Tuesday, March 21, 20231:20 PM(View: 22)
Nguồn: Spiritdaily.com Thánh Giuse là một vị Thánh được dấu kín nhưng bỗng dưng Ngài hiện ra với nữ tu người Mỹ là Sr. Mildred Mary Neuzil. Bà vốn là một nữ tu và cũng là một nhà Thần Bí ở tiểu bang Ohio. Bà chết cách đây hơn 20 năm.
Monday, March 20, 20234:17 PM(View: 23)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Bà Sara Koshofer kể rằng: “Hàng năm vào ngày giỗ của cháu ngoại gái của tôi là cháu Olivia. Cháu sống đến 3 tuổi ở vùng Cornwall, New York. Con gái tôi và cả gia đình thả bong bóng lên trời, với hàng chữ trong mỗi cái bong bóng là: "Olivia, chúng ta yêu thương con."
Monday, March 20, 20233:14 PM(View: 32)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 12. NHÌN THẤY THIÊN ĐÀNG VÀ CÁC LINH HỒN Bà Edvige viết trong nhật ký rằng: 1/ Vào một ngày của mùa Xuân năm 1951, Chúa Giêsu nói với tôi sau khi tôi Rước Lễ như sau:
Monday, March 20, 20231:00 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 11. Các Thị Kiến về Thiên Đàng, Hoả Ngục và Luyện Ngục 1/ Bà Edvige có những thị kiến về những người đã vào hoả ngục, những linh hồn vào luyện ngục và họ xin bà giúp đỡ cho họ. Bà cũng biết những linh hồn được vào...
Monday, March 20, 202310:52 AM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/.../edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE (TIẾP) 6/ Thánh Gemma Galgani Thánh Gemma Galgani đã hiện ra với bà Edvige:
Sunday, March 19, 20239:26 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 10. CÁC THÁNH ĐẾN THĂM BÀ EDVIGE Các thánh luôn đến thăm bà Edvige. Chúng tôi đã kể về sự hiện ra của các Thánh John Bosco, Thánh Dominic Savio, Thánh Paul Thánh Giá, và Thánh Sebastian, nhưng vẫn còn các Thánh khác...
Sunday, March 19, 20238:35 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 1/ Bà Edvige kể cảm nghiệm: "Có rất nhiều người mang trái tim sắt đá. Họ tỏ ra thờ ơ và vô cảm đối với những lời giảng thuyết của Thánh Bosco. Tôi đã nhìn thấy lửa ở khắp mọi nơi khi người ta cố gắng chạy trốn.
Sunday, March 19, 20237:34 PM(View: 31)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC 4/ Ơn Tiên Tri Bà Edvige đã tiên báo với vị linh mục linh hướng của bà là Cha Carta về tên của vị Giáo Hoàng kế tiếp. Đó là sự bầu chọn ĐGH Benedict XV...
Saturday, March 18, 20238:37 PM(View: 35)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 7. NHỮNG ƠN THIÊNG LIÊNG CAO TRỌNG MÀ BÀ EDVIGE NHẬN ĐƯỢC: Bà nhận được những ơn lành thiêng liêng cao trọng mà Chúa ban cho bà:
Saturday, March 18, 20237:36 PM(View: 28)
https://www.mysticsofthechurch.com/2014/02/edvige-carboni.html Nhà Thần Bí, Có 5 Dấu Thánh, Linh Hồn Nạn Nhân và là Giáo Dân. 6. LÒNG NGOAN ĐẠO VÀ CÁC ĐỨC TÍNH CỦA BÀ EDVIGE Bà Edvige sống một cuộc đời thống hối và làm việc thiện nguyện. Bà không làm những hành vi thống hối lớn lao như các vị Thánh khác nhưng bà kiên nhẫn chấp nhận mọi sự...

CN 6062: TRÔNG CẬY VÀ PHÓ THÁC CHO CHÚA!

Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 137)

CN 6062: TRÔNG CẬY VÀ PHÓ THÁC CHO CHÚA! 

Nguồn: Spiritdaily.com

Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.


