Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 13)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 16)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 13)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 15)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 20)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 46)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...
Friday, February 3, 20239:24 PM(View: 36)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton vốn là một bé trai nhà nghèo từ nước Ái Nhĩ Lan, là một người làm việc lao động, một người đã bỏ học trung học nửa chừng mà nay đã có cơ hội nói chuyện với hàng triệu người. Sự thành công này là do công việc của Chúa.
Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 32)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.

CN 6025: LỜI NGUYỆN XIN DÂNG NỖI ĐAU KHỔ

Thursday, January 5, 20239:20 PM(View: 81)

mevonhiemCN 6025: LỜI NGUYỆN XIN DÂNG NỖI ĐAU KHỔ

https://www.ourcatholicprayers.com/

Lời nguyện Thánh Micae và chuỗi Mân Côi là những lời nguyện rất đầy quyền năng để giúp chúng ta vượt qua những thời gian thử thách và khắc nghiệt.

Có bao giờ mà bạn nghe người ta nói rằng: "Con xin dâng những sự khó khăn lên Chúa" không?

Khi ta dâng những nỗi khó khăn lên Chúa là con đường tốt nhất để chúng ta làm. Theo đức tin của chúng ta thì sự thống khổ không bao giờ bị phí phạm

hay là không có ý nghĩa khi chúng ta biết hiệp thông nỗi đau khổ của mình với Cuộc Khổ Nạn của Chúa Kito trên thánh giá, để đền tội cho các tội lỗi.

Có nhiều người bắt đầu một ngày mới với những lời nguyện buổi sáng. Những lời cầu nguyện mà chúng ta dâng mọi đau khổ thì có thể giúp chính mình và những người khác.

Sau đây là lời cầu nguyện mà Đức Mẹ Maria đã dạy cho ba trẻ thị nhân Fatima là Lucia Dos Santos, và hai người em họ của cô là Francisco và Jacinta Marto, vào năm 1917. Họ đọc lời nguyện này để dâng những đau khổ, hy sinh và làm việc sám hối:

Ôi Lạy Chúa Giêsu, con dâng điều này vì tình yêu con dành cho Chúa, cho sự hoán cải của các tội nhân, và để đền tạ mọi tội lỗi xúc phạm đến Trái Tim Vô Nhiễm Đức Mẹ Maria.

Chúng ta có thể dâng lời nguyện sau đây:

Lạy Chúa,

Xin Chúa giúp con trong lúc chịu mọi khó khăn,
Thì con nhớ rằng Thánh giá mà Chúa phải vác vì phần rỗi của con,
Để con có thể vác cây thánh giá đời con,
và để con giúp những người khác cũng làm như thế.

Khi con dâng lên Chúa những điều gì,
mà con quan tâm hay những sự khó khăn.

Để cầu cho sự hoán cải của những người tội lỗi.

Để xin Chúa tha thứ mọi tội lỗi,
Để đền cho mọi tội lỗi,
và cho sự cứu rỗi các linh hồn. Amen.

Kim Hà, 5/1/2023