Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 66)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 50)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 59)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 50)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 68)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 6016: COI CHỪNG BẪY CỦA SATAN

Monday, January 2, 202310:14 AM(View: 98)

chainCN 6016: COI CHỪNG BẪY CỦA SATAN

Nguồn: Spiritdaily.com

Các lực lượng của bóng tôi có thể đi vào nhà của chúng ta bằng những phương cách nhỏ bé. Người ta thường nói rằng khói đi vào những kẻ hở. 

Những đồ vật xui xẻo hay những con người ác độc, hoặc những tà khí có thể đến theo những con người ác, làm cho nhà của chúng ta bị ám.

Vì thế những người khôn ngoan thường xuyên dùng nước phép. Họ nghe nhạc Thánh Ca trên TV, trên computer, hay trên iPad. Nếu nghe những bài hát Gregorian chant thì rất tốt.

Vì thế đừng mua đồ cổ ở trong các tiệm bán đồ cổ. Nếu đã mua thì ít nhất nên rắc nước phép vào các món đồ cổ ấy. Xức dầu thánh hay rắc muối thánh.

Hãy cầu xin Chúa Kito lấy đi những thứ gì độc hại từ những món đồ cổ ấy.

Những ngày lễ, chúng ta nên dùng hương liệu thánh như nhũ hương và mộc dược để thanh tẩy ngôi nhà như trong các nhà thờ thường hay dùng. Những hương liệu thánh có thể đuổi những tà khí đi ngay. 

Hãy cẩn thận khi mua các vật dụng. Có khi những người bán đã dùng chữ lords để chỉ cho các tà thần, không phải chữ Lord là Chúa.

Hãy cẩn thận kẻo mắc bẫy những kẻ theo Phái Kỷ Nguyên Mới lập lờ đánh lận và làm tổn hại chúng ta.


Cũng có những hộp kẹo chocolate có xuất xứ từ đạo Ấn Giáo ở Ấn Độ. Họ dùng quyền lực đen tối để mở trí tuệ, tâm linh của chúng ta theo tà đạo.

Họ lấy chiêu bài tạo sự hài hoà, tạo quân bình giữa linh hồn muốn đi tìm hạnh phúc và tà khí muốn thống trị thế giới. Họ rất khôn khéo.

(31) Giờ đây đang diễn ra cuộc phán xét thế gian này.
Giờ đây thủ lãnh thế gian này sắp bị tống ra ngoài!
(32) Phần tôi, một khi được giương cao lên khỏi mặt đất,
tôi sẽ kéo mọi người lên với tôi". (John 12:31-32).

Đối với những kẻ ác dù họ khéo léo nguỵ trang thì:

"Ngay cả những điều tốt nhất vẫn có thể là sự lừa phỉnh."


LỜI NGUYỆN XIN CHÚA THANH TẨY

Lạy Chúa Giêsu,

Đấng có quyền năng cao cả trên hết mọi lực lượng của vũ trụ,
Đấng đã sinh ra trong máng cỏ.

Chúng con nài xin Chúa cách riêng tư và trực tiếp,
Với quyền năng cao cả của Chúa.

Xin Chúa hãy thanh tẩy gia đình con, nhà cửa của con.

Xe cộ con, tài sản của con,
thân xác và linh hồn của gia đình con,
thoát khỏi mọi sự ám ảnh và quấy phá của bóng tối và ma quỷ.

Để chúng không còn làm hại tâm linh và thể xác của chúng con.
Xin Chúa Giêsu tẩy trừ mọi bóng tối và ma quỷ,
Ra khỏi những gì thuộc về chúng con. Amen.

Kim Hà, 2/1/2023