Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 66)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 91)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 78)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 80)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 77)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 80)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 71)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 77)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5888: PHÉP LẠ TẠI NIGERIA

Thursday, November 10, 20223:58 PM(View: 86)
CN 5888: PHÉP LẠ TẠI NIGERIA

Anh Arrow Osborne từ vùng Waterville, Ohio, Hoa Kỳ chia sẻ:

“Tôi xin gứi câu chuyện này cho tất cả mọi người trong nhóm cầu nguyện của tôi. Đây là một cảm nghiệm đẹp đẽ. Xin mọi người hãy cùng chia sẻ cho nhiều người biết hơn.

“Khi tôi đi hành hương tại Medjugorje với một nhóm vào năm 2021 thì trong nhóm có một linh mục tên là cha Richards Shuaibu. Ngài từ nước Nigeria.
Ngài ở trong nhóm hành hương của tôi. Ngài đến Đền Thánh Quốc Gia Lòng Thương Xót Chúa (The National Shrine of Divine Mercy) tại thành phố Stockbridge, tiểu bang Massachusetts, Hoa Kỳ. Rồi ngài bay tới để gia nhập với nhóm hành hương của chúng tôi.

Mọi người trong nhóm nói rằng khi họ ở gần bên cha Richards, thì họ ngửi thấy mùi hương hoa hồng ở chung quanh cha.

Những người thân với cha Richards còn nói rằng cha nhận được các thông điệp của Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria.

Cha Richards gọi cho tôi vào ngày 1 tháng 11 nói rằng cha trở lại Đền Thánh Quốc Gia Lòng Thương Xót Chúa tại vùng Stockbridge, tiểu bang Massachusetts, Hoa Kỳ.

Sau cuộc hành hương năm 2021, cha Richards trở về nước Nigeria. Khi cha về đến nơi thì nhóm khủng bố Boko Haram đã bắt 6 linh mục làm con tin và đưa các ngài vào trong rừng sâu.

Đức Giám Mục của cha Richards sai cha Richards đi vào rừng với số tiền chuộc mạng cho các linh mục. Cha phải gặp gỡ bọn khủng bố để giải thoát cho 6 vị linh mục.

Cha Richards chấp nhận bài sai đầy thử thách ấy. Ngài đi vào rừng rậm. Rồi ngài chia sẻ với tôi rằng:

“Anh có biết điều gì làm cho tôi có sức mạnh để đi vào rừng sâu không? Đó là vì tôi đã leo lên Đồi Hiện Ra và Núi Thánh Giá ở linh địa Medjugorje nên tôi có sức mạnh."

Thế rồi cha Richards kể cho tôi về tràng hạt Mân Côi mà tôi đã tặng cho cha. Các chuỗi tràng hạt đã được Đức Mẹ chúc phúc trong một buổi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija Lunetti.

Cha Richards đã mang theo tràng hạt ấy trong tay của ngài trong suốt thời gian mà ngài đi vào rừng rậm. Cha gặp gỡ nhóm khủng bố của Boko Haram và ở đó hai ngày để thảo luận với bọn họ.

Nhóm khủng bố ấy có 8 người cầm súng. Họ đã đặt súng xuống đất, trả tự do cho 6 vị linh mục và các con tin khác nữa mà họ đã từng giam giữ. Cả bọn khủng bố cùng đi ra khỏi rừng với cha Richards và các con tin.

Giờ đây cả 8 người cầm súng ấy đã gặp cha Richards tại nhà thờ của giáo xứ ở nước Nigeria! Cha Richards kể rằng một trong 8 người cầm súng ấy đã nhìn vào tràng hạt mà cha Richards đang cầm trong tay của cha. Anh ta xin cha Richards hãy tặng cho anh tràng hạt ấy.

Cha Richards bảo anh ta rằng anh có thể lấy chuỗi ấy. Khi những người cầm súng đụng đến chuỗi tràng hạt thì cha Richards kể rằng tất cả bọn họ đều bị điện giựt và bị sốc.

Cha Richards biết rằng ngài phải giữ chuỗi tràng hạt ấy và cho họ những chuỗi tràng hạt khác.

Cha Richards nói rằng cha sẽ về lại Nigeria vào ngày 16 tháng 11 này. Ngày hôm qua, tôi đã gởi tặng ngài 150 tràng hạt đã được Đức Mẹ chúc phúc. Tôi đến buổi Mẹ hiện ra với cô thị nhân Marija và xin Mẹ chúc phúc.

Tôi mong rằng cha Richards sẽ nhận được tất cả tràng hạt trước khi cha về lại Nigeria.

Xin mọi người chia sẻ câu chuyện này về việc cha Richards đem theo tràng hạt vào rừng sâu.

Anh Arrow có email là: arrowjohnpaul@gmail.com

Tạ Ơn Chúa, cảm tạ Mẹ Maria.

Kim Hà, 9/11/2022

May be an image of 1 person