Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 65)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 50)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 59)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 50)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 68)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 6042: CÁC PHÉP LẠ TẠI FATIMA (2)

Saturday, January 14, 20234:03 AM(View: 77)

mefaCN 6042: CÁC PHÉP LẠ TẠI FATIMA (2)

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins kể:

1. Sau đó, cô bé Jacinta cầu xin cho một thiếu nữ mà cha của cô ấy đau trong 3 năm mà không thể ngủ được vì ông bị nấc cụt suốt ngày. Đó là cây thánh giá nặng nề cho công. Ông đau khổ và khóc suốt ngày. Cô Jacinta lần chuỗi Mân Côi với gia đình cô ấy. Sáng hôm sau, hai cha con cô gái ấy đển cảm ơn Jacinta vì ông cha không còn bị bịnh nấc cụt nữa. Ông có sức khoẻ trở lại.

2. Cha James con kể câu chuyện về người anh em họ của Jacinta bỗng dưng bị mất tích. Mẹ của anh này là cô của Jacinta đã xin Jacinta cầu xin Đức Mẹ để có thể tìm được anh ta về nhà. Rốt cuộc thì người anh họ trở về nhà vào ngày hôm sau. Anh ta kể rằng anh bị lạc trên đồi cây mà trong khi đó thì trời đang có cơn bão. 

Lúc đó vì quá sợ hãi và tuyệt vọng nên anh đã quỳ xuống cầu nguyện để xin Thiên Đàng giúp cho anh. Anh ta nói rằng chính Jacinta đã đến và hướng dẫn anh ta về nhà. Nhưng khi anh ta đến cảm ơn cô bé thì cô không biết tại sao anh ta lại nói như thế. Hiển nhiên là Jacinta được Chúa ban cho ơn lưỡng tại, tức là cùng một lúc mà xuất hiện tại hai nơi trong đêm hôm ấy.

Jacinta kể:

"Em chỉ cầu nguyện và xin Đức Mẹ cách thống thiết bởi vì em cảm thấy tội nghiệp cho cô Victoria."

3. Cha James cũng kể về một số phép lạ đã xẩy ra với thị nhân Francisco. Một thành viên trong một gia đình nọ đã đến gặp thị nhân Francisco và khóc lóc cầu xin thị nhân này hãy cầu bầu cho gia đình họ vì gia đình họ đang có sự bất hoà, không hiệp nhất và chia rẽ trầm trọng.

Thị nhân Francisco đã cầu nguyện cho gia đình ấy và họ trở lại đoàn kết và thông cảm với nhau.


Cha James đề nghị rằng nếu những gia đình nào có vấn đề tương tự như thế đã xẩy ra trong gia đình thì nên cầu nguyện với Thánh nhỏ Francisco để ngài cầu bầu cho gia đình mình.

Lạy Chúa Giêsu, xin Chúa thương xót gia đình của chúng con.

Lạy Mẹ Fatima, xin Mẹ cầu bầu cho đại gia đình của chúng con luôn biết yêu thương nhau, đoàn kết và giúp đỡ nhau luôn mãí. Amen.

Lạy Thánh Jacinta và Thánh Francisco tại Fatima, xin các ngài cầu bầu cho đại gia đình của chúng con biết  sống đẹp lòng Chúa, được ơn hối cải mà thờ phượng Chúa cho xứng đáng. Amen 

Kim Hà, 14/1/2023