Saturday, December 2, 202310:48 AM(View: 13)
Gia đình tôi đã ở trên nước Hoa Kỳ được 43 năm. Các con tôi năm nào cũng mời vợ chồng tôi đi với họ để xem các nhà chăng đèn rực rỡ vào mùa Giáng Sinh. Tuy vậy, chúng tôi không bao giờ chịu đi vì ngại và không thấy thú vị.
Tuesday, November 28, 20238:26 PM(View: 53)
Trong Tuần Lễ Tạ Ơn này, tôi rất bận vì tíu tít với đại gia đình và bạn bè khắp nơi đến. Tôi cũng đã nhận được một số cú điện thoại từ các bạn cũ ở khắp nơi đến thăm nơi này. Trong số các bạn gọi phone cho tôi có cả một phụ nữ đã từng đi hành hương Medjugorje với nhóm của tôi vào năm 2004, tức là cách đây đã 19 năm.
Tuesday, November 28, 20237:51 PM(View: 50)
Nguồn: https://www.catholicexorcism.org/post/exorcist-diary-268-the-mystery-of-evil? Nhà trừ quỷ kể: Tôi tiếp tục ngạc nhiên trước thái độ của ma quỷ. Trong một buổi trừ quỷ, ma quỷ cứ la hét và la hét nhưng chúng không chịu xuất ra khỏi người bị chúng hành hạ. Đối với chúng thì cuộc trừ quỷ có thể xem là đổ dầu sôi trên chúng và đốt cháy chúng.
Tuesday, November 28, 20236:47 PM(View: 54)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20236:14 PM(View: 44)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Tuesday, November 28, 20235:25 PM(View: 48)
https://www.spiritofmedjugorje.org/index.php?ArticleSeq=172#featuredArticle Sau đây là cảm nghiệm của LM Fr. Dan Rehill trong chương trình Fruit of Medjugorje (Episode #480, phát sóng 27/6/22). Xin mời mọi người lên TV Marytv.tv để nghe toàn bộ cảm nghiệm của cha Dan về cuộc hành trình cuộc đời kỳ diệu của cha:
Saturday, November 25, 20239:33 PM(View: 68)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông như sau: Vài tuần sau đó, anh Pete và gia đình đi du lịch. Khi cả nhà họ đang đi thăm một cái hang động thì đứa bé trai 10 tháng tên Ed cứ khóc mãi dù cha mẹ đã dỗ dành rất nhiều.
Saturday, November 25, 20239:10 PM(View: 57)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Một tác giả nổi tiếng tên là Rod Dreher, người Công Giáo đã viết về một cảm nghiệm xẩy ra cho một người bạn Công Giáo của ông.
Saturday, November 25, 20238:26 PM(View: 67)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary [translated]: Tại sao Chúa lại cho phép các linh hồn ở luyện ngục về báo tin cho chúng ta? Trong một thế giới mà ma quỷ hoành hành thì đôi khi Chúa ban cho chúng ta niềm trông cậy và đức tin.
Saturday, November 25, 20232:16 PM(View: 51)
Sáng nay, 25/11/2023, chúng tôi tham dự Thánh Lễ, trong phần dâng lời nguyện thì cha John Anh Dũng Nguyễn xin cộng đoàn hãy cầu nguyện cho cô Gina là em gái út của cha Joseph Squillacioti vừa mới chết đột ngột vào ngày 24/11/2023. Ngay sau lễ thì chúng tôi thấy cha Joseph S. đi vào nhà thờ. Chúng tôi nói lời chia buồn...

CN 5888: PHÉP LẠ TẠI NIGERIA

Thursday, November 10, 20223:58 PM(View: 580)
CN 5888: PHÉP LẠ TẠI NIGERIA

Anh Arrow Osborne từ vùng Waterville, Ohio, Hoa Kỳ chia sẻ:

“Tôi xin gứi câu chuyện này cho tất cả mọi người trong nhóm cầu nguyện của tôi. Đây là một cảm nghiệm đẹp đẽ. Xin mọi người hãy cùng chia sẻ cho nhiều người biết hơn.

