Saturday, January 28, 20236:55 PM(View: 11)
Từ ngày Tết đến nay là đúng 7 ngày. Gia đình tôi bận rộn mừng đón Tết, sum họp bên nhau, đùa chơi, thử thời vận và đi tham dự các tang lễ mà cầu cho những người chết và an ủi gia đình họ.
Saturday, January 28, 20236:27 PM(View: 13)
Nguồn: Spiritdaily.com Xin mọi người yên tâm vì Chúa không bao giờ cạn hết cá. Chúa có muôn triệu ơn lành và Ngài sẵn sàng ban phát cho những kẻ kính sợ và tin tưởng nơi Ngài.
Saturday, January 28, 20235:48 PM(View: 11)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúa luôn để dành ơn phúc cho tất cả chúng ta. có thể Ngài đang đợi chờ chúng ta để: "Thả lưới ở bên phải của chiếc thuyền." Đó là phía mà Chúa bảo các môn đệ của Ngài, theo Tin Mừng Thánh Gioan 21.
Sunday, January 22, 202312:16 PM(View: 77)
Đêm Giao Thừa đến thì lòng tôi nôn nao nên không ngủ được. Tôi đợi đúng 12 giờ khuya, khi phảo nổ tưng bừng thì ra phòng làm việc, rước tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, Đức Mẹ Maria và Thánh Giuse rồi đi từ phòng làm việc đi ra cửa chính.
Sunday, January 22, 20231:32 AM(View: 52)
Nguồn: Spiritdaily.com "Mẹ có thể thấy các thiên thần rồi. Mẹ đi đây!"
Sunday, January 22, 202312:58 AM(View: 64)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Thiên thần bản mệnh của tôi đã đến và ban cho tôi một dấu hiệu của niềm hy vọng “Vợ chồng tôi gặp rất nhiều sự khó khăn trong hôn nhân. Tôi cảm thấy thất vọng, không thể giải quyết những vấn đề nan giải, không được chồng tôn trọng, không được chồng lắng nghe.
Saturday, January 21, 20232:30 PM(View: 57)
Hôm nay là ngày 30 Tết, ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Tôi muốn nhân dịp này để xả xui những gì không tốt của năm Nhâm Dần. Sáng ngày 5/1/2023, tôi ra sân lượm rác thì mới phát giác ra là có kẻ trộm ăn cắp hai cay hoa Mai rất lớn của tôi.
Friday, January 20, 20235:25 AM(View: 50)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Friday, January 20, 20235:00 AM(View: 71)
Nguồn: Spiritdaily.com Một vị linh mục người Uganda là LM Yozefu Ssemakula, được thụ phong linh mục năm 1993. Ngài đã viết một tác phẩm có tên là: Healing of Families Ministry – Spiritual Healing Of Families Through Prayer. Chúng tôi tạm dịch là Mục Vụ Chữa Lanh Gia Tộc, Chữa lành Gia Tộc qua lời cầu nguyện.
Thursday, January 19, 20234:27 PM(View: 79)
Nguồn: Spiritdaily.com 1. Tháng 2 năm 1973, một người tên là Dr. Bernard Beitman bỗng dưng bị ho sặc sụa và bị nghẹt cổ. Ông ta không thể thở nổi mà cũng không thể nuốt được. Điều lạ là ông ta không ăn, cũng không uống mà tự nhiên bị cơn bịnh này.

CN 6007: BÌNH AN CHO CÁC CON

Saturday, December 31, 20227:01 PM(View: 67)

medju4CN 6007: BÌNH AN CHO CÁC CON

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà Cathy Nolan kể cảm nghiệm này:

Đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac. Anh kể lại cách mà Đức Mẹ Maria chuẩn bị cho anh trong một năm rất khó khăn khi anh phục vụ trong quân đội nước Nam Tư cũ (Yugoslav).

Trong quân đội, tuy anh không có sự bình an nhưng bình an cùa Đức Mẹ được lan toả đến các binh lính khác. Đây là một câu chuyện rất hay và cho chúng ta niềm hy vọng trong những thời gian khó khăn. Đức Mẹ không bao giờ rời xa chúng ta. Sự hiện diện của Mẹ là sự bình an của chúng ta.

 Xin thăm trang nhà: https://marytv.tv/jesus-rosary/)

Tôi xin chia sẻ với các bạn về những điều khó khăn đã xẩy ra cho tôi trong năm 1985 và 1986. Đó là thời gian mà tôi phải phục vụ trong quân đội của nước Nam Tư cũ (Yugoslav).

