Wednesday, February 8, 20239:39 PM(View: 4)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Đã có một phép lạ khác do lời cầu bầu của Thánh Charbel xẩy ra năm 2016.
Wednesday, February 8, 20239:19 PM(View: 4)
Khi tuổi đã cao thì chúng ta cần rất phải cẩn thận. Không nên tập thể thao quá sức và không làm việc quá sức. Sau đây là những trường hợp làm việc quá sức mà mất mạng:
Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 19)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 25)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 19)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 21)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 31)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 28)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 25)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 49)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...

CN 6029: TÔI TRỞ LẠI VỚI CHÚA (1)

Friday, January 6, 20238:23 PM(View: 115)

RickHessCN 6029: TÔI TRỞ LẠI VỚI CHÚA (1)

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins viết:

Ngày 24 tháng 1 năm 2017, đài MaryTV (www.marytv.tx) có chiếu về cảm nghiệm của anh Rick Hess trên chương trình "Hoa Quả của Medjugorje" (#249). Bài viết của tôi về cảm nghiệm của anh Rick Hess chắc chắn là sẽ không đầy đủ. Vậy xin quý vị lên TV mà nghe anh ấy kể cho đầy đủ và trọn vẹn hơn.

Anh Rick nói rằng anh là một người làm về computer, 45 tuổi. Anh ở vùng Madison, tiểu bang Wisconsin, Hoa Kỳ. Anh lớn lên trong một gia đình Công Giáo, nhưng anh đã xa rời đức tin Công Giáo. Anh thiên về cuộc sống vật chất. Anh chỉ chú trọng đến chủ nghĩa cá nhân mà thôi.

Có lần anh hẹn hò với một người con gái không có đức tin. Dù anh đã rời xa đức tin Công Giáo nhưng anh lại bắt đầu cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi cho người con gái ấy. Mỗi ngày khi anh đi làm cách xa nhà khoảng 2 tiếng đồng hồ thì anh bắt đầu cầu nguyện bằng chuỗi Mân Côi trên đường đi và trên đường về để xin cho cô bạn gái được ơn hoán cải.

Anh Rick tâm sự:


"Tôi luôn nghĩ về Đức Mẹ Maria. Chuỗi Mân Côi là lời cầu nguyện theo lời Thánh Kinh. Đó là Bộ Thánh Kinh Tân Ước bằng sợi dây."

Cuối cùng anh Rick không còn gặp gỡ người bạn gái nhưng mối liên hệ với Đức Mẹ thì vẫn còn. Rồi anh Rick nghe tin về Medjugorje từ người mẹ của anh. Anh muốn tới thăm Đức Mẹ tại Medjugorje. Anh Rick nghĩ rằng nhờ đọc kinh Mân Côi mà anh nhận được ơn gọi để đến Medjugorje. Anh nói:

"Tôi không biết tại sao. Tôi không nghĩ rằng mình cần điều gì. Tôi nghĩ rằng tôi biết tất cả về giáo hội Công Giáo."

Thế là anh đi hành hương Medjugorje vào tháng 11 năm 2009. Lẽ ra anh sẽ đi vào tháng 2 vì tháng đó có giá rẻ hơn. Trước khi đi khoảng 1 tuần thì anh cảm thấy mọi sự thật là khó khăn. Có nhiều lý do để anh không nên đi. Vì thế anh định hoãn chuyến đi nhưng rồi anh lại quyết định đi.

Trong vài ngày đầu của cuộc hành hương, anh Rick cứ tự hỏi:

"Tại sao tôi lại ở nơi này? Tôi sẽ học hỏi được điều gì khi ở đây?"


Rồi vào ngày thứ ba trong cuộc hành hương, anh đi chầu Chúa Giêsu Thánh Thể. Anh cảm thấy thích thú khi nhìn thấy hàng ngàn người cầu nguyện trước Chúa Giêsu Thánh Thể. Anh kể:

"Họ cầu nguyện với một tình yêu sâu đậm, dù cho ngoài trời rất lạnh. Đã lạnh mà còn mưa nữa.  Nhưng dù khí hậu mưa lạnh nhưng người ta vẫn tới với Chúa. Tôi bắt đầu cầu nguyện xin tình yêu Chúa. Tôi cầu nguyện sốt sắng và bỗng dưng, tôi có một thị kiến về linh hồn của tôi. Chúa cho tôi thấy một thị kiến mà Chúa tạo dựng nên tôi. Đó là một trái banh bằng ánh sáng. Trái banh ấy rất đẹp, rất tinh tuyền với tình yêu và ánh sáng."

"Từ nơi Chúa Giêsu Thánh Thể có chiếu ra một luồng ánh sáng rực rỡ và chói loà. Tôi được Chúa cho thấy là ơn lành của Ngài tuôn đổ trên chúng ta. Chúa chỉ dẫn cho tôi về những gì xẩy ra khi chúng ta phạm tội. Khi ta phạm tội thì ánh sáng không thể chiếu soi nơi chúng ta nữa. Rồi Chúa cho tôi thấy hình ảnh của linh hồn tôi. Nó trông rất tối đen, không tình yêu, cũng không có ánh sáng đi qua."

"Vậy mà tôi nghĩ mình là người rất tốt. Rồi Chúa chỉ cho tôi thấy những sự gì xẩy ra trong toà Giải Tội. Trong Toà Giải Tội thì tất cả mọi người được thanh tẩy và chiếu sáng. Rồi linh hồn mọi người lại giống như trái banh có ánh sáng một lần nữa."

Sau đó, anh Rick vội vàng đi xưng tội. Hình như là đã hơn 20 năm kể từ lần xưng tội cuối của anh. Anh Rick kể:

"Tôi đã nghĩ rằng mình không cần phải xưng tội nhưng trong trí tôi, tôi thấy mình cần phải đi xưng tội. Và tôi luôn lý luận về tội lỗi của tôi. Tôi đã nghĩ rằng Chúa Giêsu luôn tha thứ cho tôi. Nhưng Chúa đã tỏ rõ mọi sự cho tôi vào buổi tối hôm ấy."

Ngày hôm sau, anh Rick đi xưng tội. Anh kể:

"Tôi chưa bao giờ thấy có nhiều người đứng xếp hàng xưng tội như thế. Có khi đến hàng trăm người đứng trong hàng chờ được xưng tội."

Khi anh Rick vào xưng tội thì vị linh mục nói với anh:

"Chúc mừng con trở về nhà!"


"Khi vị linh mục ban ơn xá giải cho tôi thì tôi có cảm tưởng rằng đó là ngày thứ nhất trong cuộc đời mới của tôi. Tôi cảm thấy mình có được sự tự do. Tôi có cảm tưởng rằng tôi đã không yêu Chúa Giêsu đủ. Tôi muốn leo lên mái nhà và nói cho mọi người biết về Medjugorje và về tình yêu đầy tràn ở nơi này."


Kim Hà, 7/1/2023