“Khi tôi đi hành hương tại Medjugorje với một nhóm vào năm 2021 thì trong nhóm có một linh mục tên là cha Richards Shuaibu. Ngài từ nước Nigeria.
Ngài ở trong nhóm hành hương của tôi. Ngài đến Đền Thánh Quốc Gia Lòng Thương Xót Chúa (The National Shrine of Divine Mercy) tại thành phố Stockbridge, tiểu bang Massachusetts, Hoa Kỳ. Rồi ngài bay tới để gia nhập với nhóm hành hương của chúng tôi.

Mọi người trong nhóm nói rằng khi họ ở gần bên cha Richards, thì họ ngửi thấy mùi hương hoa hồng ở chung quanh cha.

Những người thân với cha Richards còn nói rằng cha nhận được các thông điệp của Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria.

Cha Richards gọi cho tôi vào ngày 1 tháng 11 nói rằng cha trở lại Đền Thánh Quốc Gia Lòng Thương Xót Chúa tại vùng Stockbridge, tiểu bang Massachusetts, Hoa Kỳ.

Sau cuộc hành hương năm 2021, cha Richards trở về nước Nigeria. Khi cha về đến nơi thì nhóm khủng bố Boko Haram đã bắt 6 linh mục làm con tin và đưa các ngài vào trong rừng sâu.

Đức Giám Mục của cha Richards sai cha Richards đi vào rừng với số tiền chuộc mạng cho các linh mục. Cha phải gặp gỡ bọn khủng bố để giải thoát cho 6 vị linh mục.

Cha Richards chấp nhận bài sai đầy thử thách ấy. Ngài đi vào rừng rậm. Rồi ngài chia sẻ với tôi rằng:

“Anh có biết điều gì làm cho tôi có sức mạnh để đi vào rừng sâu không? Đó là vì tôi đã leo lên Đồi Hiện Ra và Núi Thánh Giá ở linh địa Medjugorje nên tôi có sức mạnh."

Thế rồi cha Richards kể cho tôi về tràng hạt Mân Côi mà tôi đã tặng cho cha. Các chuỗi tràng hạt đã được Đức Mẹ chúc phúc trong một buổi Mẹ hiện ra với thị nhân Marija Lunetti.

Cha Richards đã mang theo tràng hạt ấy trong tay của ngài trong suốt thời gian mà ngài đi vào rừng rậm. Cha gặp gỡ nhóm khủng bố của Boko Haram và ở đó hai ngày để thảo luận với bọn họ.

Nhóm khủng bố ấy có 8 người cầm súng. Họ đã đặt súng xuống đất, trả tự do cho 6 vị linh mục và các con tin khác nữa mà họ đã từng giam giữ. Cả bọn khủng bố cùng đi ra khỏi rừng với cha Richards và các con tin.

Giờ đây cả 8 người cầm súng ấy đã gặp cha Richards tại nhà thờ của giáo xứ ở nước Nigeria! Cha Richards kể rằng một trong 8 người cầm súng ấy đã nhìn vào tràng hạt mà cha Richards đang cầm trong tay của cha. Anh ta xin cha Richards hãy tặng cho anh tràng hạt ấy.

Cha Richards bảo anh ta rằng anh có thể lấy chuỗi ấy. Khi những người cầm súng đụng đến chuỗi tràng hạt thì cha Richards kể rằng tất cả bọn họ đều bị điện giựt và bị sốc.

Cha Richards biết rằng ngài phải giữ chuỗi tràng hạt ấy và cho họ những chuỗi tràng hạt khác.

Cha Richards nói rằng cha sẽ về lại Nigeria vào ngày 16 tháng 11 này. Ngày hôm qua, tôi đã gởi tặng ngài 150 tràng hạt đã được Đức Mẹ chúc phúc. Tôi đến buổi Mẹ hiện ra với cô thị nhân Marija và xin Mẹ chúc phúc.

Tôi mong rằng cha Richards sẽ nhận được tất cả tràng hạt trước khi cha về lại Nigeria.

Xin mọi người chia sẻ câu chuyện này về việc cha Richards đem theo tràng hạt vào rừng sâu.

Anh Arrow có email là: arrowjohnpaul@gmail.com

Tạ Ơn Chúa, cảm tạ Mẹ Maria.

Kim Hà, 9/11/2022

May be an image of 1 person