Wednesday, February 8, 20239:39 PM(View: 4)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Đã có một phép lạ khác do lời cầu bầu của Thánh Charbel xẩy ra năm 2016.
Wednesday, February 8, 20239:19 PM(View: 4)
Khi tuổi đã cao thì chúng ta cần rất phải cẩn thận. Không nên tập thể thao quá sức và không làm việc quá sức. Sau đây là những trường hợp làm việc quá sức mà mất mạng:
Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 18)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 25)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 18)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 20)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 30)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 27)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 25)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 49)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...

CN 6017: THÔNG ĐIỆP CỦA ĐỨC MẸ MEDJUGORJE

Tuesday, January 3, 20238:46 PM(View: 138)

mem11CN 6017: THÔNG ĐIỆP CỦA ĐỨC MẸ MEDJUGORJE

Tất cả chúng ta đang ở trong tình trạng quyết định. Thế giới đang rên siết, con người đang quyết định sự chết. Thế giới và con người đang đi đến gần sự chết. Đức Mẹ nói rằng thế giới đang tự huỷ chính no nếu Đức Mẹ không đến giúp. Chúng ta cần hành động, biến đổi trái tim của mình và trái tim những người khác để cho Chúa hành động.

Mọi sự đang tan vỡ. Đó là lời của Đức Mẹ nói, không phải là lời của chúng ta.

Thông điệp ngày 25/6/1983

1. “Dấu hiệu sẽ đến, các con không phải lo lắng về điều này.

"Duy chỉ có một điều mà Mẹ muốn nói với các con là hãy hoán cải. Hãy làm cho tất cả các con cái của Mẹ biết càng sớm càng tốt. Không có sự đau đớn nào, không có nỗi thống khổ nào mà quá lớn đối với Mẹ để Mẹ cứu các con."

"Mẹ sẽ cầu xin Con của Mẹ không trừng trị thế giới, nhưng Mẹ xin các con hãy hoán cải."

“Các con không thể tưởng tượng được những gì sẽ xẩy ra hay những gì mà Cha Trên Trời sẽ gửi xuống cho trái đất. Đó là lý do tại sao mà các con phải hoán cải!"


"Hãy từ bỏ mọi sự. Hãy làm việc sám hối. Hãy nói lời cảm ơn đến tất cả các con của Mẹ đã từng cầu nguyện và ăn chay. Mẹ đem tất cả những việc hy sinh của các con đến dâng cho Con Chí Thánh của Mẹ để cầu xin Ngài hãy giảm nhẹ công lý của Ngài trước những tội lỗi của nhân loại."

“Mẹ cám ơn những ai đã cầu nguyện và ăn chay. Hãy bền chí và giúp đỡ Mẹ để hoán cải thế giới."

2. ""Mọi sự ở chung quanh các con đang qua đi và mọi sự đang sụp đổ, chỉ có vinh quanh của Thiên Chúa là tồn tại." (2/9/2011)


IN ENGLISH

1. "The sign will come, you must not worry about it. The only thing that I would want to tell you is to be converted. Make that known to all my children as quickly as possible. No pain, no suffering is too great for me in order to save you. I will pray to my Son not to punish the world; but I plead with you, be converted.

“You cannot imagine what is going to happen nor what the Eternal Father will send to earth. That is why you must be converted! Renounce everything. Do penance. Express my thanks to all my children who have prayed and fasted. I carry all this to my Divine Son in order to obtain an alleviation of His justice against the sins of mankind."

“I thank the people who have prayed and fasted. Persevere and help me to convert the world.”

2. “…Everything around you is passing and everything is falling apart, only the glory of God remains…”


Kim Hà, 3/1/2023