Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 66)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 48)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 55)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 51)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 47)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 66)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 72)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.
Thursday, January 19, 20233:47 PM(View: 59)
Nguồn: Robert Gillespie Ông Maté Sego sinh năm 1901 và mất năm 1978. Ông sống trong làng Bijjakovici, ở gần Đồi Hiện Ra tại Medjugorje.
Thursday, January 19, 20232:24 PM(View: 50)
Một người đàn ông luôn thức dậy vào mỗi buổi sáng đến nhà thờ cầu nguyện. Một ngày nọ, sau khi mặc quần áo, ông đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần nhà thờ ông bị té và quần áo bị dơ. Đứng lên, ông về nhà thay quần áo rồi lại đi bộ đến nhà thờ. Khi đến gần chỗ cũ ông lại bị té. Cũng vậy, đứng lên quay về nhà thay quần áo rồi lại đi...
Wednesday, January 18, 20234:31 PM(View: 68)
Nguồn: CNA Newsroom Một người say rượu bị thương sau khi ăn cắp tượng Thánh Micae và bị té vào mũi gươm của tượng Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae tại một nhà thờ ở vùng Monterrey, nước Mexico.

CN 6015: GIỮ SỨC KHOẺ

Sunday, January 1, 20239:07 PM(View: 110)

khoailang1CN 6015: GIỮ SỨC KHOẺ

HÃY ĂN KHOAI LANG, VÀ UỐNG TRÀ XANH, NƯỚC CHANH NÓNG KHÔNG ĐƯỜNG

Tôi có một chị bạn tương đối khá giả. Nhưng chị tâm sự với tôi rằng mỗi buổi sáng thì chị chỉ ăn khoai lang và bắp luộc mà thôi. Chị không muốn ăn phở, không ăn bún mà cũng không ăn bánh mì.

Giờ đây tôi đọc nhiều tài liệu trên FB thì biết rằng nếu chúng ta ăn khoai lang nấu chín thì có cơ may 98.7% là không mắc bịnh ung thư. Nếu ta ăn bông cải Broccoli thì có cơ may là 82.8 % không mắc bịnh ung thư.

Tất cả các loại khoai lang đều có chứa collagen, khoai lang vàng nhiều nhất. Hầu hết các thành phần chống ung thư chứa nhiều nhất ở khoai lang tím, và nước chanh nóng không đường.

Chị bạn tôi cũng chuyên uống trà xanh. Lẽ ra thì chị uống lá chè xanh nhưng ở California không có lá chè tươi nên đành phải uống trà xanh.

Chị ấy cũng tránh ăn đồ ngọt như chè hay các loại nước trái cây ngọt vì theo chị thì những vị nước ngọt là thứ mà vi trùng ung thư rất thích. Chúng phát triển mạnh mẽ khi ta dùng đồ ngọt.

Thật ra khoai lang, bông cải xanh broccoli và trà xanh là những thực phẩm tương đối rẻ tiền mà tốt cho sức khoẻ. Như thế để giữ sức khoẻ, chúng ta nên ăn khoai lang, tốt nhất là khoai lang mầu tím.

Chị ấy bảo rằng nếu ăn chay bằng thực vật theo những người Đạo Phật thì càng tốt cho sức khoẻ. Vì thế người ta đã ăn chay trường, tức là chỉ ăn thực vật mà thôi, không ăn động vật. Vì thế mà chị trẻ, khoẻ và đẹp dù tuổi chị đã hơn 70 tuổi.

Khi đi chợ Việt Nam, tôi thường hay thấy người ta xúm nhau mua khoai lang mầu tím. Đó là vì họ biết được tính cách ngừa bịnh ung thư của khoai lang mầu tím.  

Kim Hà, 1/1/2023