Wednesday, February 8, 20239:39 PM(View: 4)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Đã có một phép lạ khác do lời cầu bầu của Thánh Charbel xẩy ra năm 2016.
Wednesday, February 8, 20239:19 PM(View: 4)
Khi tuổi đã cao thì chúng ta cần rất phải cẩn thận. Không nên tập thể thao quá sức và không làm việc quá sức. Sau đây là những trường hợp làm việc quá sức mà mất mạng:
Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 21)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 27)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 19)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 21)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 31)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 28)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 26)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 49)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...

CN 6036: CẢNH CÔ ĐỘC Ở HOẢ NGỤC

Thursday, January 12, 20238:42 PM(View: 96)

HELLCN 6036: CẢNH CÔ ĐỘC Ở HOẢ NGỤC

Nguồn: Exorcist Diary #222: The Isolation of Hell

Tác giả: Msgr. Stephen Rossetti

Có hai nhà trừ quỷ đang cùng nhau hợp tác làm việc chung để trừ quỷ cho một người bị quý nhập. Vào đêm trước khi trừ quỷ thì cả hai nhà trừ quỷ dù ở riêng nhưng lại có chung một cảm nghiệm bất thường và rất giống nhau.

Vào sáng ngày hôm sau, cả hai gặp nhau và mô tả rằng đêm hôm trước thì cả hai người cùng chịu một cơn lạnh rất lớn. Họ đã đắp nhiều chăn mền và mặc nhiều áo quần nhưng vẫn lạnh run cầm cập. Họ cảm thấy cái lạnh từ trong người mà lạnh ra. Họ cảm thấy rất lạnh trong khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Ngày hôm sau, cả hai vị đều gặp và cầu nguyện cho người bị quỷ nhập. Người ấy bị nhiều sự đánh phá của ma quỷ, trong đó có cảm tưởng bị cách ly toàn diện. Cô ta không có bạn thân, dù cô ta là một người có nghề nghiệp và có trách nhiệm nhưng trong cuộc sống, cô ta không có tương quan với người bạn nào. Cuộc sống tình cảm của cô rất cô đơn và lạnh lẽo.

Các nhà trừ quỷ đã từng chứng kiến cảnh con người bị cô đơn đến tận cùng của nhiều nạn nhân. Họ được ví như là: "Những người mang gánh nặng."
Nhờ lời cầu nguyện của hai vị mà cô ta được giải thoát khỏi gánh nặng ấy và được tự do.

Vì thế khi bị cô đơn là một trạng thái thông thường của những người bị quỷ nhập hay quỷ ám. Khi ma quỷ hiện diện thì nạn nhân cảm thấy cuộc đời của họ dường như ở trong hoả ngục. Thật sự khi ở trong hoả ngục thì không có tình bạn, không thân nhân mà cũng không có bạn hữu.

Chỉ có một tình trạng tinh thần cô độc đâm thấu vào linh hồn. Trong hoả ngục, tầng thứ 9 là tầng sâu nhất của hoả ngục. Ở nơi đó là chỗ mà Satan trú ngụ, đó là một bãi đất đông đá và lạnh lẽo.

Con đường để hồi phục cho những ai bị ma quỷ ám hay ma quỷ nhập là hãy chịu khó tìm kiếm bạn bè, thân nhân, hay một cộng đoàn đức tin như các nhóm cầu nguyện và các đoàn thể Công Giáo để mà gia nhập vào đó.

Thiên Đàng là tình yêu, hiệp nhất và bình an. Hoả ngục là sự ghen ghét và cô độc. Tất cả chúng ta cần sự nồng ấm của tình bạn bè và thân nhân. Nếu không thì cuộc đời chúng ta chỉ còn là hoả ngục thật sự.

Kim Hà, 12/1/2023