Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 2)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.
Friday, February 3, 20232:50 PM(View: 4)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton là một vị linh mục rất thân quen với mọi người. Đã có nhiều lần mà ngài nói chuyện trước những đám đông có cả triệu người. Người ta xếp hàng để được cha cầu nguyện cho. Những trái tim khô khan nguội lạnh được cứu rỗi và chữa lành do bàn tay ...
Friday, February 3, 20232:01 PM(View: 3)
Ngày hôm qua, một số anh chị em chúng tôi họp nhau ăn uống và nói chuyện. Tựu trung vì là con cái Chúa nên câu chuyện của chúng tôi luôn là xoay quanh đề tài Chúa chữa lành và quyền năng của Chúa chữa lành bịnh tật và tà ma ám ảnh.
Tuesday, January 31, 20231:00 PM(View: 33)
https://aleteia.org/2023/01/28/research-says-one-of-the-best-things-for-your-mental-health-is-birds/ Các cuộc nghiên cứu cho thấy rằng một trong những điều tốt lành nhất cho sức khoẻ tâm thần là nghe chim hót. Nếu bạn luôn cho rằng nhìn ngắm những con chim hót là điều đáng chán thì xin các bạn hãy xem xét lại.
Tuesday, January 31, 202312:22 PM(View: 31)
https://aleteia.org/2018/10/22/this-is-how-to-keep-the-devil-away-according-to-st-john-bosco/ Để có thể làm cho ma quỷ tránh xa ta thì Thánh John Bosco đã hướng dẫn cho chúng ta những cách thức để tự bảo vệ chính mình khỏi bị chúng quấy rối: Ngài nói:
Tuesday, January 31, 202311:42 AM(View: 40)
1. Ghi nhận lịch sử – Phụng Vụ Thánh Gioan Bosco sinh ngày 16.08.1815 tại Becchi, làng Asti, vùng Piemont. Lúc lên 2, đã mồ côi cha, bà mẹ nuôi nấng và giáo dục vừa nhân bản vừa Kitô giáo. Bà luôn bên cạnh ngài ở Turin trong 10 năm đầu (1846-1856). Gioan Bosco học xong phần tú tài nơi Collège Royal de Chieri. Khi được 20 tuổi, ngài bước vào Chủng viện địa...
Monday, January 30, 20231:21 PM(View: 29)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy.
Monday, January 30, 202312:45 PM(View: 51)
Nguồn: Spiritdaily.com Hãy cầu nguyện để xin Chúa cho chúng ta có đôi mắt của Thiên Đàng. Xin Chúa Giêsu ban cho bạn thấy những tội lỗi của bạn như Chúa đang nhìn thấy. Hãy luôn nhớ rằng cuộc đời của bạn luôn được Chúa nhìn rõ. Vì thế hãy xin Chúa cho bạn nhìn thấy tội lỗi của mình để quyết tâm ăn năn, xưng thú và xin Chúa tha tội cho mình.
Monday, January 30, 202311:55 AM(View: 40)
https://aleteia.org Thánh John Bosco là một vị linh mục thánh thiện người Ý. Ngài được ơn thấy các thị kiến thiêng liêng mà do Chúa ban cho. Có lần ngài đã thấy thị kiến về Giáo Hội đang ở trong một cơn thử thách lớn lao. Giáo Hội có rất nhiều kẻ thù tấn công.
Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 84)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.

CN 6018: CON ĐƯỢC TẠO THÀNH CHO THIÊN ĐÀNG

Wednesday, January 4, 202312:29 AM(View: 80)
medu27CN 6018: CON ĐƯỢC TẠO THÀNH CHO THIÊN ĐÀNG

Bà June Klins chia sẻ:

Vào ngày Lễ Các Thánh 1/11/2017, chị chồng của tôi là bà Sharon bị bịnh ung thư ruột vào thời kỳ thứ tư.

Bà Sharon đã chiến đấu với bịnh ung thư thận trong 8 năm trước đó. Lúc ấy bà xin tôi một cái khăn tay mà tôi chuộc về từ Medjugorje.

Chồng của bà là ông Dave, cũng đang giữ một chiếc khăn như thế vì ông cũng bị ung thư. Ông muốn giữ cái khăn mà không muốn đưa cho vợ mình.
Ông Dave cũng bị ung thư nhiều năm trước đó, và tôi vẫn tặng cho ông cái khăn từ Medjugorje dù cho vợ chồng của ông không phải là người Công Giáo.
Tôi đã phải giải thích cho họ rằng họ cần phải cầu nguyện và dùng khăn đắp trên phần cơ quan nào bị bịnh ung thư.

Thật sự thì nó không phải là một thứ bùa may mắn. Nó chỉ là cái khăn mà Đức Mẹ đã chúc phúc khi hiện ra với các thị nhân.

