Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 65)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 50)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 59)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 50)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 68)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 6038: SATAN LÀ KẺ TỐ CÁO CHÚNG TA

Thursday, January 12, 20239:38 PM(View: 89)

bohien1CN 6038: SATAN LÀ KẺ TỐ CÁO CHÚNG TA

Nguồn: Exorcist Diary #220: Satan the Great Accuser
Msgr. Stephen Rossetti

Một trong các nhà trừ quỷ của chúng tôi mới đây đã chia sẻ như sau:

"Tôi thức giấc sáng nay và cảm thấy mình tự lên án mình vì tôi thấy mình xấu xa. Tôi có cảm tưởng mình không được tha thứ. Thật là một cảm tưởng xấu."

Thì ra trong suốt tuần lễ ấy, ngài làm việc với một người bị quý ám, đặc biệt là quỷ làm cho người ấy cảm thấy tự ghét mình.

Trong Thánh Kinh thì Satan được gọi là "Kẻ Tố Cáo Lớn" (Sách Khải Huyền 12:10). Một trong thủ thuật của ma quỷ là làm cho người ta bị ám ảnh với những tội lỗi mà người ấy đã mắc phạm. Mục đích của Satan là huỷ hoại sự tự tin của con người mà đưa họ đến chỗ tuyệt vọng.

Satan rất ghét loài người. Hắn ghen tức vì Chúa thương yêu loài người. Hắn phản đối Chúa vì Ngài khiêm nhường nhập thể trong nhân loại. Để tố cáo loài người về tội lỗi của họ, Satan luôn tìm cách chống đối Chúa.

Có đôi khi trong các cuộc trừ quỷ, chúng tôi cảm thấy rõ Satan là một Kẻ Tối Cáo Lớn. Ma quỷ thường luôn nhắc cho ta về sự thất bại của chúng ta. Chúng chế giễu tôi về những lầm lỗi mà tôi mắc phải. Chúng đặc biệt chỉ cho tôi thấy là chúng ở trên tôi trong trận chiến.

Tôi phải phòng thủ như thế nào? Tôi trả lời chúng:

"Đúng, ta là kẻ tội lỗi. Nhưng ta không phải là vấn đề của chúng mày. Chúa Giêsu là vấn đề của chúng mày. Trong Danh Thánh Chúa Giêsu, ta trừ khử mày ra khỏi người này!"

Khi nhà trừ quỷ mang tư tưởng mình ghét mình thì họ tự cho mình là người mang gánh nặng. Chúng tôi tin rằng nhà trừ quỷ luôn hy sinh và làm ơn cho người bị quỷ ám và những người khác cũng đang bị quỷ ám.

Có nhiều người bị ma quý làm khổ và bị chúng hành hạ tâm thần. Đôi khi có thể là họ bị bịnh tâm lý. Nhưng rồi người ta ý thức rằng Satan đang tấn công họ để họ cảm thấy mình không xứng đáng và không có hy vọng. Câu trả lời của chúng ta rất là đơn giản:

"Tôi là kẻ tội lỗi nhưng niềm hy vọng của tôi là nơi Chúa Giêsu."

Kim Hà, 12/1/2023