Tôi luôn nhớ lại mỗi buổi chiều khi tôi đi Lễ tại Medjugorje thì tôi thường bị lực lượng Cộng Sản bắt tôi ngừng lại và họ ghi tên tôi vào trong cuốn sổ mầu đen. Mọi sự cứ mãi xẩy ra như thế. Tôi tự hỏi rồi sau này sẽ ra sao. Một đêm kia, có một viên cảnh sát gọi tôi ra khỏi xe hơi của tôi và nói với tôi:

"Anh có muốn sống ở nước này nữa hay không?"

Tôi vội vàng trả lời:

"Dạ có, dĩ nhiên là có chứ!"

Anh ta bảo tôi:


"Anh có biết rằng tên của anh ở trong cuốn sổ đen mỗi ngày không?"

Tỏi hỏi:

"Vậy tôi phải làm gì?"

Anh ta đáp:

"Anh hãy suy nghĩ về điều ấy."

Tôi lấy làm bối rối. Tôi biết tình hình căng thẳng. Nếu bạn đi bất cứ nơi nào mà nếu bạn nói về Medjugorje thì họ biết ngay là bạn từ nơi ấy mà đến.

Lúc ấy, chúng tôi vừa thành lập một nhóm cầu nguyện tại nhà thờ. Đức Mẹ bắt đầu lập nhóm cầu nguyện qua cô Jelena vào năm 1983. Cuối năm 1985 thì tôi phải nhập ngũ vào lực lượng quân đội của nước Nam Tư cũ. Người thanh niên nào cũng phải nhập ngũ ít nhất là 1 năm.

Thế là tôi phải đi, vào ngày cuối thì họ cho tôi biết tên của một khu trại mà tôi sẽ ở trong một năm. Hầu như ai cũng được ở gần nhà nhưng người chỉ huy nói với tôi rằng:

"Tôi phải cho anh thêm tiền vì anh phải mua vé xe."

Như vậy có nghĩa là tôi phải đi xa hơn. Những người lính khác ở gần nhà nên họ được về nhà mỗi cuối tuần. Còn tôi thì bị gửi đi xa hơn, ở mãi vùng Macedonia. Tôi phải đi mất hai ngày và một đêm bằng xe lửa thì mới tới nơi. Thế là tôi không được về nhà mỗi cuối tuần nữa. Thật là buồn!

Tôi đến trại vào ban đêm tại vùng Macedonia. Điều đầu tiên là họ lục tìm cuốn Thánh Kinh trong cái xách của tôi. Tôi mua một cuốn sổ với cái bìa mầu đen và họ nói:

"Đây là cuốn Thánh Kinh."


Nhưng khi họ mở ra thì chẳng có một chữ nào ở trong cuốn sổ ấy.

Tôi cần phải chia sẻ một điều quý báu với các bạn. Trước khi tôi vào quân đội thì tội nhận được một thông điệp từ Đức Mẹ Maria. Đức Mẹ đã ban một thông điệp riêng tư cho tôi qua cô Jelena. Cô này ở trong nhóm cầu nguyện của tôi. Đó là điều mà tôi không bao giờ hy vọng là nhận được thông điệp này.

Cô Jelena đến tìm tôi với một tờ giấy nhỏ trong tay. Khi Đức Mẹ ban thông điệp qua cô ấy thì cô ấy viết ra. Cô ấy bảo rằng chính Đức Mẹ gửi thông điệp này cho tôi. Đây là lời mà Đức Mẹ nói với tôi trong thông điệp:

"Mẹ sẽ luôn ở với con. Con đừng sợ nhé. Con sẽ không thể đi Lễ trong vòng 1 năm. Con cũng không thể đọc Phúc Âm. Nhưng Mẹ sẽ ở với con. Chỉ khi nào con đi ngủ hay khi con rảnh rang thì con mới có thể cầu nguyện mà thôi."

Và mọi sự xẩy ra đúng như thế. Cộng Sản xét xem có cuốn Thánh Kinh trong những người lính trong trại lính của họ hay không. Tôi biết là có nhiều nguồn tin nói về tôi trong những tháng trước đó. Họ biết rằng tôi đã từng đi lễ hàng đêm. Họ cũng biết rằng tôi rất muốn làm việc cho Đức Mẹ.

Chính quyền nước Nam Tư cũ đã tìm hiểu rất rõ tin tức của mọi người, đặc biệt là tôi vì tôi luôn đi lễ mỗi buổi chiều ở Medjugorje.

Kim Hà, 31/12/2022