Wednesday, March 22, 202312:36 PM(View: 44)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Nữ tu Mildred có một vị linh hướng là Đức Tổng Giám Mục Paul F. Leibold thuộc Giáo Phận Cincinnati. Bà kể rằng:
Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 45)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 42)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 63)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 44)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 51)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 50)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:

CN 6066: THAY ĐỔI CẢM NGHIỆM SỐNG

Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 89)

anhsang1CN 6066: THAY ĐỔI CẢM NGHIỆM SỐNG

Nguồn: Spiritdaily.com


Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.

1. Bà Ingrid Honkala khi còn nhỏ đã có cảm nghiệm về cái chết. Bà ở thành phố Bogota, nước Colombia. Lúc ấy bà bị chết đuối trong một cái bồn nước. Dù bà còn nhỏ, khoảng 4 tuổi nhưng bà đã thấy mình ở trong một thực thể không có tuổi tác. Bà nhớ mọi sự xẩy ra. Bà kể:

“Có một điều rõ ràng là nhân loại chúng ta đều có linh hồn."


Do đó, bà sống tách biệt ra khỏi thế giới. Bà nói:


"Tôi tìm thấy rằng có nhiều người có cảm nghiệm cận tử. Sau đó thì họ cảm thấy mình ít dính bén với cuộc sống hơn. Đó là một thực thể sâu đậm. Theo tôi thì mục đích chính của cuộc đời là hãy nhớ rằng chúng ta là ánh sáng của vũ trụ."

“Điều gì trong vũ trụ cũng không thiếu mục đích. Những điều đã xẩy ra cho tôi đã đưa tôi đến giây phút này. Mục đích và sứ mệnh thật của chúng ta là hãy chiếu sáng trong tất cả những gì mà chúng ta làm."

"Nếu bạn là bác sĩ, là thợ mộc, là người nội trợ thì hãy phục vụ và hãy trở thành những ngôi sao sáng và đem ánh sáng đến cho mọi người."

"Đó là mục đích sống. Chúng ta hiện diện để giúp đỡ những người khác. Tôi vẫn nghĩ rằng phải luôn làm cách nào trong cuộc sống hàng ngày để tôi có thể đem ánh sáng cho thế giới.”

Mục đích chính của cuộc đời chúng ta là đem ánh sáng của Chúa đến cho mọi người, qua những việc chúng ta làm, và qua cách chúng ta sống với những điều gì mà chúng ta ban cho những người khác.

2. Có một vị luật sư tên là Lucas Abbot, ông ở vùng Maryville, tiểu bang Tennessee. Ông có một cơ sở làm luật gọi là Shield Wall Legal. Ông không bao giờ ngờ rằng cuộc đời của ông và nghề nghiệp của ông lại là làm nghề luật sư. Tuy nhiên mọi sự thay đổi sau khi ông gặp một tai nạn xe làm cho tim ông bị ngừng đập. Thế là ông nhìn đời với cặp mắt khác. Ông Abbot kể lại như sau:

“Tôi chết trong vòng 40 giây. Khi tôi tỉnh lại, tôi đã quyết định rằng: "Mình phải làm một điều gì đó với cuộc đời này của mình."

Thế là ông học về luật pháp, toà án và công lý. Ông nghĩ rằng với việc làm luật sư thì ông sẽ quyết đình giúp đỡ nhiều người khác.

Ngày nay, ông Abbot đã làm mọi cách trong khả năng của mình để giúp đỡ về luật pháp cho những người không có khả năng trả tiền luật sư. Ông chia sẻ rằng:

“Tôi làm nghề này để chú tâm giúp con người. Tôi không phải là làm giầu cho tôi mà là giúp mọi người."


3. Cũng có rất nhiều người khi có cảm nghiệm chết đi sống lại thì họ luôn cố gắng giúp đỡ những ai cần giúp. Họ đều có những quyết định xả thân hơn trong cuộc sống. 

Tuy nhiên hãy luôn thận trọng và phân biện Thần Khí. Thánh Kinh có cảnh cáo rằng Satan có thể trở thành luồng ánh sáng cho dù là ánh sáng giả tạo.

Muốn trở thành ánh sáng của Chúa thì hãy cố gắng giúp đỡ những người khác biết về Chúa Kito.

Hãy luôn làm những điều tốt lành khi ta còn có thời gian ở trên trần thế này.


Kim Hà, 30/1/2023