Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 66)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 50)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 59)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 50)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 68)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 6020: CẦU CHO CÁC LINH HỒN LUYỆN NGỤC

Wednesday, January 4, 20231:10 PM(View: 74)

holysp1CN 6020: CẦU CHO CÁC LINH HỒN LUYỆN NGỤC

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà June Klins chia sẻ:

Vào một ngày Chúa nhật, tôi đến một nhà thờ khác để tham dự Thánh Lễ. Trước hàng ghế của tôi là một gia đình trẻ. Để giữ cho lũ trẻ giữ thinh lặng trong Thánh Lễ, cha mẹ cho các con chơi với một con chim cánh cụt nhồi bông. (Penguin)

Sau Thánh Lễ, tôi xin họ cho tôi chụp hình con chim cánh cụt ấy. Tôi giải thích cho họ nghe lý do tại sao tôi chụp hình. Rồi trong một tờ báo có hình một người mặc đồ giống như con chim cánh cụt. Một trong số những người con gái có một người tên là Sharon!

Thiên Chúa đã ban cho tôi nhiều dấu hiệu nên tôi không còn phải tìm kiếm dấu hiệu con chim cánh cụt nữa. Điều lạ lùng là tôi có những dấu hiệu này trước khi các Thánh Lễ cầu cho bà Sharon được hoàn tất.

Tôi cũng đã xin 30 Thánh Lễ Gregorian cầu cho mẹ của tôi. Chúa luôn tỏ lòng nhân từ và thương xót. Thật sự tôi chỉ muốn viết những câu chuyện này cho gia đình tôi biết nhưng Đức Mẹ Maria lại muốn tôi đăng báo những cảm nghiệm này. Tôi hy vọng những cảm nghiệm này sẽ đánh động các bạn để các bạn xin 30 Lễ cầu cho các thân nhân đã qua đời.

Đó là một món quà Giáng Sinh lớn cho những thân nhân đã qua đời. Nếu các bạn không có đủ tiền xin lễ thì các bạn có thể kêu gọi những thân nhân trong gia đình hay các bạn hữu, tuỳ theo mức độ thân tình. Nhóm chúng tôi thường đóng góp chung mà xin 30 Lễ Gregorian này.

Các linh hồn mà các bạn xin Lễ cầu cho họ thì họ không bao giờ quên ơn các bạn đâu. Họ sẽ là những người cầu bầu mạnh thế cho các bạn ở Thiên Đàng.

Vào ngày 6/11/1986, Đức Mẹ đã nói ở Medjugorje rằng:

"Các con thân mến, hôm nay Mẹ muốn mời gọi các con hãy cầu nguyện hàng ngày cho các linh hồn ở luyện ngục.

Mỗi một linh hồn đều cần lời cầu nguyện và ân sủng để đến gần với Chúa và tình yêu của Ngài. 

Hỡi các con, nhờ cách thức này mà các con cũng tìm được những người cầu bầu mới. Họ sẽ giúp đỡ các con trong cuộc sống để biết rằng mọi sự trong cuộc sống ở trần gian không quan trọng đối với các con. Các con cần có đời sống trên Thiên Đàng thì mới là điều quan trọng.

Chính vì thế, hỡi các con thân mến, hãy cầu nguyện mà không ngừng nghỉ để các con có thể tự giúp mình và những ai mà lời cầu nguyện của các con sẽ đem lại niềm vui cho họ. Cám ơn các con đã đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Xin lưu ý rằng đa số các giáo xứ không thể dâng 30 Thánh Lễ một lượt để cầu cho các ý chỉ của bạn được.

Có nhiều nhà Dòng và các cơ quan khác dâng 30 Thánh Lễ Gregorian Masses theo ý của bạn. Sau đây là một số cơ quan dâng 30 Thánh Lễ Gregorian:

1. The Seraphic Mass Association, (877) 737-9050;
2. The Pious Union of St. Joseph, (517) 522-8017;
3. Marians of the Immaculate Conception, (800) 462-7426.

Và một số các nơi khác, xin check với Google.

Kim Hà, 4/1/2023