Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 66)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 91)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 80)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 77)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 80)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 71)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 77)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5904: LM CALLOWAY XIN CÁC LINH MỤC CẦU CHUỖI MÂN CÔI

Monday, November 14, 20225:52 PM(View: 67)
CN 5904: LM CALLOWAY XIN CÁC LINH MỤC CẦU CHUỖI MÂN CÔI

From the Detroit Catholic:

Chúng ta đang cầm trong tay một vũ khí mạnh thế để chống lại Satan? Đó là tràng hạt Mân Côi.

Trong chủng viện Sacred Heart Major Seminary ngày 10 tháng 11, 2022, LM Calloway, tác giả của 15 cuốn sách nói về lòng sùng kính Đức Mẹ và chuỗi Mân Côi tại vùng Detroit. LM Calloway cầm chuỗi Mân Côi và nói rằng:

“Những gì mà Chúa nhìn thấy và Đức Mẹ nhìn thấy, cũng là các Thiên Thần nhìn thấy thì tôi đang cầm trong tay một loại vũ khí đầy quyền năng. Đó là vũ khí thiêng liêng bởi vì quyền năng ấy chống lại quyền lực không phải là của loài người."

"Thánh Phaolo nói chúng ta ở trong trận chiến thiêng liêng. Vì thế chuỗi tràng hạt là vũ khí thiêng liêng. Vũ khí này được Thiên Đàng ban cho chúng ta."

"Chuỗi tràng hạt được Đức Mẹ ban cho Thánh Đa Minh khi ngài cố gắng truyền giáo tại nước Pháp là nơi có những kẻ lạc giáo đang chống lại đức tin Công Giáo."

"Đức Mẹ ban chuỗi tràng hạt cho Thánh Đa Minh, đó là lời cầu nguyện có kinh Kính Mừng và Thánh Vịnh của Đức Mẹ."

“Đức Mẹ ban cho Thánh Đa Minh lời kinh cầu và bảo rằng ngài có thể dùng như một loại vũ khí chống lạc giáo. Đức Mẹ dạy ngài về các mầu nhiệm, những thứ mà kẻ lạc giáo đang dùng: Mầu nhiệm Nhập Thể, Năm sự Vui, Nắm Sự Thương và Năm Sự Mừng."

"Thánh Đa Minh đem chuỗi kinh Mân Côi để phổ biến trên các đường phố. Ngài cầu nguyện và giảng thuyết về cách sử dụng chuỗi Mân Côi như một vũ khí."

"Trong lịch sử, ma quỷ luôn cố gắng không cho những người dân của Chúa dùng chuỗi Mân Côi nhưng hắn thất bại."

Trong thời hiện đại, cha Calloway kể về biến cố mà kẻ khủng bố quân sự Hồi Giáo có tên là Boko Haram, đã bắt cóc hơn 200 thiếu nữ trong năm 2014.

"Cha mẹ của các em này đến gặp Đức Giám Mục địa phận và xin ngài giúp đỡ. ĐGM Oliver Dashe Doeme kể rằng ngài đến chầu Chúa Giêsu Thánh Thể để cầu nguyện với chuỗi Mân Côi. Chúa Giêsu đã hiện ra với ngài và tặng cho ngài một cái kiếm."

“Đức GM biết ý nghĩa của thị kiến này. Ngài đưa tay ra để đụng đến cái kiếm. Khi ngài đụng cái kiếm thì nó trở thành chuỗi Mân Côi. Rồi Chúa Giêsu nói với ĐGM đến 3 lần:
"Boko Haram đi rồi. Boko Haram đi rồi. Boko Haram đi rồi."

"Đức GM hiểu rằng ngài phải bắt đầu phổ biến việc cầu nguyện chuỗi Mân Côi trong địa phận của ngài. Thế là ngài bắt đầu chiến dịch đọc kinh Mân Côi. Ngài tụ họp mọi người và xin người ta cùng cầu nguyện chuỗi Mân Côi."

"Trong một thời gian ngắn, bỗng dưng những kẻ khủng bố người Hồi Giáo Boko Haram đã trả tự do cho các thiếu nữ bị giam cầm trở về nhà và họ trả vũ khí."

Trong khi cả thế giới kinh ngạc về việc này thì Lời của Chúa luôn mang lại nhiều hoa trái.

Cha Calloway nói rằng dù ngài rất thích đọc kinh Mân Côi nhưng ngài ít khi nào đọc trọn vẹn một chuỗi Mân Côi vì bị chia trí. Tuy nhiên, Chúa luôn hiểu và vui lòng khi chúng ta bền chí cầu nguyện và cố gắng làm việc cầu nguyện này.

Lời cầu nguyện là sức mạnh, là thanh kiếm, là sự an ủi và là chìa khoá đưa ta đến Thiên Đàng. Amen. 

Kim Hà, 14/11/2022

May be an image of text