Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 66)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 51)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 72)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 59)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 50)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 68)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 6053: ÔNG MATE SEGO TIÊN TRI VỀ MEDJUGORJE .

Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 59)

medu8CN 6053: ÔNG MATE SEGO TIÊN TRI VỀ MEDJUGORJE

Nguồn: Robert Gillespie

Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.

Theo tác phẩm "The Hidden Child of Medjugorje" của Sr. Emmanuel Maillard tại Cộng Đoàn Beatitudes ở Medjugorje, thì căn nhà của ông Mate rất đơn sơ. Căn nhà của ông làm bằng đá, không có nước mà cũng không có điện. Ông Mate làm việc trong một miếng đất nhỏ. Người ta rất yêu mến ông vì ông luôn mỉm cười và nói đùa với mọi người. 

Thế rồi ông Matè bắt đầu nói tiên tri:


"Một ngày nào đó, sẽ có cầu thang đàng sau nhà của tôi, cầu thang ấy có nhiều bậc thang. Medjugorje sẽ trở nên quan trọng vì mọi người trên thế giới đều đến thăm nơi này. Họ đến để cầu nguyện."

"Nhà thờ sẽ không còn nhỏ như bây giờ mà sẽ lớn hơn vì có đông người tham dự Thánh Lễ. Chúng ta sẽ không có đủ chỗ để cho tất cả mọi người được tham dự Thánh Lễ. "Khi người ta xây dựng nhà thờ mới và phá đi nhà thờ cũ thì tôi sẽ chết vào ngày hôm đó."

"Sẽ có nhiều con đường, nhiều toà nhà lớn hơn những căn nhà nhỏ của chúng ta."

Sau đó, ông Matè Sego tỏ ra buồn bã và nói tiếp:

"Dân chúng sẽ bán đất của chúng ta cho những người ngoại quốc để xây dựng các khách sạn. Medjugorje và những ngọn đồi núi sẽ là nơi thánh. Nhà thờ sẽ không nhỏ bé mà lớn hơn nhiều. Nhà thờ sẽ luôn có đông người. Chúng ta không thể chứa đủ người đến hành hương. Sẽ có nhiều người đến Đồi Hiện Ra và chúng ta sẽ không thể ngủ yên vào ban đêm. Đức Mẹ Maria sẽ đến nơi này!"

"Chúng ta hãy tỏ ra tử tế để đón chào những người đến nơi này. Và mọi sự sẽ xẩy ra tốt đẹp."


"Xin đừng làm mất truyền thống của chúng ta. Hãy cầu nguyện với Chúa cho tất cả mọi người và cho chính mình. Ở đây sẽ có một suối nguồn. Suối nguồn này sẽ ban cho chúng ta rất nhiều nước. Nước nhiều đến nỗi sẽ thành cái hồ. Sẽ có nhiều thuyền đến với tảng đá lớn. Nhà thờ cũ sau đó bị động đất làm hư hại, lầu chuông bị sập xuống. Ngôi nhà thờ cũ sẽ bị phá đi."

Theo Sr. Emmanuel thì việc nhà thờ hư hại này đã xẩy ra năm 1978. Một trận động đất đã làm hư hại ngôi nhà thờ cũ. Và ngôi nhà thờ mới rất rộng được xây dựng lên. Quả nhiên, ông Maté Sego đã chết vào ngày mà ngôi nhà thờ cũ bị bỏ đi.

Kim Hà, 19/1/2023