Bà Sharon kể rằng ông Dave ngủ và đắp cái khăn vì nó đem lại cho ông ấy sự bình an. Sau đó, ông được chữa lành khỏi bịnh ung thư.

Thế là tôi phải tặng cho bà Sharon một cái khăn khác. Qua việc chữa trị y tế, bịnh ung thư của bà Sharon được giữ lại cho 6 tuần sau khi ông Dave chết vì bịnh tim.

Hai ngày sau khi bà Sharon bị bịnh, vợ chồng tôi vào bịnh viện thăm bà. Tôi hỏi xem liệu tôi có thể cầu nguyện cho bà với sợi tóc (như xương thánh) của Cố Đức Ông James Peterson không? Ngài là vị linh mục linh hướng cho nhóm chúng tôi. Ngài có thể được phong thánh trong tương lai.

Bà Sharon tỏ ra cới mở với việc tôi cầu nguyện cho bà. Bà còn xin một số thành viên trong gia đình ở trong phòng bịnh để cùng cầu nguyện. Có thể nhờ đó mà họ học hỏi được nhiều điều. Cả gia đình này đều không phải là người Công Giáo.

Thế là tôi cầu xin Cố Đức Ông Peterson để xin ngài cầu bầu cho bà Sharon bởi vì ngài cũng chết vì bịnh ung thư. Do đó ngài hiểu rõ về sự đau đớn do ung thư gây ra như thế nào.

Tôi cũng cầu xin Đức Mẹ chữa lành cho người bịnh. Các bác sĩ không cho bà Sharon nhiều hy vọng. Bà được cho về nhà, nơi mà gia đình bà có thể luân phiên chăm sóc cho bà.

Khi tình trạng bịnh của bà trở nên tồi tệ hơn thì bà không muốn ai tới thăm viếng. Bà nói lời vĩnh biệt với tất cả mọi người.

Vào ngày 25 tháng 1 năm 2018, tôi đến thăm bà. Hôm đó cũng là ngày Đức Mẹ ban thông điệp hàng tháng. Tôi bèn in nội dung thông điệp ra rồi đem theo bên mình. Tôi nghĩ rằng thông điệp của Đức Mẹ sẽ ban cho bà sự an ủi, đặc biệt khi Đức Mẹ nói:

"Hỡi các con nhỏ bé, trên hết mọi sự, hãy đi tìm Chúa và mọi sự thuộc về Chúa. Và hãy lìa bỏ những gì thuộc về thế giới và trả lại cho trái đất. Con được kêu gọi sống thánh thiện và con được tạo thành cho Thiên Đàng. Do đó, hãy tìm kiếm Thiên Đàng và mọi sự thuộc về Thiên Đàng."

Bà Sharon rất thích đọc thông điệp của Đức Mẹ. Bà đặt tờ thông điệp ấy bên cạnh giường ngủ của bà.

Vao ngày 2 tháng 2, Lễ Dâng Chúa Giêsu Vào Đền Thánh, con gái của bà Sharon là cháu Lora, nói rằng các y tá của Hospice báo tin rằng có thể bà Sharon không thể sống qua ngày hôm ấy.

Chồng tôi và tôi cùng cầu nguyện chuỗi kinh Lòng Thương Xót Chúa để cầu cho bà Sharon vào lúc 2:00 g chiều.

Sau đó, chồng tôi đến nhà của bà Sharon để ở với bà vào giờ sau hết. Chồng tôi và cháu Lora hiện diện bên giường của bà Sharon khi bà qua đời cách êm ái vào lúc 3:00 giờ chiều, đúng vào giờ của Lòng Thương Xót Chúa. Tôi cảm thấy lòng mình được an ủi vì lịch Thánh Kinh của tôi vào ngày hôm ấy nói như sau:

"Trên Núi này Thiên Chúa các đạo binh sẽ đãi cho tất cả các dân tộc một bữa tiệc có nhiều thức ăn béo và có nhiều rượu ngon."(Isaiah)
Khi tôi đọc câu này trong Thánh Kinh, tôi thấy có dòng chữ này:

"Ngài sẽ huỷ diệt sự chết mãi mãi. Thiên Chúa sẽ chùi nước mắt nơi các khuôn mặt."

Lạy Chúa, xin Chúa thương xót linh hồn bà Sharon và ông Dave. Chúng con tạ ơn Chúa!

Xin Thánh Giuse và Mẹ Maria, các Thiên Thần, các Thánh và các linh hồn luyện ngục cầu bầu cho linh hồn bà Sharon và ông Dave. Amen.
Kim Hà, 4/1/2023
May be an image of 1 person and text that says '"Mary is the safest, easiest, shortest and most perfect way of approaching Jesus" St. Louis de Monfort'