Wednesday, May 29, 20248:58 PM(View: 7)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Mọi sự huỷ hoại và tuỵệt vọng sẽ xảy ra cho toàn thế giới. Không còn sự hy vọng nào nữa cả. Thầy Martinez được nhìn thấy nhiều binh lính từ các quốc gia đến ở trên đất nước Hoa Kỳ. Đó là một cơn ác mộng lớn lao.
Wednesday, May 29, 20248:33 PM(View: 8)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Thầy phó tế John được Đức Mẹ cho thấy trước các biến cố sẽ xẩy đến. Thầy xin Mẹ kể thêm cho thầy biết về các nơi trú ẩn. Đức Mẹ bèn bảo thầy hãy nhìn lên cao. Lúc đó, thấy đã nhìn thấy hàng trăm thiên thần đang bay cao và đem theo nhiều đồ vật linh thiêng đến những nhà trú ẩn.
Wednesday, May 29, 20247:59 PM(View: 6)
Nguồn: Forums of the Virgin Mary Có khi nào chúng ta lo âu đến những nơi trú ẩn khi có những biến cố lớn lao xẩy ra cho thế giới và cho chúng ta không?
Wednesday, May 29, 20247:14 PM(View: 6)
Nguồn: America Needs Fatima Ai cũng thừa biết rằng nền văn hoá của nước Mỹ đang lâm nguy và đem lại nhiều đau khổ cho dân tộc Mỹ. Mỗi khi chúng ta nghe tin tức trên các đài TV, các đài radio và các trang mạng xã hội thì luôn có các bản tin giật gân và làm cho chúng ta lo âu và sợ hãi.
Wednesday, May 29, 20245:16 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Đức Mẹ Maria đã từng nói với Thánh Đa Minh và Chân Phước Alan dela Roche rằng: "Tất cả những ai quảng bá việc đọc chuỗi Kinh Mân Côi thì sẽ được Mẹ trợ giúp trong những khi họ cần giúp."
Wednesday, May 29, 20244:31 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Việc thành lập Cộng Đoàn Các Linh mục Cầu Nguyện (The Congregation of the Priests of the Oratory) thành tựu chỉ vài năm sau đó. Các thành viên được khuyến khích để hướng dẫn những người khác vững mạnh thêm đức tin.
Wednesday, May 29, 20241:53 PM(View: 6)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Thánh Philip Neri là một linh mục truyền giáo và đấng Sáng Lập của Cộng Đồng Cầu Nguyện (Congregation of the Oratory). Đó là một cộng đoàn gồm có các linh mục Công Giáo và các giáo dân hoạt động.
Wednesday, May 29, 20241:50 PM(View: 8)
1. Lời cầu nguyện làm cho cuộc đời bạn thăng bằng.
Tuesday, May 28, 20249:00 PM(View: 20)
Nguồn: Spiritdaily.com Nếu các bậc tổ tiên của chúng ta đã từng là kẻ trộm, kẻ sát nhân, kẻ nghiện rượu, kẻ ngoại tình, kẻ thực hành tà thuật thì có thể chúng ta sẽ phải đền tội thay cho họ. Những tội lỗi này được thể hiện trong nhiều...
Tuesday, May 28, 20248:08 PM(View: 20)
Nguồn: Ecclesiasticus Cor Iesu Sacratissimum Bậc Đáng Kinh Mary thành AGREDA là một trong những nhà thần bí lớn lao nhất của thế kỷ thứ 17. Bà là một nữ tu Dòng Phanxico, nước Tây Ban Nha. Bà được ơn là có nhiều thị kiến Thiên Đàng và nhiều cảm nghiệm thần bí cao trọng.

CN 5886: ĐỨC TIN, ĐỨC CẬY VÀ CAN ĐẢM

Tuesday, November 8, 20228:40 PM(View: 1238)
CN 5886: ĐỨC TIN, ĐỨC CẬY VÀ CAN ĐẢM

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà Cathy Nolan kể:

Ngày 25/4/2021, Đức Mẹ là Nữ Vương Hoà Bình tại Medjugorje đã ban thông điệp này cho chúng ta:

"Các con thân mến, hôm nay Mẹ kêu gọi các con hãy làm chứng cho đức tin của các con trong những sắc mầu của mùa Xuân.

