hương không nhớ đã gửi Kinh Xin Chúa Chừa Luyện Ngục với quý thầy, cô, chú, bác, anh, chị, các bạn và các em. Nếu đã gửi rồi thì xin thứ lỗi cho. Outlook của TH chỉ để dành các email cũ trong vòng một hay hai năm trong PC.
Monday, March 27, 20239:33 PM(View: 12)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Jennifer vốn là người Công Giáo, bà chia sẻ tiếp: “Khi chúng ta chết đi thì không đơn giản là ta lên Thiên Đàng hay ta xuống hoả ngục đâu. Có rất nhiều mức độ khác nhau mà ta có thể phải đến nơi nào đó. Bạn có thể đi lên vùng ánh sáng chan hoà, tức là lên Thiên Đàng, nhưng cũng có thể là bạn đi vào vùng bóng tối là nơi...
Monday, March 27, 20235:29 PM(View: 14)
Nguồn: Spiritdaily.com Đa số những ai có cảm nghiệm gần chết thì họ được thấy nhiều mầu sắc rực rỡ và những cảm nghiệm bình an. Nếu chúng ta sống với Chúa và tình yêu của Thánh Tâm Ngài thì ta sẽ có cái chết rất bình an.
Sunday, March 26, 20232:17 PM(View: 27)
Nguồn: Spiritdaily.com Sau đây là cầu nguyện rất mạnh thế: “Lạy Chúa, xin cho con yêu với Tình Yêu của Chúa Giêsu và xin cho con yêu với Thánh Tâm của Ngài. Amen." Hãy đọc những lời cầu nguyện này để khử trừ những lời nguyền rủa mà kẻ dữ đặt trên thể xác và tâm linh của chúng ta. Những lời này trích từ một cuốn sách nói về Lời Nguyền Rủa:
Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 70)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 58)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."

CN 6086: MẪU ẢNH ĐỨC MẸ HOÁ RA VÀNG

Monday, February 13, 20239:25 PM(View: 118)

medu1222CN 6086: MẪU ẢNH ĐỨC MẸ HOÁ RA VÀNG

Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins kể:

Sau đây là cảm nghiệm của Phó Tế Tom và vợ là cô Sharon Maedke từ vùng Steubenville, tiểu bang Ohio:

Anh Tom kể thêm một phép lạ khác mà anh chị nhận được trong chuyến hành hương đó. Một vị linh mục cùng đi trong chuyến hành hương đã đem theo 500 cái mề đay Đức Mẹ. Cha ấy muốn đem đến nơi mà Đức Mẹ hiện ra để xin Mẹ chúc phúc. Khi ngài đem ra thì các mề đay trở nên mầu vàng kim nhũ.
Ngài tặng cho tất cả các khách hành hương trong chuyến đi của ngài. 

Khi anh Tom và chị Sharon trở về nhà, họ đưa cho một người bạn nhìn các mề đay ấy. Người bạn nói:

"Không thể là vàng được. Chuyện này thật là vô lý."

Rồi anh ta đem ra phòng sau và nghiên cứu. Anh đi ra và nói:

"Có một lớp vỏ vàng ở chung quanh mẫu ảnh. Đó là vàng 24-carat. Tôi không thể biết rằng làm cách nào mà người ta cho vàng trộn với kim loại mầu trắng được."

Chị Sharon cũng chia sẻ những ơn lành mà gia đình chị nhận được. Chị nói rằng trước khi đi hành hương, chị lo nghĩ vì các con của chị còn nhỏ hơn các anh chị em họ. Chị sợ rằng lũ trẻ sẽ không chú ý nhiều đến vấn đề tâm linh. Chẳng hạn như chúng sẽ không muốn đi tham dự Thánh Lễ và không muốn cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi. Quả thật, điều mà chị lo nghĩ đã xẩy ra. Chị Sharon bèn khóc với Đức Mẹ. Chị nói:

"Thưa Mẹ, Mẹ mong muốn các con của con đến nơi này. Xin Mẹ hãy làm việc với các con của con ạ!"

Đêm hôm ấy có một cuộc hiện ra trên Đồi Hiện Ra. Người ta vây quanh cây Thánh Giá và cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi. Chị Sharon rất vui mừng khi thấy con trai của chị quỳ trên những tảng đá lớn. Bỗng dưng cháu biến đi đâu mất. Hoá ra cháu đến đứng đàng sau chị Sharon. Cháu vừa khóc vừa nói:

"Mẹ ơi, mẹ ơi, xin mẹ đến xem. Chúa Giêsu đang chẩy máu."

Chị tưởng rằng cháu nói về cây Thánh Giá bằng sắt nhưng cháu nói:


"Dạ không, không phải cây thánh giá bằng sắt mà là cây thánh giá bằng gỗ. Xin mẹ tới đây xem. Chúa đang chẩy máu."

Mọi người trong nhóm đều nghe và đi theo cháu trai. Dưới cây thánh giá bằng gỗ, cháu đứng ở đó và khóc, rồi các chị em của cháu cũng khóc theo. Cháu April đứng phía sau của chị Sharon và hỏi:

"Họ thấy gì vậy ạ?"

Chị Sharon bèn giải thích cho cháu nghe rằng Chúa không cần phải cho bạn thấy những gì mà bạn không muốn thấy. Cháu April bước lui và bắt đầu khóc thảm thiết:

"Tại sao người ta lại đối xử với Chúa như thế?"


Khi cả nhóm đang nhìn và cầu nguyện thì có một phụ nữ người Croatian nhỏ bé, mặc đồ mầu đen bước tới bên Chúa Giêsu trên cây Thánh Giá rồi bà ta đưa hai tay lên cao. Bà đến bên chân Chúa, rồi lấy máu của Chúa trên cây thánh giá và chùi lên người của bà. Khi thấy bà ta làm điều đó thì chị Sharon bắt đầu khóc to lên. Chị Sharon kể:

"Bà ta cứ liên tục làm điều đó như để chỉ cho chúng tôi rằng, các bạn nên làm như thế."

"Vậy thì đừng lo âu và nói rằng:"Chúng ta sẽ ăn gì?"(Mt 6:31)

Kim Hà, 13/2/2023