Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 60)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 62)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 68)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 63)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 53)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 56)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 88)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

CN 5904: LM CALLOWAY XIN CÁC LINH MỤC CẦU CHUỖI MÂN CÔI

Monday, November 14, 20225:52 PM(View: 816)
CN 5904: LM CALLOWAY XIN CÁC LINH MỤC CẦU CHUỖI MÂN CÔI

From the Detroit Catholic:

Chúng ta đang cầm trong tay một vũ khí mạnh thế để chống lại Satan? Đó là tràng hạt Mân Côi.

Trong chủng viện Sacred Heart Major Seminary ngày 10 tháng 11, 2022, LM Calloway, tác giả của 15 cuốn sách nói về lòng sùng kính Đức Mẹ và chuỗi Mân Côi tại vùng Detroit. LM Calloway cầm chuỗi Mân Côi và nói rằng:

“Những gì mà Chúa nhìn thấy và Đức Mẹ nhìn thấy, cũng là các Thiên Thần nhìn thấy thì tôi đang cầm trong tay một loại vũ khí đầy quyền năng. Đó là vũ khí thiêng liêng bởi vì quyền năng ấy chống lại quyền lực không phải là của loài người."

"Thánh Phaolo nói chúng ta ở trong trận chiến thiêng liêng. Vì thế chuỗi tràng hạt là vũ khí thiêng liêng. Vũ khí này được Thiên Đàng ban cho chúng ta."

"Chuỗi tràng hạt được Đức Mẹ ban cho Thánh Đa Minh khi ngài cố gắng truyền giáo tại nước Pháp là nơi có những kẻ lạc giáo đang chống lại đức tin Công Giáo."

"Đức Mẹ ban chuỗi tràng hạt cho Thánh Đa Minh, đó là lời cầu nguyện có kinh Kính Mừng và Thánh Vịnh của Đức Mẹ."

“Đức Mẹ ban cho Thánh Đa Minh lời kinh cầu và bảo rằng ngài có thể dùng như một loại vũ khí chống lạc giáo. Đức Mẹ dạy ngài về các mầu nhiệm, những thứ mà kẻ lạc giáo đang dùng: Mầu nhiệm Nhập Thể, Năm sự Vui, Nắm Sự Thương và Năm Sự Mừng."

"Thánh Đa Minh đem chuỗi kinh Mân Côi để phổ biến trên các đường phố. Ngài cầu nguyện và giảng thuyết về cách sử dụng chuỗi Mân Côi như một vũ khí."

"Trong lịch sử, ma quỷ luôn cố gắng không cho những người dân của Chúa dùng chuỗi Mân Côi nhưng hắn thất bại."

Trong thời hiện đại, cha Calloway kể về biến cố mà kẻ khủng bố quân sự Hồi Giáo có tên là Boko Haram, đã bắt cóc hơn 200 thiếu nữ trong năm 2014.

"Cha mẹ của các em này đến gặp Đức Giám Mục địa phận và xin ngài giúp đỡ. ĐGM Oliver Dashe Doeme kể rằng ngài đến chầu Chúa Giêsu Thánh Thể để cầu nguyện với chuỗi Mân Côi. Chúa Giêsu đã hiện ra với ngài và tặng cho ngài một cái kiếm."

“Đức GM biết ý nghĩa của thị kiến này. Ngài đưa tay ra để đụng đến cái kiếm. Khi ngài đụng cái kiếm thì nó trở thành chuỗi Mân Côi. Rồi Chúa Giêsu nói với ĐGM đến 3 lần:
"Boko Haram đi rồi. Boko Haram đi rồi. Boko Haram đi rồi."

"Đức GM hiểu rằng ngài phải bắt đầu phổ biến việc cầu nguyện chuỗi Mân Côi trong địa phận của ngài. Thế là ngài bắt đầu chiến dịch đọc kinh Mân Côi. Ngài tụ họp mọi người và xin người ta cùng cầu nguyện chuỗi Mân Côi."

"Trong một thời gian ngắn, bỗng dưng những kẻ khủng bố người Hồi Giáo Boko Haram đã trả tự do cho các thiếu nữ bị giam cầm trở về nhà và họ trả vũ khí."

Trong khi cả thế giới kinh ngạc về việc này thì Lời của Chúa luôn mang lại nhiều hoa trái.

Cha Calloway nói rằng dù ngài rất thích đọc kinh Mân Côi nhưng ngài ít khi nào đọc trọn vẹn một chuỗi Mân Côi vì bị chia trí. Tuy nhiên, Chúa luôn hiểu và vui lòng khi chúng ta bền chí cầu nguyện và cố gắng làm việc cầu nguyện này.

Lời cầu nguyện là sức mạnh, là thanh kiếm, là sự an ủi và là chìa khoá đưa ta đến Thiên Đàng. Amen. 

Kim Hà, 14/11/2022

May be an image of text