Friday, November 18, 20227:37 PM(View: 78)
www.marytv.tv Sau đây là cảm nghiệm của anh Frano Zubac được đăng trên mục: "Jesus Rosary" của trang nhà Mary TV. Trước khi tôi cầu nguyện chuỗi Mân Côi với các bạn thì tôi muốn kể cho các bạn nghe về chuyến hành hương đầu tiên được tổ chức tại Medjugorje. Năm 1981, khi được tin Đức Mẹ hiện ra thì chỉ có những người dân địa phương tuốn đến mà thôi...
Friday, November 18, 20226:22 PM(View: 67)
CN 5914: CẢM TẠ CHÚA CHỮA LÀNH CHO CON
Friday, November 18, 20225:44 PM(View: 91)
Hôm nay, ngày 18/11/2022, gia đình anh Trương Lê, Chủ Tịch Tổng Hội Mân Côi làm lễ an táng cho người con trai của anh là cháu Phero Martino Bình Lê tại vùng anh ở. Rồi cháu được đưa tới để an táng ở Nhà Thờ Christ Cathedral thuộc vùng Orange County. Cháu còn rất trẻ, sinh năm 1979. Có vợ và 4 con nhỏ. Theo lời anh Trương kể thì cháu Bình bị bịnh khó thở...
Thursday, November 17, 20227:55 PM(View: 79)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Khoảng 20 phút sau đó thì cô thị nhân Mirjana đến và quỳ xuống. Cô ấy cùng cầu nguyện chung với cả đám đông. Khoảng 15 phút nữa thì cô vẫn quỳ gối và âm thầm khóc. Rồi khuôn mặt của cô đổi khác. Cô hướng mắt nhìn lên. Rồi cô dùng khăn giấy để lau nước mắt. Khi Đức Mẹ hiện ra thì...
Thursday, November 17, 20227:04 PM(View: 80)
https://www.spiritofmedjugorje.org/ Anh Mike Nolan chia sẻ cảm nghiệm về linh địa Medjugorje: Tôi đến hành hương Medjugorje lần đầu vào năm 1990, sau khi học xong lớp 8. Tôi đi với một nhóm học sinh trẻ, và chúng tôi đã có những cảm nghiệm tuyệt vời với Đức Mẹ, nhận được những dấu hiệu hữu hình về sự hiện diện của Đức Mẹ tại vùng Medjugorje.
Thursday, November 17, 20225:28 PM(View: 77)
Nguồn: Spiritdaily.com Bây giờ vẫn là tháng 11, tháng của các Thánh và tháng của các linh hồn. Chúng ta hãy nói về kinh Cầu Các Thánh. Đức Ông Stephen J. Rossetti là nhà trừ quỷ chính thức của vùng Washington D.C., kể rằng khi một nhà trừ quỷ bắt đầu trừ quỷ thì vì linh mục và những ai đang trợ giúp ngài bắt đầu buổi trừ quỷ bằng cách đọc Kinh Cầu Các Thánh...
Wednesday, November 16, 20223:12 PM(View: 77)
Nguồn: https://www.catholicnewsagency.com Một vị thánh người Tây Ban Nha và cũng là một nhà thần bí là vị thánh luôn giúp đỡ những bịnh nhân bị bịnh tiểu đường. Ngày 14 tháng 11 là ngày Thế Giới Bịnh Tiểu Đường, một chứng bịnh giết chết 4 triệu người mỗi năm. Giáo Hội Công Giáo cho rằng Thánh Rafael Arnáiz Baron là Thánh Quan Thầy...
Wednesday, November 16, 20222:59 PM(View: 80)
CN 5908: LÀM TƯỢNG THÁNH PADRE PIO
Wednesday, November 16, 20222:51 PM(View: 72)
CN 5907: THÁNH PADRE PIO XUẤT HIỆN HAI NƠI MỘT LÚC
Monday, November 14, 20227:37 PM(View: 77)
Tôi muốn kể về những chuyện đưa người ta đi hành hương ở Medjugorje mà tôi còn nhớ: 1. Trong một lần đi xe bus từ phi trường Split của nước Croatia về làng Medjugorje, thuộc nước Bosnia-Hezegovina, một phụ nữ lớn tuổi trong nhóm hành hương của tôi đeo một đôi bông tai bằng kim cương. Bà ta kể đó là món quà cưới mà chồng bà mừng cho bà làm quà cưới.

