Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 11)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 79)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 52)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 57)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 80)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 6043: CÁC PHÉP LẠ TẠI FATIMA VÀ MEDJUGORJE (3)

Saturday, January 14, 20234:59 AM(View: 64)

f6CN 6043: CÁC PHÉP LẠ TẠI FATIMA VÀ MEDJUGORJE (3)

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins kể:

Khi tôi lắng nghe những câu chuyện phép lạ mà cha James kể ra, tôi bỗng nhớ lại những hiện tượng phép lạ cũng đã xẩy ra tại Medjugorje. Có nhiều báo cáo là người ta nhận được các ơn chữa lành khi được thị nhân Vicka cầu cho họ.

Cô Vicka cũng được ơn lưỡng tại để cứu giúp những người khác. Ma quỷ đã hiện ra với thị nhân Mirjana cũng như hắn đã hiện ra với thị nhân Francisco của Fatima.


Có hàng ngàn người chứng kiến cảnh phép lạ mặt trời quay tại Medjugorje. Dù tôi chưa nghe về các cánh hoa rơi xuống từ bầu trời tại Medjugorje, nhưng có nhiều khách hành hương báo cáo rằng họ nhìn thấy những bụi mầu vàng kim nhũ rớt trên người ta.

Khi tôi đi hành hương Medjugorje vào năm 2001, trong một cuộc rước kiệu Lễ Mình và Máu Thánh Chúa, có nhiều khách hành hương trong nhóm của tôi, kể cả cháu gái vị thành niên của tôi, đã được nhìn thấy bụi mầu vàng rớt trên vị linh mục linh hướng cùng đi trong chuyến hành hương của tôi.

Trở lại chuyện về Fatima và các hiện tượng siêu nhiên, cha James nói:

"Tôi nghĩ mình có thể nhìn về thế giới vật chất, những sự kiện thể chất ở nơi này hay nơi khác. Nhưng xin chúng ta đừng bao giờ quên về một thế giới vô hình, các hiện tượng siêu nhiên đang ở chung quanh chúng ta."

"Các hiện tượng phép lạ của Fatima đã đánh thức chúng ra để nhận ra những thực thể vô hình."

"Fatima mở to đôi mắt của chúng ta để hường về những điều siêu nhiên."

"Fatima nâng cao tâm hồn chúng ta, mở rộng tâm trí chúng ta và dẫn đưa tâm linh của chúng ta lên khỏi những giác quan của chúng ta."

Cha James cũng cảnh cáo chúng ta là đừng quá bận rộn với thế gian mà không biết nhận ra Chúa. Hãy luôn cảm tạ Chúa về sự hiện diện của Ngài, về công việc của Ngài trong cuộc đời của chúng ta.

"Liệu các bạn mỗi buổi sáng có nhìn ra bên ngoài mà ngắm các tạo vật của Chúa không? Đó là bức tranh tuyệt vời do tay Chúa tạo dựng. Liệu bạn có tìm thấy tình yêu của Chúa không?"


"Fatima giúp cho ta tìm thấy mọi sự tốt đẹp trong tâm trí ta. Hãy luôn ý thức về các hiện tượng siêu nhiên, về vĩnh cửu và về sự hiện diện của Thiên Chúa."


Tại Medjugorje thì các hiện tượng siêu nhiên vẫn xẩy ra để nhắc nhở chúng ta rằng: hãy hướng về thế giới vĩnh cửu trên Thiên Đàng.


Lạy Mẹ Fatima, lạy Mẹ Medjugorje, xin giúp chúng con biết mở rộng tâm hồn chúng con để nhìn ngắm các hiện tượng siêu nhiên, để thấy sự hiện diện của Chúa. Amen.


Lời của chủ bút: Nếu các bạn muốn đọc các câu chuyện lạ về thị nhân Vicka thì xin mời vào trang nhà của chúng tôi để đọc những câu chuyện về ơn lưỡng tại và chữa lành của cô Vicka. Cô ấy có ơn cầu bầu để xin Chúa và Đức Mẹ chữa lành cho những ai nhờ cô ấy cầu nguyện cho họ.

Kim Hà, 14/1/2023