Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 11)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 76)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 52)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 56)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 49)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 78)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 6041: FATIMA VÀ HIỆN TƯỢNG SIÊU NHIÊN (1)

Saturday, January 14, 20233:57 AM(View: 70)

fatima 25CN 6041: FATIMA VÀ HIỆN TƯỢNG SIÊU NHIÊN (1)

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins kể:

Ai cũng biết về cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria tại Fatima vào ngày 13/5/1917. Rồi sau đó thì có hiện tượng phép lạ mặt trời ngày 13/10/1917.
Còn có nhiều phép lạ xẩy ra tại Fatima.

Sr. Lucia, một trong ba thị nhân tại Fatima, kể trong tác phẩm: Mother of Christ Crusade, rằng vào cuộc hiện ra thứ năm, trời bỗng nhiên mát hẳn lại.
Mặt trời tối lại nên hàng ngàn người có thể nhìn thấy các vì sao trên trời, dù rằng lúc đó là buổi trưa. Rồi cũng có hiện tượng những cánh hoa rơi xuống và biến mất khi gần đụng mặt đất.

Mùa hè năm 2017, tôi tham dự các buổi nói chuyện về Fatima tại tu viện Dòng Carmelo. Trong buổi hội thảo đầu tiên thì vị linh mục là cha James, kể về những hiện tượng siêu nhiên đã từng xẩy ra tại Fatima mà rất ít người biết đến.

Chẳng hạn như đa số người ta biết rằng thị nhân Lucia, Jacinta, và Francisco được thiên thần thăm viếng và ban Mình Thánh Chúa. 

Liệu có ai biết rằng có một thiên thần đã hiện ra với Lucia và 3 người bạn vào năm 1916, khoảng 1 năm trước khi Mẹ hiện ra không?

Còn có hiện tượng ma quỷ hiện ra với sự hung dữ rồi hắn thổi lửa vào thị nhân Francisco khi cậu bé ở một mình không?

Cha James nói rằng để chuẩn bị cho những cuộc nói chuyện như thế này thì cha phải đọc cả 4 cuốn sách hồi ký của thị nhân là Sr. Lucia. Cha James kể một số phép lạ được ban cho hai cô cậu bé Jacinta và Francisco.

Trong một lần, có người phụ nữ bị bịnh nặng. Bà ta khóc và quỳ trước mặt cô thị nhân bé bỏng Jacinta và cầu xin cô thưa với Đức Mẹ ban ơn chữa lành cho bà. Lúc đó, Jacinta đọc 3 Kinh Kính Mừng cùng với người phụ nữ ấy và bà được ơn chữa lành.

Trong một trường hợp khác, có một người lính được lệnh cấp trên để đến phục vụ nơi chiến tuyến. Vợ của ông đau nặng mà ông bà lại có 3 đứa con nhỏ. Ông ta khóc và xin Đức Mẹ chữa lành cho vợ của ông được lành bịnh để ông có thể an tâm ra tiền tuyến. Bé Jacinta liền mời ông ta cùng cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi với bé. Bé nói với ông rằng:

"Xin bác đừng khóc. Đức Mẹ rất tốt lành. Chắc chắn Mẹ sẽ ban cho bác ơn chữa lành mà bác đang cầu xin."

Thế rồi người lính ấy được giải ngũ ngay đêm mà ông ta phải ra tiền tuyến. Đồng thời người vợ của ông cũng được Đức Mẹ chữa lành hoàn toàn.

Tạ ơn Đức Mẹ Fatima. Xin Mẹ thương cầu bầu cho thế giới và đại gia đình của mỗi người chúng con luôn bình an, mạnh khoẻ và thịnh vượng. Amen.

Kim Hà, 14/1/2023