Friday, March 31, 20239:47 PM(View: 7)
Nguồn: https://www.ncregister.com Chuỗi Kinh Mân Côi là lời cầu nguyện đầy quyền năng để người ta được ơn hoán cải. Theo lời của cha Walshe thì bởi vì khi chúng ta cầu nguyện với nhiều Kinh Kính Mừng trong chuỗi Mân Côi thì chúng ta cầu xin Đức Mẹ cầu bầu cho chúng ta khi nay và trong giờ lâm tử của chúng ta.
Friday, March 31, 20234:02 PM(View: 10)
https://www.ncregister.com Cha Sebastian Walshe có những cảm nghiệm tuyệt diệu về việc một linh mục đi thăm những người bịnh đang hấp hối để ban các Bí Tích cuối cùng cho họ. Tôi là một người cha mẹ có vài đứa con đã rời bỏ đức tin Công Giáo. Tôi cảm thấy những câu chuyện của cha Sebastian rất hữu ích và đem lại niềm phấn khởi cho tôi. Cha Sebastian kể:
Friday, March 31, 20232:53 PM(View: 14)
https://www.ncregister.com Trong vài tháng trước, tôi đã dịch bài cảm nghiệm nói về việc Chúa cứu một phụ nữ sắp chết nhờ 1 Kinh Kính Mừng của người đàn ông chạy bộ qua đó. (Kim Hà)
Thursday, March 30, 20231:51 PM(View: 24)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary 1. Điều khó khăn là có thể những sự dữ có thể chuyển cho bạn mà bạn không biết được. 2. Nếu gặp những trường hợp khó khăn như thế thì bạn cần phải cắt đứt những tư tưởng tiêu cực và từ chối chúng. 3. Nếu là trời tối thì bật đèn lên. 4. Nếu cần thì nên đi ra ngoài nắng và đi bộ.
Thursday, March 30, 20231:27 PM(View: 18)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Khi một người chuyển sự dữ cho ta, không có nghĩa là họ bị quỷ ám nhưng họ nhận được và họ mở của tâm hồn để cho ma quỷ làm việc qua họ. Chẳng hạn như một ban nhạc của satani ghi âm những gì mà họ sáng tác. Như thế tinh thần của ma quỷ sẽ truyền qua việc truyền thanh. Những tội lỗi của chúng ta là những...
Wednesday, March 29, 20231:04 PM(View: 38)
Nguồn: From Forums of the Virgin Mary Có bao giờ mà bạn đang ở trong rạp chiếu bóng, bỗng dưng bạn nghe có tiếng la hét, hoặc bạn cảm thấy sợ hãi không? Có bao giờ mà bạn ở trong một nhóm bạn mà ai ai cũng nói cùng một luận điệu, có thái độ giống nhau, có cách nhìn giống nhau về thế giới không?
Wednesday, March 29, 202312:05 PM(View: 28)
Sáng hôm nay bầu trời tối xám và có những cơn mưa liên miên. Khí trời lạnh lẽo. California năm nay có nhiều cơn mưa lớn nhỏ nên đã hết nạn hạn hán. Thật sự thì Huynh Đoàn Đa Minh của chúng tôi đã cầu nguyện xin Chúa ban mưa trong suốt hơn 10 năm qua. Ngày nào nhóm Huynh Đoàn cũng đọc kinh cầu nguyện trên Zoom ba lần, sáng, trưa, và tối để xin...
Tuesday, March 28, 20231:46 PM(View: 52)
Sau đây là bài viết của Kim Hà cách đây 17 năm (2006) về Chữa Lành Gia Tộc. Chúng ta chú ý đến cảm nghiệm của các linh mục khi họ nói đến sự chữa lành gia tộc, qua các thế hệ. Đó là khi các gánh nặng thiêng liêng của quá khứ, truyền từ các bậc tổ tiên xuống và sau khi cầu nguyện bằng Thánh lễ chữa lành thì được giải thoát.
Tuesday, March 28, 20231:20 PM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Có nhiều cuộc thảo luận ngày nay về việc liệu những lời nguyền rủa qua các thế hệ có thực sự xẩy ra hay không? Giáo hội Công Giáo chưa nói chính thức về đề tài này. Vì thế còn nhiều điều bất đồng và có những thảo luận về đề tài này.
Tuesday, March 28, 202311:55 AM(View: 38)
Exorcist Diary #233: Generational Curses? Anh James là một người nghiện rượu lâu năm. Sau một cơn bạo bịnh suýt chút nữa làm cho anh chết thì anh James mới ngừng uống rượu. Anh thề là sẽ trở lại sống với đức tin mà anh đã từ bỏ trong suốt 10 năm. Tuy nhiên khi anh bắt đầu trở lại đức tin và đi Lễ nhà thờ thì anh bắt đầu có những phản ứng bất ngờ xẩy ra.