CN 5886: ĐỨC TIN, ĐỨC CẬY VÀ CAN ĐẢM

Tuesday, November 8, 20228:40 PM(View: 97)
CN 5886: ĐỨC TIN, ĐỨC CẬY VÀ CAN ĐẢM

https://www.spiritofmedjugorje.org/

Bà Cathy Nolan kể:

Ngày 25/4/2021, Đức Mẹ là Nữ Vương Hoà Bình tại Medjugorje đã ban thông điệp này cho chúng ta:

"Các con thân mến, hôm nay Mẹ kêu gọi các con hãy làm chứng cho đức tin của các con trong những sắc mầu của mùa Xuân.

"Mong rằng đó là đức tin, đức cậy và can đảm. Hỡi các con nhỏ bé, xin cho đức tin của các con không lung lay trong thời gian thử thách này. Hãy ra đi cách can đảm với Chúa Giêsu Phục Sinh để về Thiên Đàng vì đó là mục tiêu của các con.

"Mẹ cùng đi với các con trên con đường thánh thiện. Mẹ đặt tất cả các con trong Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ. Cám ơn các con đáp lời kêu gọi của Mẹ."

Đức Mẹ nói về can đảm và hy vọng, về Thiên Đàng và thánh thiện trong thông điệp này. Mẹ khuyến khích chúng ta rằng:

"Hãy ra đi cách can đảm với Chúa Giêsu Phục Sinh để về Thiên Đàng"

Lời của Mẹ thật là tích cực và đem lại niềm phấn khởi. Mẹ đang hướng dẫn chúng ta đi lên Thiên Đàng.

Tôi có nghe một cảm nghiệm về ơn can đảm và đức tin. Đây là lời chia sẻ của anh Frano, trong mục "Jesus Rosary" ngày 21/4/2021.

Đây là một tấm gương của hy vọng và cam đảm dựa theo đức tin. Anh Frano kể:

"Trong cuộc hiện ra của Đức Mẹ Maria, tôi muốn nói về thị nhân Vicka và thị nhân Jakov. Cả hai người Vicka và Jakov là những thị nhân đầu tiên được thấy Thiên Đàng. Có một câu chuyện về Vicka mà ít người biết.

"Vào những ngày đầu tiên khi Đức Mẹ hiện ra năm 1981, cô Vicka đang đi học trung học tại thành phố Mostar. Cô ấy sắp học xong năm thứ nhất tại đó. Nhưng cô ấy phải lấy một bài thi vào mùa Thu năm 1981.

"Vào mùa hè thì Đức Mẹ bắt đầu hiện ra tại Medjugorje.

"Lúc đầu các thị nhân luôn bị các viên cảnh sát Cộng Sản đe doạ. Họ doạ rằng nếu các thị nhân cứ nói về cuộc hiện ra của Đức Mẹ thì họ sẽ chịu nhiều đau khổ khi họ trở lại trường học vào mùa Thu.

"Mùa Thu đến, cô Vicka trở lại trường và làm bài thi. Thầy giáo bảo rằng sẽ không cho cô ấy đậu bài thi vì cô ấy đeo một sợi dây chuyền có cây thánh giá. Nếu cô ấy lấy cây thánh giá ra khỏi cổ
thì cô sẽ đậu! Còn nếu cô không lấy thánh giá ra thì cô sẽ bị rớt."

"Nhưng Vicka không cởi cây thánh giá ra khỏi cổ. Cô bỏ học luôn từ đó. Vicka nói:

"Tôi có Đức Mẹ rồi."

(Frano Zubac, from the Jesus Rosary, April 21, 2021)

Xin mời xem: https://marytv.tv/jesus-rosary /?smid=iOgmw1sYCwX&slid=moFAoipsiIM

Cô Vicka thật là can đảm. Cô bỏ học vì muốn trung thành với Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria.

Vào mùa Thu năm 1981, cô Vicka và anh Jakov là hai thị nhân được thấy Đức Mẹ trong tuần vì những người khác thì phải đi học.

Thị nhân Vicka tỏ ra rất can đảm và tin cậy nơi Chúa. Đó là điều mà Đức Mẹ kêu gọi chúng ta hãy làm như thế.

Chúng ta hãy từ bỏ mọi sự ở thế gian này để luôn trung thành với Chúa.

Xin cho đức tin của chúng ta không bao giờ lung lay trước mọi tình huống, ngay cả những lúc mà chúng ta phải chịu nhiều thử thách. Amen.

Kim Hà, 8/11/2022