"Mong rằng đó là đức tin, đức cậy và can đảm. Hỡi các con nhỏ bé, xin cho đức tin của các con không lung lay trong thời gian thử thách này. Hãy ra đi cách can đảm với Chúa Giêsu Phục Sinh để về Thiên Đàng vì đó là mục tiêu của các con.

"Mẹ cùng đi với các con trên con đường thánh thiện. Mẹ đặt tất cả các con trong Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Đức Mẹ nói về can đảm và hy vọng, về Thiên Đàng và thánh thiện trong thông điệp này. Mẹ khuyến khích chúng ta rằng:

"Hãy ra đi cách can đảm với Chúa Giêsu Phục Sinh để về Thiên Đàng"

Lời của Mẹ thật là tích cực và đem lại niềm phấn khởi. Mẹ đang hướng dẫn chúng ta đi lên Thiên Đàng.

Tôi có nghe một cảm nghiệm về ơn can đảm và đức tin. Đây là lời chia sẻ của anh Frano, trong mục "Jesus Rosary" ngày 21/4/2021.

Đây là một tấm gương của hy vọng và cam đảm dựa theo đức tin. Anh Frano kể:

"Trong cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria, tôi muốn nói về thị nhân Vicka và thị nhân Jakov. Cả hai người Vicka và Jakov là những thị nhân đầu tiên được thấy Thiên Đàng. Có một câu chuyện về Vicka mà ít người biết.

"Vào những ngày đầu tiên khi Đức Mẹ hiện ra năm 1981, cô Vicka đang đi học trung học tại thành phố Mostar. Cô ấy sắp học xong năm thứ nhất tại đó. Nhưng cô ấy phải lấy một bài thi vào mùa Thu năm 1981.

"Vào mùa hè thì Đức Mẹ bắt đầu hiện ra tại Medjugorje.

"Lúc đầu các thị nhân luôn bị các viên cảnh sát Cộng Sản đe doạ. Họ doạ rằng nếu các thị nhân cứ nói về cuộc hiện ra của Đức Mẹ thì họ sẽ chịu nhiều đau khổ khi họ trở lại trường học vào mùa Thu.

"Mùa Thu đến, cô Vicka trở lại trường và làm bài thi. Thầy giáo bảo rằng sẽ không cho cô ấy đậu bài thi vì cô ấy đeo một sợi dây chuyền có cây thánh giá. Nếu cô ấy lấy cây thánh giá ra khỏi cổ
thì cô sẽ đậu! Còn nếu cô không lấy thánh giá ra thì cô sẽ bị rớt."

"Nhưng Vicka không cởi cây thánh giá ra khỏi cổ. Cô bỏ học luôn từ đó. Vicka nói:

"Tôi có Đức Mẹ rồi."

(Frano Zubac, from the Jesus Rosary, April 21, 2021)

Xin mời xem: https://marytv.tv/jesus-rosary /?smid=iOgmw1sYCwX&slid=moFAoipsiIM

Cô Vicka thật là can đảm. Cô bỏ học vì muốn trung thành với Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria.

Vào mùa Thu năm 1981, cô Vicka và anh Jakov là hai thị nhân được thấy Đức Mẹ trong tuần vì những người khác thì phải đi học.

Thị nhân Vicka tỏ ra rất can đảm và tin cậy nơi Chúa. Đó là điều mà Đức Mẹ kêu gọi chúng ta hãy làm như thế.

Chúng ta hãy từ bỏ mọi sự ở thế gian này để luôn trung thành với Chúa.

Xin cho đức tin của chúng ta không bao giờ lung lay trước mọi tình huống, ngay cả những lúc mà chúng ta phải chịu nhiều thử thách. Amen.

Kim Hà, 8/11/2022