Ngài đợi chờ bạn để ban ơn khi mà bạn tỏ ra vui mừng với sự hạnh phúc của người khác, khi bạn chia sẻ mọi sự với những người kém may mắn hơn bạn.
Chúa sẵn sàng ban ơn nếu bạn có đức tin vững mạnh, đức cậy sắt son và đức mến nồng nàn.

Khi bạn đi đúng đường lối của Chúa, đó là con đường đúng đắn và đúng hướng. Khi bạn đi trong sứ mệnh của mình, khi bạn có tình yêu tinh tuyền thì lúc ấy, ơn lành của Chúa tràn ngập, và Chúa tỏ ra rộng lượng khi ban phát mọi ơn mà bạn cầu xin Ngài.

Nếu Chúa chưa ban phát ơn lành cho bạn thì có thể là vì những ơn lành mà bạn xin sẽ làm cho bạn có thể đi sai đường, hoặc là không đúng những điều gì mà Thánh Ý Chúa dành cho bạn, cũng không phải là điều mà Chúa muốn bạn làm trên trái đất này.

Khi Chúa ban cho bạn một chương trình sống thì Ngài biết điều gì mà bạn cần nhất trong sứ mệnh của đời mình. Đó có thể là một việc làm, một sự chữa lành, một người chồng/vợ, và đó là những ơn lành mà Chúa đã dành cho riêng bạn, Chúa đã đặt tên cho bạn nơi ơn lành ấy.

Nếu bạn đi sai đường mà không làm theo Thánh Ý Chúa, thì những ơn lành không đến được. Ơn lành không biến mất nhưng sẽ đến một cách chậm trễ.


Vậy hãy cố gắng đi đúng đường thì ơn lành sẽ đến. Khi ơn lành đến, điều Chúa ban sẽ tốt hơn những điều mà bạn trông mong hay tưởng tượng. Sẽ tốt đẹp hơn những gì mà bạn đã nghĩ.


Hãy luôn vinh danh và ngợi khen Chúa đúng lúc và đúng thời. Chúa sẽ ban cho bạn những gì mà lòng bạn ao ước. Nếu bạn thân thương và gần gũi Chúa thì bạn sẽ tự động biết lúc nào thì nên thả lưới mà bắt cá.
 

Hãy suy nghĩ xem trong quá khứ, nếu lời cầu xin của bạn được Chúa nhận lời thì có thể sẽ đem lại hại cho bạn hơn là lợi cho bạn.

Có những điều làm bạn xa rời khỏi định mệnh của đời mình. Cũng có thể là người phối ngẫu, con cái, công việc là những gì mà bạn không mong chờ, mà họ cũng không phải là niềm vui đích thực của cuộc đời bạn. 

Một ơn lành không phải là một gánh nặng. Có thể là một điều mà bạn lầm tưởng là ơn phúc nhưng thật sự nó là điều giả tạo. Tuy nó lấp lánh, lung linh những nó là điều giả dối. Nếu điều gì làm cho bạn ganh ghét thì hãy thanh tẩy. Có những điều không tốt cho bạn nhưng lại tốt cho những người khác.

Điều đó không dành cho bạn, không phải là dầu của bạn nên nó không trôi chẩy (1 Samuel 16).

Có những lời cầu nguyện mà Chúa từ chối vì nó không đem lại sự tốt lành cho sự vĩnh cửu của bạn. Có đôi khi, Chúa không nhận lời cầu của bạn nhưng đó lại là một sự chúc lành!

Chúa biết sức mạnh của cái lưới mà bạn giăng ra. Ngài cũng biết khả năng của con thuyền đời bạn và hướng nào mà con thuyền đời bạn sẽ phải đi.

Ngài biết khí hậu tốt hay xấu cho bạn. Ngài cũng biết những người đồng hành mà Ngài ban cho bạn. Bởi vì Ngài có thể thấy những cơn sóng của đời bạn.

Vậy hãy luôn trông cậy, cố gắng cầu nguyện và để Chúa hướng dẫn con thuyền đời mình và đời gia đình mình.

Kim Hà, 28/1/2023