Wednesday, April 24, 20249:29 PM(View: 1)
8 ĐIỀU HỨA CỦA ĐỨC MẸ KHI MẶC ÁO ĐỨC BÀ MẦU NÂU Áo Đức Bà Mầu Nâu làm một Á Bí Tích của người Công Giáo. Khi mặc áo Đức Bà Mầu Nâu thì Đức Mẹ Maria sẽ bảo vệ chúng ta khỏi mọi sự dữ. Sau đây là 12 điều hứa của Đức Mẹ khi ta mặc Áo Đức Bà. 1. Những ai chết mà mặc Áo Đức Bà Mầu Nâu thì sẽ không rớt vào lửa hoả ngục đời đời.
Monday, April 22, 20245:35 PM(View: 46)
Nguồn: Internet Thánh Gioan John Vianney và quyền năng của Áo Đức Bà Mầu Nâu.
Monday, April 22, 20245:32 PM(View: 54)
Năm 2004, tôi đã dịch và viết nhiều sách trong năm này. Một trong những tác phẩm mà tôi đã dịch và sưu tầm có tên là 50 Tuần Cửu Nhật Gõ Cửa Thiên Đàng. Sau đây là bản dịch mà tôi đã cố gắng dịch thuật, bản chính ở phía dưới bằng tiếng Anh là từ Cố LM Don Dolindo Ruotolo. Ngài là một nhà thần bí người Ý. Những lời cầu này là do Chúa Giêsu ban cho Cố LM...
Thursday, April 18, 20249:08 PM(View: 72)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Cố LM Don Dolindo có những cảm nghiệm rất hay. Khi còn nhỏ, ngài chịu nhiều sự bách hại và khổ đau. Bằng cách nào mà ngài đã cố gắng ngửng đầu cao lên khỏi bể nước và luôn vui vẻ? Chúa Thánh Thần đã khơi nguồn cảm hứng cho ngài với lời cầu nguyện đơn sơ như sau:
Thursday, April 18, 20248:35 PM(View: 59)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Lúc gần đây có nhiều người biết đến hiện tượng: "Padre Pio of Naples", đó là điều mô tả về cố linh mục Don Dolindo Ruotolo. Ngài qua đời vào năm 1970, chỉ hai năm sau khi Padre Pio qua đời vào năm 1968. Ngài đang làm việc một cách hữu hiệu từ Thiên Đàng. Ngài an ủi, dỗ dành, chữa lành cho rất nhiều người khỏi chứng bịnh lo âu,
Thursday, April 18, 20247:58 PM(View: 48)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có một gương sáng lớn nhất, đó là chính Chúa Giêsu. Kẻ dữ độc ác đã đóng đinh Chúa Giêsu, Con Chí Thánh của Chúa Cha ở trên cây thánh giá. Lúc đó, Satan nghĩ rằng hắn đã chiến thắng. Nhưng sự thật thì trái lại. Đó là bởi vì Chúa đã biến đổi sự dữ ấy thành sự thiện.
Thursday, April 18, 20243:58 PM(View: 61)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sr. Emmanuel viết: Có một phụ nữ gõ cửa nhà tôi. Trông cô ấy thật là quá đau khổ, xuống sắc và thiểu não. Đôi mắt, đôi má và cái miệng của cô trông rất là buồn thảm và héo hắt. Cô bắt đầu kể lể về mọi nỗi thống khổ của mình.
Wednesday, April 17, 20249:07 PM(View: 54)
https://luisapiccarreta.com/other-category/cristina-montella-sister-rita-of-the-holy-spirit-the-little-girl-of-padre-pio/ 1. Thời thơ ấu Nữ tu Cristina Montella được sinh ra tại vùng Cercola (Naples) vào ngày 3/4/1920. Khi cô bé được 2 tuổi, cô đang ở chơi nhà một người cô thì nhìn thấy một bức hình của Thánh Gerard Majella,
Wednesday, April 17, 20244:44 PM(View: 55)
Đức Mẹ Guadalupe hiện ra ở Tepeyac, Mexico City, nước Mễ Tây Cơ từ ngày 9/12/1531 đến ngày 12/12/1531 và chữa lành rất nhiều người, dù rằng người ta đã chết nhưng vẫn được Mẹ cho sống lại.
Wednesday, April 17, 20241:58 PM(View: 46)
Tồi vừa được xem một video clip tiếng Anh ngắn. Cậu bé chừng 6 tuổi mơ thấy mình lên Thiên Đàng. Sáng hôm sau, cậu kể câu chyện mẹ mình: -Mẹ ơi, con gặp một người chị của con ở Thiên Đàng. -Ủa, con chỉ có một người chị ở đây thôi mà.

