Wednesday, February 8, 20239:39 PM(View: 9)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Đã có một phép lạ khác do lời cầu bầu của Thánh Charbel xẩy ra năm 2016.
Wednesday, February 8, 20239:19 PM(View: 6)
Khi tuổi đã cao thì chúng ta cần rất phải cẩn thận. Không nên tập thể thao quá sức và không làm việc quá sức. Sau đây là những trường hợp làm việc quá sức mà mất mạng:
Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 22)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 28)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 19)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 21)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 31)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 28)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 26)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 49)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...

CN 6048: HÃY LÀ ÁNH SÁNG CỦA CHÚA

Monday, January 16, 20234:52 PM(View: 141)

ÁNHSANG2CN 6048: HÃY LÀ ÁNH SÁNG CỦA CHÚA

Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/

Cha Raymond kể:

Bây giờ thì bạn có thể nhìn thấy rằng tôi đang đối đầu với những gì mà Sơ Briege đang nói đến. Tôi luôn muốn phục vụ người Công Giáo nhưng tôi cảm thấy quá mệt mỏi. Bởi Thánh Ý Chúa mà tôi được nhận 2 giáo xứ đẹp đẽ mà tôi yêu thích. Những giáo dân tại hai nơi này tỏ ra thánh thiện và vui vẻ. Chúng tôi cùng cảm ơn Chúa. Sau đó, Chúa đặt một cha Dòng làm giám đốc của trường Đại Học ấy.

Những con người cứng cổ ấy cứ kêu van, phàn nàn và làm cho vị linh mục mới về đấy bị gặp khó khăn, giống như họ đã làm cho tôi. Vị linh mục ấy bảo họ rằng họ nên gọi cho Bề Trên của nhà Dòng của cha ấy. Cũng may, Bề Trên Dòng của ngài ở ngoài tiểu bang. Bề Trên bảo họ rằng nếu họ không thích vị linh muc ấy thì cứ việc rời đi. Thật sự thì Thiên Chúa biết cách phải làm như thế nào và khi nào thì làm những việc ấy.

Chúng ta hãy đưa cho Chúa cái mái chèo của con thuyền đời mình nhé! Chúng ta cần phải muốn những gì mà Chúa muốn chứ không phải là theo con đường hay theo ý riêng của mình. Chúng ta cũng cần phải cầu nguyện nhiều và xin Chúa hướng dẫn chúng ta.

Hãy cầu cùng Thiên Thần Bản Mệnh của mình. Tôi nói rằng tất cả chúng ta phải đi qua cơn thử thách của Chúa. Chúa Giêsu luôn làm theo Thánh Ý Chúa Cha. Chúa Giê su đã cầu nguyện rằng:

"Xin đừng theo ý con mà là Theo ý Cha."

Liệu chúng ta có thể cầu nguyện như Chúa Giêsu cầu nguyện không? Những giáo dân Công Giáo được kêu gọi để sống như Chúa Giêsu Kito đã sống. Muốn vậy thì chúng ta phải vác thánh giá trong cuộc đời này. Nhưng các cây Thánh Giá không phải là sự trừng phạt mà là các cột trụ để làm cho chúng ta mạnh mẽ. Các thử thách dạy chúng ta biết mình thật sự là ai và ai tạo ra mình?

Hãy tự hỏi: Có những điều gì ở trong trái tim chúng ta. Chúa ở trong người chúng ta, và chúng ta có thể vượt qua mọi thử thách và khó khăn, thoát khỏi mọi điều khó khăn trong cuộc đời. Khi đã vượt qua rồi thì chúng ta sẽ mạnh mẽ hơn và sẽ trở thành hạnh phúc hơn và thánh thiện hơn.

Các sinh viên thương mến tôi nên thường xin tôi cử hành Thánh Lễ Hôn Phối cho vợ chồng họ, rửa tội cho các con của họ, dù họ ở xa hay ở gần. Tôi vẫn luôn giữ mối liên lạc thân thương với họ. Họ đều là những người đi Lễ hàng tuần và sống đời Kito hữu tốt lành.

Các sinh viên này giống như các tông đồ và các môn đệ tốt của Chúa vì họ nhìn thấy sự tốt lành và đẹp đẽ của Chúa và đường lối thánh thiện của Ngài.

Tất cả chúng ta đều đi qua những giờ phút đen tối của cuộc đời. Nhưng Chúa luôn ở đó để hướng dẫn chúng ta đi trong ánh sáng thánh thiện, tốt lành và bình an của Ngài.

Xin đừng ai đi trong bóng tối của những kẻ khác. Xin hãy cứ bước đi trong ánh sáng của Chúa. Chúa kêu gọi chúng ta hãy là ánh sáng cho những kẻ khác, và những người khác hãy là ánh sáng cho chúng ta.

Xin hãy nhớ rằng khi thời giờ thử thách đến, Chúa luôn làm cho những cơn giông bão ngừng lại. Cũng có khi Chúa cho giông bão nổi lên dữ dội và Ngài làm cho con cái của Ngài được bình an. Hãy nhớ buông mái chèo để Chúa lèo lái chúng ta nhé!

Cùng các con thân yêu của cha,

Cha luôn yêu thương tất cả các con. Cha cầu nguyện cho tất cả các con mỗi ngày ở trong Giờ Chầu Thánh Thể và trong các Thánh Lễ của cha. Cha luôn ở với các con và tất cả những người mà các con yêu thương trong Giờ Chầu Thánh Thể của cha!

Xin Chúa Giêsu, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse ở với tất cả chúng ta. Amen.

Lạy Cha Raymond, xin cha cầu bầu cho chúng con ở trước Nhan Thánh Chúa!
Xin Cha nhận gia đình của chúng con là các con cái thiêng liêng của Cha. Amen!

Cha Ray,
Kim Hà, 16/1/2023