Tuesday, February 7, 20239:24 PM(View: 13)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Có nhiều người được ơn chữa lành của Thánh Charbel nhờ lời cầu nguyện. Có nhiều người được ơn chữa lành nhờ xức dầu hay hương thơm. Có những người khác được ơn chữa lành nhờ đụng đến cái thắt lưng hay vạt áo của Thánh Charbel.
Tuesday, February 7, 20238:54 PM(View: 15)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary (Dịch từ tiếng Bồ Đào Nha, Portugual) Thánh Charbel đã làm nhiều phép lạ chữa lành khi người ta cầu khấn ngài. Người ta đã ghi chép lại những cuộc hiện ra của Thánh Nhân và ngài chữa lành cho nhiều người cầu xin ngài cứu giúp.
Monday, February 6, 20237:04 PM(View: 13)
Nguồn: Robert Gillespie Vào lúc 3 giờ chiều ngày 7/2/1945, bọn lính Cộng Sản đã đến ngôi nhà thờ ở vùng Široki Brijeg gần làng Medjugorje, Bosnia và Herzegovia để bắt bớ và giết hại các tôi tớ của Chúa. Họ ra lệnh cho các tu sĩ Dòng Phanxico rằng:
Monday, February 6, 20236:29 PM(View: 15)
Thỉnh thoảng Chúa ban cho tôi hồng ân vào trang nhà của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma. Đôi khi tôi có niềm vui là được chơi với những cái chuông của Thánh Đường Thánh Phero tại Roma, vì tôi ở gần các bịnh nhân và thân nhân của họ ở trong bịnh viện
Monday, February 6, 20235:38 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Vào ngày 11/1/2023, Đức Mẹ nói với nhà thần bí Valeria Copponi rằng ĐGH Benedict XVI đã vào Thiên Đàng và đang sẵn sàng giúp đỡ cho chúng ta. Đức Mẹ Maria nói:
Monday, February 6, 20234:59 PM(View: 21)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 29/1/2023 cho thị nhân Pedro Regis: “Các con thân mến, Mẹ kêu gọi các con hãy thắp lửa sáng chói cho đức tin của các con. Hãy luôn nhớ rằng không có một lực lượng...
Monday, February 6, 20234:47 PM(View: 20)
https://www.sunstar.com.ph/article/1952672/pampanga/opinion/cervantes-blessed-mother-issues-grave-message-declares-the-time-is-now Sau đây là thông điệp mà Đức Mẹ ban ngày 27/1/2023 cho một thị nhân có Dấu Thánh là bà Luz de Maria de Bonilla, Dòng Ba Augustino.
Saturday, February 4, 20234:34 PM(View: 46)
https://www.youtube.com/watch?v=ZZAlHJqMGMI www.youtube.com/watch?v=uYUidKwVeqo https://www.youtube.com/watch?v=8r18RmFIcAk Đức Trinh Nữ Maria đã xuất hiện vào 3 ngày hôm trước, 1/2/2023 sau Thánh Lễ buổi chiều khi mọi người cử hành Thánh Lễ cho những người tận hiến. Khi ấy vị linh mục đang chuẩn bị hôn bàn Thánh...
Friday, February 3, 20239:24 PM(View: 36)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Cha Patrick Peyton vốn là một bé trai nhà nghèo từ nước Ái Nhĩ Lan, là một người làm việc lao động, một người đã bỏ học trung học nửa chừng mà nay đã có cơ hội nói chuyện với hàng triệu người. Sự thành công này là do công việc của Chúa.
Friday, February 3, 20234:09 PM(View: 32)
https://churchlifejournal.nd.edu/articles/the-rosary-priest-venerable-patrick-peyton-csc/ Khi nước Mỹ tham gia Thế Giới Đại Chiến II thì Cha Patrick Peyton muốn giúp đỡ, ngài nghĩ đến hàng ngàn ngày đêm mà ngài hằng cầu nguyện bằng chuỗi Kinh Mân Côi với gia đình của ngài.