CN 6082: NHỮNG SỰ CHỮA LÀNH CỦA THÁNH CHARBEL #4

Friday, February 10, 20239:18 PM(View: 105)

charbellCN 6082: NHỮNG SỰ CHỮA LÀNH CỦA THÁNH CHARBEL #4

Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual)

Đã có hàng ngàn phép lạ xẩy ra qua lời cầu bầu của Thánh Charbel:

1. Có một phép lạ xẩy ra cho nữ tu Marie-Abel Kamari thuộc Cộng Đoàn Thánh Tâm Chúa ở vùng Bikfaya. Bà bị nhiều bịnh sưng ruột làm cho bà không thể ăn uống được. Bà đã trải qua 2 cuộc mổ mà không có kết quả khả quan. Bà bị chứng đau xương, tê liệt ở bàn tay phải và nhiều bịnh khác làm cho bà đau đớn.

Thế rồi người ta đưa bà đến ngôi mộ của Thánh Charbel. Bà đụng đến ngôi mộ của vị Thánh. Bỗng dưng bà cảm thấy có một sự lạ xẩy ra nơi lưng của mình. Khi bà đang cầu nguyện nơi mộ của Thánh Charbel thì bà thấy có những giọt nước lấp lánh xẩy ra ở nơi ngôi mộ của vị Thánh này. Bà bèn lấy khăn đội đầu của mình mà thấm nước rồi đặt trên những vết thương đang đau của mình. Bỗng dưng, bà đứng lên, bước đi, bà la lên vì vui sướng vì bà biết rằng mình đã được chữa lành toàn diện.

2. Có thêm một phép lạ để Thánh Charbel được phong Thánh. Đó là sự chữa lành cho bà Myriam Aouad. Bà ở vùng Mammana. Bà bị ung thư cổ họng. Bà được chữa lành năm 1967.

3. Năm 1992, có một em gái 15 tuổi tên là Samira Hannoch được thị kiến Thánh Charbel tại nhà của cô bé này ở vùng Stockholm, Thuỵ Điển. Từ đó, dầu thơm chẩy ra từ bức hình của Thánh Charbel. Từ đó hiện tượng chữa lành xẩy ra nhiều lần.

4. Cũng có hiện tượng là tượng của Thánh Charbel chẩy dầu tại một nhà thờ Dòng Maronite của thành phố Las Vegas, tiểu bang Nevada.


5. Anh Raymond Nader, một kỹ sư điện người Li Băng đã đi thăm hang đá của Thánh Charbel tại vùng Annaya. Năm ngón tay của anh bị bỏng cháy kể từ năm 1994.

Thánh Charbel làm nhiều phép lạ chữa lành cho những ngày gần đây. Vì thế đến ngày 22 tháng 1 thì người ta mừng lễ của ngài. Đó là ngày mà Thánh Charbel hiên ra với một phụ nữ và giải phẫu chữa lành những vết thương trên cổ của bà này.

Lạy Thánh Charbel, xin ngài chữa lành những vết thương hồn xác và tâm linh của chúng con. Amen.

Kim Hà, 10/2/2023