Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 67)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 91)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 79)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 80)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 77)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 80)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 72)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 77)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5905: LẦN CHUỖI MÂN CÔI LÀ ĐI HÀNH HƯƠNG

Monday, November 14, 20226:39 PM(View: 84)

CN 5905: LẦN CHUỖI MÂN CÔI LÀ ĐI HÀNH HƯƠNG

From the Detroit Catholic:

Cha Calloway nỏi:

“Chúng ta cần kiên nhẫn và bền chí. Tôi luôn bị chia trí. Khi lần chuỗi, tôi cứ nghĩ về mấy cái emails, nghĩ mùi thơm của thức ăn, nghĩ về việc ăn cái gì cho buổi tối. Nhưng mà Chúa là Cha. Một Đấng Từ Phụ nhân lành. Ngài thấu hiểu."

"Xin đừng bỏ việc lần chuỗi Mân Côi. Bắt đầu với một chục kinh Kính Mừng trước. Sau đó, trong Lòng Thương Xót của Chúa, Chúa sẽ ban cho chúng ta yêu mến việc đọc kinh Mân Côi. Chúa đã ban cho Thánh Faustina chuỗi Kinh Lòng Thương Xót Chúa."

“Chuỗi Mân Côi có quyền năng biến đổi chúng ta và cuộc hôn nhân của chúng ta. Chuỗi Mân Côi làm nhiều điều tốt lành trong cuộc đời của tôi."

"Đến nay, chuỗi này vẫn làm nhiều điều lành cho tôi. Tôi sẽ được chôn với chuỗi Mân Côi bởi vì tôi yêu mến việc lần chuỗi kinh Mân Côi."

"Các Mầu Nhiệm Mân Côi có ý nghĩa sâu xa đối với cuộc đời của tôi. Nhờ đó mà tôi thoát khỏi mọi tính hư tật xấu và có thêm đức hạnh."

"Cầu nguyện chuỗi Mân Côi là đi hành hương đến những nơi linh thiêng. Tâm trí và tâm hồn chúng ta được giải thoát và được tự do."

“Khi chúng ta cầu nguyện chuỗi Kinh Mân Côi thì chúng ta bắt đầu đi từ nơi linh thiêng này đến nơi linh thiêng khác. Đó là đi vào cuộc đời của Chúa Kito, Đức Mẹ Maria, Thánh Giuse cùng với các Thánh Tông Đồ."

“Chúng ta đi từ xứ Cana lên đồi Calvary. Chúng ta đi từ Bethlehem đến các nơi khác. Mỗi ngày chúng ta đi hành hương khoảng 20 phút cho một chuỗi Mân Côi."

"Chúng ta có thể đi hành hương như thế trong mỗi ngày, kể cả khi đang lái xe, trong lúc kẹt xe trên xa lộ hay khi dắt con chó đi dạo xóm."

"Chúng ta có thể lần chuỗi hàng ngày. Vậy xin mọi người hãy học cách lần chuỗi Mân Côi."

"Hãy bắt đầu cầu nguyện với Chúa và quan sát kết quả của việc cầu nguyện này. Gia đình và cá nhân các bạn sẽ được Chúa chúc phúc."

"Rồi bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong cuộc sống của bạn trong một thời gian ngắn thôi."

Thánh Louis De Montfort nói:

"Không bao giờ một người nào lần chuỗi kinh Mân Côi mỗi ngày mà bị đi lạc đường. Đây là lời xác dịnh mà tôi vui lòng ký tên bằng chính giá máu của tôi."

“Never will anyone who says his Rosary every day be led astray. This is a statement that I would gladly sign with my blood.”

Kim Hà, 14/11/2022