Saturday, February 24, 20246:39 PM(View: 60)
Ngày hôm qua, tôi gọi cho một chị bạn là chị Kha. Chị là người chuyên môn làm thịt chà bông, thịt bò khô và chả cá để bán và bỏ mối. Chị Kha là người làm những món ăn này rất ngon và tuong đối rẻ hơn những cửa tiệm bán lẻ.
Saturday, February 24, 20245:21 PM(View: 62)
Sau đây là cảm nghiệm của bà Anna: Trong suốt 30 năm qua, vợ chồng tôi luôn cầu nguyện cho các con biết tri ân và cảm tạ Chúa, biết cầu nguyện, xưng tội, chịu lễ và biết kính trọng các Bí Tích Thánh mà Giáo Hội đã ban cho nhân loại.
Wednesday, February 21, 20248:07 PM(View: 68)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Sau đây là lời khuyên cho mùa Chay Thánh. Chúng ta đáp lời kêu gọi của Đức Mẹ. Chúng ta hãy tỏ lòng biết ơn Thiên Chúa. Hãy dâng mỗi một ngày đời lên Chúa. Hãy luôn biết cảm tạ và biết ơn Thiên Chúa.
Wednesday, February 21, 20247:20 PM(View: 63)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Thánh John Vianney đã nói trong một bài giảng rằng: "Người cầu nguyện là người có nhiều uy quyền."
Wednesday, February 21, 20246:30 PM(View: 53)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Chúng ta hãy cố gắng trở lại với việc Sùng Kính Năm Ngày Thứ Bẩy Đầu Tháng. Mỗi người trong chúng ta đều có thể hoạt động cho hoà bình. Chúng ta lhãy cố gắng làm với trọn tâm hồn và vì lợi ích của thế giới.
Wednesday, February 21, 202412:28 PM(View: 56)
Nguồn: Childrenofmedjugorje.com Có hai loại vũ khí mà còn mãi. Lời Đức Mẹ ban từ Medjugorje là hãy cầu nguyện. Đó là ao ước lớn nhất của Mẹ Maria dành cho các con của Mẹ. Nếu chúng ta không biết cầu nguyện thì sẽ có những hậu quả tai hại. Chúng ta hãy cũng xem lại cuộc hiện ra tại vùng Akita, nước Nhật Bản.
Tuesday, February 20, 20249:24 PM(View: 57)
Nguồn: Spiritdaily.com Có rất nhiều trường hợp mà những người gần chết được nhìn thấy cuộc đời của mình diễn ra như những cuốn phim được quay lại. Có người gọi đó là cuộc phán xét. Có người gọi đó là một tiến trình học hỏi. Họ cũng nói rằng có Thiên Đàng, có hoả ngục và có cả luyện ngục.
Tuesday, February 20, 20242:50 PM(View: 63)
Nguồn: Spiritdaily.com Chúng ta đang sống trong mùa Chay. Đây là mùa của sự hy sinh và bố thí. Đó cũng là việc thể hiện đức bác ái và lòng quảng đại.
Tuesday, February 20, 20242:27 PM(View: 53)
Nguồn: Spiritdaily.com Các y tá luôn chăm sóc tốt cho bịnh nhân của họ. Họ cũng thường là người chứng cho những hiện tượng siêu nhiên. Bởi vì họ luôn túc trực tại các bịnh viện và chăm sóc các bịnh nhân già và trẻ của họ...
Wednesday, February 14, 20242:13 PM(View: 88)
Nguồn: Spiritdaily.com Câu chuyện về cảm nghiệm của cha Mike làm cho mọi người rất cảm động. Cha quả là một vị linh mục thánh thiện. Cha cố gắng chịu đau đớn vì bịnh ung thư nhưng cha lại có một niềm vui lớn lao của một người biết hy sinh vì tha nhân. Vậy liệu chúng ta có được niềm vui lớn lao ấy không?

CN 5892: CẦU NGUYỆN CHO CÁC LINH MỤC

Friday, November 11, 20227:50 PM(View: 802)
CN 5892: CẦU NGUYỆN CHO CÁC LINH MỤC

Nguồn: Exorcist Diary #214: Demons Claim A Priest

Tôi đưa một tấm hình người đàn ông mặc quần áo bình thường cho một người đang có ơn đặc biệt. Tôi hỏi bà ấy:

"Bà nhìn thấy điều gì?"

Bà ta hỏi: "Dạ ai đây ạ?"

Tôi nói: "Tôi không nói cho bà biết. Bà thấy điều gì?"

Bà ta nói:

"Con thấy người đàn ông này có đầy ma quỷ bu chung quanh ông ta. Ma quỷ nói rằng: "Chúng tôi có người này. Anh ta thuộc về chúng tôi."

Lúc đó, tôi mới bảo bà ta rằng:

"Ông ấy là một linh mục. Chúng tôi đang giúp đỡ vị linh mục này. Ông ta mất đức khiết tịnh. Trong khi vấn đề ấy không phải là phạm pháp nhưng đó là tình trạng tội lỗi mà là tội trọng. Nhưng ông ấy từ chối mà không nhận ra vấn đề. Ông ấy cũng không xưng thú tội lỗi. Tôi lo sợ cho ông ấy."

Chân Phước Concepcion Cabrera de Armida (Conchita) đã được giáo hội phong chân phước trong năm nay. Bà là một người mẹ có 9 người con.
Bà thường nhận được mạc khải từ Thiên Chúa, nhất là về các linh mục. Có một lần, Chúa Giêsu đã nói:

"Các con không cầu nguyện đủ cho các linh mục. Vì các con nghĩ rằng họ ở trên các cám dỗ và đam mê. Thánh Tâm Ta đi tìm các linh hồn thánh hiến một cách sốt sắng và không mỏi mệt, để cầu nguyện ngày và đêm cho các ngài."

Một lần nữa, Chúa nói với bà về các linh mục mà Ngài nói rằng: "Đen và ô uế."

Chúa Giêsu nói:

"Họ là các linh hồn thân thương nhưng làm cho Ta đau đớn, bởi vì Ta lo sợ Ta sẽ mất họ. Trong họ, ma quỷ chế nhạo Ta. Ma quỷ chiến đấu để chiến thắng Ta bằng cách cướp họ từ tay Ta."

Các linh mục có những ơn đặc biệt để được bảo vệ khỏi kẻ thù nhưng họ cũng là những mục tiêu đặc biệt. Tại trung tâm St. Michael Center, chúng tôi sẵn sàng cầu nguyện cho những linh mục đến xin chúng tôi giúp đỡ. Họ rất cần nhiều lời cầu nguyện của các bạn.

Nếu được, xin đọc tác phẩm "Priests of Christ" của Chân Phước Concepcion (Conchita) Cabrera de Armida. Cuốn sách này ở trong dạng sách điện tử (kindle).

Msgr. Stephen Rossetti,
Kim Hà, 11/11/2022