CN 5898: HÃY CẦU CHO ƠN THIÊN TRIỆU

Saturday, November 12, 20229:20 PM(View: 870)
CN 5898: HÃY CẦU CHO ƠN THIÊN TRIỆU

LM Bill Browne kể cảm nghiệm đi tu làm linh mục của ngài:

Chúng tôi trở về quê nhà nhưng vẫn giữ liên lạc với nhau. Từ đó, bà Thelma trở nên người mẹ Texas của tôi. Có lần bà Thelma để lại một lời nhắn trong máy nghe của tôi nhưng tôi chẳng nghe cho đến hơn một tháng sau tôi mới gọi lại cho bà. Tôi xin lỗi bà vì đã lâu không gọi trả lời cho bà. Tôi kể cho bà nghe là tôi đã vào đại chủng viện trong thời gian vừa qua.

Nghe vậy thì bà Thelma khóc thật to và thật nhiều. Bà không ngừng khóc lóc. Có lẽ bà khóc trong 3 phút. Tôi hỏi bà:

"Con rất tiếc, tại sao mà má khóc?"

Bà đáp:

"Con không hiểu được đâu. Khi má từ Medjugorje trở về, má nhận ra một điều mà mình cần phải làm là: cầu cho ơn gọi linh mục. Nay thì một trong các con trai của má sẽ trở thành linh mục!"

Sáu năm sau, bà Thelma là người mẹ Texas của tôi đã tham dự Thánh Lễ thụ phong linh mục của tôi.

Bà được gặp gỡ những người thân trong gia đình tôi. Tất cả đều là những người đóng góp trong cuộc hành trình đức tin của tôi.

Tôi đã đến hành hương Medjugorje để cố gắng đi tìm ơn gọi. Thế mà người mẹ Texas của tôi đã hướng dẫn tôi đi suốt con đường ơn gọi để trở nên một linh mục. Thiên Chúa thật là tốt lành và đầy lòng thương xót vô biên.

Lời của bà June, chủ bút:

"Tôi đã nghe lời chia sẻ của cha Browne tại một ngôi nhà thờ khi mà thị nhân Ivan đến nói chuyện vào tháng 4 năm 2005. Tôi rất cảm động, đặc biệt khi cha nói rằng con gái của cha là cô Jacqui, đã may áo linh mục cho cha trong ngày mà cha được thụ phong linh mục.

Cha có 4 cô con gái, có 13 cháu ngoại và CÓ 4 người chắt. Tôi xin cha Browne viết bài cảm nghiệm cho tôi đăng báo nhưng tôi cứ phải nhắc nhở cha mãi.
Tôi bèn để tên của cha trong cái danh sách gửi email để thỉnh thoảng tôi phải nhắc nhở cha gửi bài. Tháng trước, tôi nhận được cảm nghiệm của cha. Cha viết một vài dòng như sau:

"Chào chị June, chị giống như Sergeant Preston: Chị luôn nhắc nhở người khác. Tôi rất tiếc vì chị phải đợi hơi lâu."

Cuối cùng thì câu chuyện của cha đã đến sau 17 năm dài chờ đợi. Cũng vừa kịp để tôi đăng bài lên để mừng ngày Thiết Lập Ơn Gọi Linh Mục vào ngày Thứ Năm Tuần Thánh. Con tạ Ơn Chúa!

Kim Hà, 12/11/2022

May be an image of 2 people, people standing and outdoors