CN 6010: XIN CHÚA CHÚC LÀNH CHO THẾ GIỚI

Saturday, December 31, 20228:56 PM(View: 66)
gsnhoCN 6010: XIN CHÚA CHÚC LÀNH CHO THẾ GIỚI

Tại California thì chỉ còn vài tiếng nữa là chúng ta bước sang năm mới 2023. Trong khi đó ở tại Úc Châu, Âu Châu và Á Châu, trong đó có Việt Nam thì mọi người đã qua năm mới rồi.

Trong 3 năm qua, cả thế giới chúng ta lao đao và khốn khổ vì dịch bịnh COVID-19.
Rồi thì nạn lạm phát leo cao mà không dừng bước. Giá cả lên cao đến chóng mặt.
May mà giá xăng có lúc lên $6.69/gallon, nay còn hơn $4.00/gallon.

Ở các tiểu bang tại Hoa Kỳ hiện nay có những cơn bão tuyết dữ dội. Nghe nói rằng trong 100 năm nay mới có những cơn bão lớn như thế. Tuyết làm ngập lụt các đường xá. Người ta lái xe mà xe của họ bị chôn vùi trong tuyết và người ta chết vì lạnh cóng trong xe.

Có một cô gái kẹt trong cơn bão tuyết đến mấy ngày. Gia đình cô định vị nhờ cái điện thoại cầm tay của cô. Rồi một người hàng xóm tốt bụng quyết định đi giải cứu cho cô. Nhưng khi ông ta đến thì cô đã chết cóng trong xe rồi.

Có một người cha đã liều lái xe đi hơn 1100 dặm Anh để đón con gái về nhà chỉ vì hãng máy bay đã hủy bỏ hàng ngàn chuyến máy bay bởi những cơn bão tuyết dữ dội.

Có một gia đình phải mướn xe và lái trong 18 tiếng đồng hồ vào buổi chiều Giáng Sinh để có thể lên máy bay khác mà đi sau khi chuyến đi của họ với máy bay Southwest bị huỷ bỏ.

Cũng có một phép lạ xẩy ra tại nước Úc. Cha mẹ bị tai nạn và chết trong xe. Trong xe lúc đó có 3 đứa con, 5 tuổi, 3 tuổi và 1 tuổi. Người chị gái 5 tuổi đã tháo dây cột ghế an toàn cho em trai 1 tuổi. Cả ba trẻ đã sống trong xe hơn 2 ngày, khoảng 55 tiếng đồng hồ trong xe, không có nước và không có đồ ăn. Thế rồi cả ba chị em này được cứu sống. Làm sao các cháu có thể sống sót lâu như thế trong xe khi cha mẹ các cháu đã chết?

Xin Chúa chúc phúc cho mọi người được bình an, mạnh khoẻ và hạnh phúc trong năm mới 2023.
Xin Chúa cho dịch bịnh COVID-19 chấm dứt hoàn toàn.
Xin Chúa thương xót những người đang gặp cảnh bão tuyết ở nhiều tiểu bang tại Hoa Kỳ.

Xin Chúa cho chiến tranh chấm dứt tại nước Ukraine để dân tộc Ukraine bớt đau khổ vì mất nhà cửa, mất người thân, mất công việc làm, và thiếu thốn các nhu cầu tiện nghi tối thiểu.

Xin Chúa cho những người vô gia cư có nơi ở, quần áo ấm và thức ăn nóng sốt.

Xin mọi người cùng cầu nguyện cho thế giới, các quốc gia, cho các linh mục và tu sĩ nam nữ, cho các linh hồn luyện ngục và cho những người tội lỗi nhất được ơn hoán cải.

Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực. Amen.

Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào.
Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn kiên nhẫn.
Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự là người.
Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.

Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường.
Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm.
Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi.
Vừa đủ VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn.

Vừa đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan.
Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng. (ST)

Kim Hà, 31/12/2022
May be a cartoon