Wednesday, February 8, 20239:39 PM(View: 4)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Đã có một phép lạ khác do lời cầu bầu của Thánh Charbel xẩy ra năm 2016.
Wednesday, February 8, 20239:19 PM(View: 4)
Khi tuổi đã cao thì chúng ta cần rất phải cẩn thận. Không nên tập thể thao quá sức và không làm việc quá sức. Sau đây là những trường hợp làm việc quá sức mà mất mạng:
Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 19)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 25)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 19)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 21)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 31)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 28)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 25)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 49)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...

CN 6022: CÁC CON ĐỪNG SỢ HÃI

Wednesday, January 4, 20232:41 PM(View: 84)

vicka4CN 6022: CÁC CON ĐỪNG SỢ HÃI

Nguồn: https://www.spiritofmedjugorje.org/

Sau đây là phần phỏng vấn thị nhân của làng Medjugorje là cô Vicka, trich trong tác phẩm: Thời Kỳ Hồng Ân (A Time of Grace) đã được xuất bản vào năm 1996 bởi cố tác giả Kresimir Sego:

Hỏi: Chúng ta đã trải qua một cuộc chiến tranh khốc liệt. Nhiều người chịu nhiều đau khổ. Giờ đây thì người ta lại lo âu về tương lai, về công việc làm và cuộc sống. Mọi người trên thế giới đều lo âu về công việc làm, lương tháng, về tương lai. Lúc nào cũng lo âu và bận rộn. Bằng cách nào mà chúng ta có thể hưởng một cuộc sống bình an và hài hoà như Đức Mẹ đòi hỏi?

Vicka: Loài người quá lo âu và sợ hãi. Người ta sợ mất mát, nhưng không ai nên sợ hãi cả. Chúa sẽ không bao giờ bỏ rơi bất cứ ai cả. Chúng ta có cuộc chiến nhưng chúng ta vẫn sống bình an.

Mỗi người chúng ta cần phải xem xét lại lương tâm của mình. Hãy tìm thì giờ để sống và lo cho gia đình mình. Hãy đầu phục ý riêng theo Thánh Ý Chúa. Hãy tìm sự hướng dẫn của Ngài.

Những ai chỉ lo cho vật chất của mình thì thật sự nghèo khó hơn những ai chăm sóc phần thiêng liêng của mình.

Không có sự gì mạnh mẽ hơn Thần Khí Chúa và tình yêu của Đức Mẹ Maria. Đây là điều rõ ràng đối với chúng ta. Nếu chúng ta đi tìm Thánh Ý Chúa và tình yêu của Mẹ thì trái tim của chúng ta rộn rã niềm vui, và tất cả mọi vấn đề đều biến mất. Nếu bạn cho tôi toàn thế giới lúc này thì tôi sẽ nói:

"Không, cảm ơn bạn, tôi không cần. Tôi cảm thấy hạnh phúc hơn với những điều mà tôi có trong ngày hôm nay. Và không có ai hạnh phúc hơn tôi."

Nếu bạn hài lòng với những gì mà bạn có thì bạn sẽ tiến xa, nhưng nếu bạn cứ tham lam nắm lấy tất cả thì bạn sẽ mất tất cả những gì mà bạn đang có."

Kim Hà, 4/1/2023